Tháng Tư 22, 2024

Người xưa có câu: “Không quét nhà, sao quét thiên hạ”. Phong thủy tốt sẽ thu hút nhiều người đến nhà bạn. Vì vậy, Phong thủy tốt giúp ích rất nhiều cho sự vận hành và phát triển của cửa hàng. Sau đó, khi chúng tôi mở cửa hàngPhong Thủy May Mắn, Nên bố trí như thế nào để cửa hàng kiếm được nhiều tiền, công việc làm ăn phát đạt? Hôm nay mình sẽ cùng mọi người tìm hiểu về cách bố trí phong thủy cửa hàng để thu hút tài lộc, giúp bạn mở cửa hàng phát tài phát lộc nhé!

1. Lối vào cửa hàng

Văn hóa truyền thống Trung Quốc tin rằng Qi có thể được tập trung trước cửa. Vì vậy, khi khai trương cửa hàng phải đảm bảo không khí trước khi vào cửa trong lành, môi trường trong lành thì mới mong mang lại may mắn trong sự nghiệp và phú quý. Chúng ta đều biết rằng việc treo quốc kỳ trước cửa là rất quan trọng. Bây giờ nhiều doanh nghiệp sẽ treo một số cờ đỏ năm sao ở cửa, để làm cho cửa hàng trông táo bạo hơn. Vì lá cờ đỏ năm sao tượng trưng cho trung tâm kinh doanh, sự nghiệp và sự giàu có! Điều này cũng đúng với các cửa hàng. Cửa tiệm không nên đối diện với cửa ra vào, cửa tiệm cũng không nên đối diện với cửa ra vào, cửa ra vào hoặc người ở hai bên cửa tiệm, bởi vì hai đồ vật phong thủy này là tài khí chính tụ lại nơi.

Phong Thủy May Mắn

2. Vị trí cửa hàng

Cây May Mắn Phong Thủy_Cửa Hàng Trưng Bày Cây May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Nói chung, vị trí của cửa hàng là tinh tế. Khi chúng ta chọn một cửa hàng, chúng ta phải chọn một cửa hàng phù hợp hơn với công việc kinh doanh của mình. Nếu vị trí của cửa hàng tương đối xaPhong Thủy May Mắn, không thích hợp kinh doanh. Ngược lại, nếu vị trí của cửa hàng tốt và vị trí tốt, nói chung là càng gần người tiêu dùng thì càng tốt. Mọi người phải tìm hiểu thêm về “Phong thủy”, để đảm bảo rằng cách bố trí của cửa hàng sẽ thu hút của cải và kho báu! Trước khi mua một thứ gì đó, hãy xem mặt tiền cửa hàng xem có yếu tố hay vật phẩm nào khác ảnh hưởng đến phong thủy mặt tiền cửa hàng hay không, rồi mới quyết định có mua hay không.

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Phong Thủy

3. Thiết kế thần cửa

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Phong Thủy_Cây May Mắn Phong Thủy

Thần cửa là tượng thần treo trên cửa. Nó là một biểu tượng của niềm tin tôn giáo. Đó là biểu tượng của việc người dân dâng lễ vật, xua đuổi tà ma, cầu bình an, hạnh phúc. Nó được sử dụng rộng rãi trên cửa ra vào. Các vị thần cửa chủ yếu bao gồm Suzaku, Xuanwu và Qinglong. Suzaku là vị thần canh cửa kinh đô, là vị thần độc quyền của hoàng đế; Huyền Vũ là nữ vương cửa thần, nữ vương giữ cửa thần; Qinglong là vị thần gác cổng của ba vị hoàng đế; con rồng xanh tượng trưng cho quyền lực và quyền lợi, đồng thời là biểu tượng cho ước vọng hòa bình, hạnh phúc, yên vui của con người. với hy vọng hòa hợp. Bây giờ thần cửa hiếm khi được nhìn thấy. Trong một số gia đình, thần cửa còn tồn tại như một loại linh vật, chẳng hạn như Thần tài, chuông cửa, v.v. Vì vậy, để tăng tác dụng phong thủy tài lộc của cửa hàng, nên đặt thần cửa ở phía trước cửa hàng! Ngoài ra, thần cửa nên được thiết kế theo điều kiện cụ thể của ngôi nhà. Ví dụ: nếu bạn muốn mở cửa, hãy thờ Qilin và nếu bạn muốn mở cửa hàng, hãy thờ Quan Âm và các nữ tu Đạo giáo; nếu mở cửa đặt hai Thần tài, đặt vào cửa hàng;

Cửa Hàng May Mắn Bố Trí Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *