Tháng Hai 24, 2024

Phong thủy của phòng khách luôn ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều người không quan tâm đến Phong thủy, thậm chí không tin vào Phong thủy.Phong Thủy May Mắn, nhưng ảnh hưởng của Phong Thủy đối với chúng ta sẽ không thể thay đổi bởi ý muốn chủ quan của cá nhân. Từ xưa đến nay, vô số văn nhân từ khắp nơi trên thế giới đã nghiên cứu Phong thủy cả đời. Chất lượng phong thủy phòng khách quyết định trực tiếp đến tài vận của cả gia đình. Hôm nay, biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn vị trí phong thủy nào trong phòng khách là có lợi nhất? Cách cải thiện tài vận cho gia đình và bản thân bằng cách điều chỉnh phong thủy phòng khách.

(1) Vị trí phong thủy nào trong phòng khách sinh nhiều lợi nhất? Phòng khách là có lợi nhất!

Bạn có biết tiền trong phòng khách ở đâu không? Mỗi gia đình đều có một vị trí phong thủy quan trọng nhất đó chính là vị trí tài vị. Nó liên quan trực tiếp đến sự thăng trầm về học hành, sự nghiệp, phú quý, tài lộc của cả gia đình. Do đó, những gì gia đình chi tiêu là rất quan trọng.

Theo thuật số học, của cải là cội nguồn của sự sống, và ngôi nhà là nền tảng bảo vệ cơ thể. Vì vậy, trong phong thủy, vị trí tài vị của phòng khách là rất quan trọng. Phòng khách là điềm lành và thịnh vượng; Mọi người chú ý nhiều hơn đến vị trí của các vật dụng trong phòng khách. Tốt nhất là đặt những bức tranh trang trí tốt lành tượng trưng cho sự giàu có. Nếu bạn đặt một số bức tranh và thư pháp phong thủy tốt lành, chẳng hạn như tranh phong thủy dồi dào, tranh phong thủy ngược thời gian, tranh phong thủy tài lộc, v.v., thì sẽ là điềm lành và tốt lành. Đóng vai trò đóng băng trên bánh.

(2) Tranh treo ở vị trí phong thủy nào trong phòng khách là tốt nhất?

Tranh gì treo phòng khách đẹp? Từ quan điểm của Phong Thủy, những bức tranh treo phù hợp nhất cho phòng khách có thể được chia thành năm loại. Cùng tham khảo bí quyết vẽ tranh thư pháp phong thủy để làm giàu nhé!

01) Tranh phong cảnh Cornucopia

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

Mùa xuân mây nước thác nước, mùa xuân núi non giống cúc họa mi. Sản phẩm mới của Jiang Wei dồi dào “Long Origins” (nguồn tác phẩm: Yikang.com)

Bức tranh phong cảnh “Cửu Long” dồi dào này miêu tả vẻ đẹp của mùa xuân, với những đỉnh núi ngọc bích, những hàng cây rợp bóng,Phong Thủy May Mắn, ít nhà cửa, khói hương nghi ngút. Hình ảnh ấm áp và tươi mới xuất hiện, bắt mắt, bắt mắt. Mắt tôi sáng lên. Bức tranh phong cảnh dồi dào này có ý nghĩa sâu rộng và là một kho báu của điềm báo phong thủy. Trong số đó, “Thác nước” tượng trưng cho dòng chảy của cải ổn định, mang ý nghĩa thu hút của cải và kho báu; treo trong phòng khách, phòng làm việc tại nhà không những có tác dụng tạo phong thủy tốt mà còn có tác dụng trang trí rất tốt. Đề nghị bạn để mua!

Luận giải phong thủy: Có hình dạng như một cây sung túc, có thể chứa đựng vạn vật phú quý, thu nạp phúc khí, tích trữ của cải, bình an thịnh vượng, tương lai xán lạn. Bức tranh phong cảnh dồi dào bao trùm hòa bình của thế giới trong một cử chỉ ôm ấp, và tích hợp một cách hữu cơ các yếu tố địa lý của các điềm báo phong thủy truyền thống của Trung Quốc “có sông núi bao bọc, tụ hội lại”. Cây tai họa, toàn bộ tác phẩm thể hiện quan niệm nghệ thuật sâu sắc về sự hài hòa, hạnh phúc, phú quý, sung túc giữa núi xanh, nước xanh.

02) Thời gian chạy tranh phong cảnh

Cây Phong Thủy May Mắn_Cửa Hàng Trưng Bày Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Tranh phong thủy treo trong phòng khách được yêu thích của Wang Ning phải chọn là “Xuân hạ thu đông tới lui” (nguồn tác phẩm: Yicong.com)

Tạm biệt năm cũ, chuyển vận xui xẻo, xuân hạ thu đông, thời gian đến rồi đi, thu hút của cải và của cải! Tranh phong thủy “Xuân hạ thu đông” dù chỉ đơn giản là phân tích từ thư pháp và hội họa, hay từ phân tích kỹ thuật vẽ tranh, hay từ góc độ ý nghĩa phong thủy, đều là một kiệt tác của tranh phong thủy, với đánh giá cao và đánh giá cao. Khả năng thu thập.

Phân tích dưới góc độ phong thủy: các khái niệm thiên văn, địa lý, khí hậu trong tác phẩm này có mối liên hệ với nhau. Theo bốn mùa trong năm, hắc long là mùa xuân; con chim màu đỏ là mùa hè; bạch hổ là mùa thu; và Huyền Vũ là mùa đông. Bức tranh “Xuân hạ thu đông sắp đến” này nói về Phong thủy, đồng thời cũng chiêu nạp ngũ hành, bát quái để điều hòa khí trong nhà, thúc đẩy ngũ hành vượng. Khí, ngũ hành sinh tài, điều hòa âm dương để đảm bảo hòa khí, âm dương hòa hợp trong gia đình.

Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

03) Đón khách tài lộc

Cây Phong Thủy May Mắn_Cửa Hàng Trưng Bày Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Phòng khách chào đón thế giới. Bức tranh phong cảnh tự do “Hoàng Sơn Đón Thông” của Jiang Wei (nguồn tác phẩm: Yicong.com)

Từ góc độ phong thủy, các họa tiết núi và gỗ như cây tùng ở núi Hoàng Sơn và núi xanh nước biếc tươi đẹp cũng rất thích hợp cho phòng khách và hướng Bắc của ngôi nhà. Với tư cách là người hậu thuẫn, bạn có thể tăng cường sự quan tâm và giúp đỡ của các quý nhân, thủ lĩnh và trưởng lão.

Jiang Wei, một bậc thầy về tranh phong cảnh, trông giống như một người chủ nhà hiếu khách. Một bên cành vươn dài, giống như một người dang một tay đón khách phương xa, tay còn lại đút túi quần một cách duyên dáng. hào phóng. Những người bạn làm kinh doanh thích nhất bức tranh này, bởi vì bức tranh này được sử dụng đúng vị trí, sẽ mang lại một lượng khách hàng ổn định cho cửa hàng.

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

04) Vạn Lý Trường Thành Bức Tranh Trung Quốc Longteng

Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Bức tranh Vạn Lý Trường Thành mới cao 8 foot hoành tráng nhất Trung Quốc của Wang Ning “Linh hồn Trung Quốc” (nguồn tác phẩm: Yikang.com)

Chọn bức tranh Vạn Lý Trường Thành dát vàng treo phòng khách là sự lựa chọn sáng suốt cho phú quý và sự may mắn trong sự nghiệp! Đây là bức tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành của Wang Ning. Vạn Lý Trường Thành vàng rực rỡ và mạnh mẽ. Trong bức tranh, Vạn Lý Trường Thành trải dài vạn dặm, giống như con rồng phương Đông, ngụ ý về nền tảng vững chắc và chỗ dựa vĩnh cửu, treo trong phòng khách nhà bạn sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức!

Trong ảnh, Vạn Lý Trường Thành trải dài hàng vạn dặm, giống như một con rồng phương Đông, ngụ ý nền móng vững chắc; cây tùng và cây bách cổ thụ, thu hút tài lộc và tránh tai họa, cũng là biểu tượng của sự trường thọ và trường thọ. Bức tranh Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc này dù treo trong phòng làm việc hay sau ghế sô pha phòng khách đều vững như núi Tài, sự nghiệp phất lên. Quả đúng là tranh phong thủy cao cấp!

Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

05) Bản đồ hỗ trợ phong thủy Tranh sơn thủy Trung Quốc Thái cực đồ

Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Kiệt tác mới nhất của bức tranh truyền thống Trung Quốc Núi Tai của Wang Ning

Tranh phong thủy kê lưng bản đồ có thể thúc đẩy tài lộc của quý nhân! Thuyết phong thủy là “vững như núi Tài”, có nghĩa là chỗ dựa vững chắc và nền tảng vững chắc. Núi Thái Sơn là nơi duy nhất được tôn kính vào tháng năm, và cũng là nơi mà các hoàng đế của các triều đại đã hy sinh cho Thiền. Dựa vào núi Tài là thích hợp nhất.

Bức tranh về núi Tai trong bức tranh truyền thống Trung Quốc của Wang Ning: sự uy nghiêm, hùng vĩ và khí thế áp đảo của ngọn núi có thể được thể hiện một cách sinh động thông qua cách miêu tả như vậy, làm nổi bật sự hùng vĩ và dốc đứng của ngọn núi. Toàn bộ bức tranh phong cảnh của Wang Ning tái hiện sự hùng vĩ của những ngọn núi nối tiếp nhau, những thung lũng và những đỉnh núi kỳ lạ, giữa đó là những đám mây trắng, càng thêm mê hoặc. Phía trên bên trái cũng được viết bằng thư pháp đẹp, làm tăng thêm bầu không khí văn học của bức tranh này. Đây là một bức tranh phong cảnh đẹp.

Vị trí phong thủy nào trong phòng khách sinh lợi nhất? Nếu bạn muốn thu hút của cải và kho báu, bạn cần có những giác quan thông thường này. Du ngoạn sông núi có thể thanh lọc tâm hồn, làm đẹp tâm trạng; ngao du sông núi có thể dửng dưng, dửng dưng để tương lai tươi sáng. Chỉ có thưởng ngoạn sông núi, mới có thể hướng tới tương lai, mới có thể dệt mộng; thưởng thức sông núi có thể sinh ra niềm vui và kéo dài tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *