Tháng Chín 25, 2023

Người Trung Quốc có xu hướng coi trọng may mắn giàu có. Để thu hút tiền tài cho mình, ai cũng cố gắng hết sức, dù là phương tiện nhỏ bé đến đâu.trong phong thủyPhong Thủy May Mắn, Ngoài ra còn có nhiều thủ thuật nhỏ để thu hút tiền. Chúng đã được xác minh vô số lần bởi những người tiền nhiệm, vì vậy chúng thường cực kỳ khó khăn. Vì vậy, các cuộc đảo chính để chuyển tiền là gì? Những cách Phong Thủy để kiếm tiền là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Một phương pháp trung chuyển và hấp thụ vàng rất thông minh

1. Phương thức vận chuyển bể cá

Đặt tám con cá vàng nhỏ màu đỏ vào bể cá và đặt nó ở góc phía bắc của phòng khách. Bể cá nên được làm sạch thường xuyên và không nên đặt trong phòng ngủ. Phương pháp may mắn này có hiệu quả đối với những người sinh vào mùa hè và mùa thu, nhưng ít hiệu quả hơn đối với những người sinh vào mùa đông và mùa xuân. Cần lưu ý, nếu người sinh vào mùa đông và mùa xuân đặt bể cá thì nên đặt bể cá ở phía cuối cách xa phòng ngủ, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

2. Phương pháp tiền xu

Đặt ba “đồng tiền” trên cơ thể của bạn bất cứ lúc nào, bạn có thể “giới thiệu tài sản với sự giàu có” và dần dần tạo ra sự giàu có. Tuy nhiên, vì những đồng tiền này được sử dụng để hướng dẫn sử dụng tiền xu, chúng không thể được sử dụng trong lưu thông hiện đại, để không phân biệt giữa tiền vận chuyển và tiền thông thường. Nếu chúng bị lạm dụng, ba đồng xu này sẽ được sản xuất. Nhóm tiền đồng, nhưng không thể gây ảnh hưởng, làm giàu không ổn định.

3. Chúc may mắn

Phong Thủy May Mắn

Dọn nhà mới xong, trải bánh tráng xuống đất, chọn một hòn đá phẳng trên mặt giấy (hoặc nhuộm vàng hòn đá), cho một ít gạo lên trên, sau đó cho bốn loại ngũ cốc khác (lúa mì, đậu, cỏ lúa mì, hạt sau cùng). hai) có thể dùng thay thức ăn cho chim), thành tâm cầu chúc gia đình Đại Hoàng đế làm ăn phát đạt, sau đó dùng giấy gạo bọc đồ vật lại, cho vào hộp nhỏ rỗng, đặt lên bàn thờ. , Wuliang sẽ mang đến vận tốt bất ngờ!

4. Đi du lịch với linh vật

Đeo linh vật đắc địa có lợi cho tài vậnPhong Thủy May Mắn, bởi vì linh vật có linh khí và từ trường riêng, chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể, các chất liệu khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau. Ví dụ, ngọc lục bảo giúp ích cho tình yêu và sự giàu có, và đá vỏ chai giúp ích cho sự may mắn trong sự nghiệp và học vấn.

Một phương pháp trung chuyển tiểu vận rất thông minh, một phương pháp phong thủy để thu hút tài lộc và thúc đẩy tài lộc

Luật Phong Thủy May Mắn

1. Trồng cây xanh tại nhà

Phong Thủy May Mắn_Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Shop trưng bày Phong Thủy May Mắn

Cách quan trọng nhất và hiệu quả nhất để kiếm tiền ở Yili là Qi của Ngũ hành. Vì ngũ hành “mộc” đại biểu cho sự phát triển, nên “mộc khí” có liên quan đến phú quý, góc đông nam có năng lượng mộc mạnh nhất trong tám phương, được gọi là “tài khí”. Trồng hoa, cây cối xanh tươi trong nhà, đặc biệt là ở góc Đông Nam của ngôi nhà là một cách chiêu tài rất hiệu quả. Nhưng điều cần lưu ý là hoa cỏ cây cối phải được chăm sóc chu đáo và để tự nó tự chống đỡ. Ngay cả khi họ không được đối xử sau khi chết, bất kể họ được nuôi dưỡng như thế nào, điều đó sẽ vô ích.

2. Đặt bể cá tại nhà

Phong thủy cho rằng “núi là chủ, nước là tài”, mà nước tượng trưng cho nguồn tài lộc không ngừng, vì vậy tốt nhất nên dùng “thủy” để thúc tài. Cá tượng trưng cho sự đủ đầy trong cuộc sống nên nuôi cá tại nhà là cách thu hút tiền tài đơn giản, đẹp mắt và hiệu quả. Cần lưu ý không nên đặt bể cá ở vị trí không may mắn.

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

3. Chú ý cổng nhà

Cổng là nơi mà mọi người phải đi qua để vào nhà, nó là lỗ thông hơi, nó có liên quan đến tài vận của cả ngôi nhà, và nó là chìa khóa đầu tiên của phong thủy dương trạch. Kiến trúc truyền thống của nước ta rất coi trọng cổng. Sắp xếp cổng nhà gọn gàng sạch sẽ, không có mảnh vụn, sáng sủa yên tĩnh, cũng là một phương pháp phong thủy hữu hiệu để chiêu tài.

Một phương pháp trung chuyển tiểu vận rất thông minh, một phương pháp phong thủy để thu hút tài lộc và thúc đẩy tài lộc

4. Đặt linh vật trên tài vị

Người ta thường tin rằng góc chéo đối diện với cửa ra vào trong phòng khách là vị trí thịnh vượng trong nhà. Vị trí này thường là nơi đón gió lớn nhất trong gia đình, đồng thời cũng là nơi có thể thu hút và tích trữ của cải nhiều nhất. Đặt các linh vật có thể thu hút của cải và của cải ở vị trí này của ngôi nhà, chẳng hạn như con thú thần thoại Pixiu, cóc vàng ba chân và ngũ hoàng đồng xu, có thể thu hút của cải và kho báu, và là cách bài trí tài lộc thường được sử dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *