Tháng Chín 23, 2023

Trong Phong Thủy, một ý nghĩa tốt đẹp tượng trưng cho một khởi đầu thuận lợi, và cách bài trí trong nhà của bạn cũng liên quan đến vận may Phong Thủy của bạn. Làm thế nào để sử dụng một số phương tiện thu hút tài lộc để làm cho ngôi nhà trong gia đình thịnh vượng, may mắn và thu hút tài lộc? Kỳ nàyPhong Thủy May MắnNăm cách đưa bạn nắm được tài vận của ngôi nhà, để dễ dàng sắp xếpPhong Thủy May MắnCục.

Chiêu thứ nhất: mượn ngũ hành hút tài

Ở góc 45 độ của cửa phòng khách trong nhà được gọi là “thế phú quý”. Trang trí ở đây gọn gàng và sạch sẽ, và điều quan trọng là giữ cho ánh sáng rực rỡ. Nếu ánh sáng không đủ sáng, bạn có thể lắp đèn pha màu vàng (tượng trưng cho tài lộc) trên trần nhà để tăng cường ánh sáng, để mời Thần tài vào nhà, tài lộc sẽ đổ về.

Nếu bạn cũng có thể đặt những linh vật tượng trưng cho phú quý như cây may mắn pha lê ngũ sắc, thỏi vàng… thì sẽ mang lại nguồn tài lộc ổn định.

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

tài lộc 2023

Bazi mịn hàng loạt

Bazi mịn hàng loạt

phân tích khuôn mặt

phân tích khuôn mặt

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Truy vấn năm yếu tố

Truy vấn năm yếu tố

vận may

sự giàu có

tử vi hôn nhân

tử vi hôn nhân

xu hướng kết hôn

Xu hướng hôn nhân

đầu thai

luân hồi

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn

Thủ thuật thứ hai: Vận may Fuluwang

Hướng Đông Nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và sự giàu có của gia đìnhPhong Thủy May Mắn, còn hướng đông nam thuộc mộc trong ngũ hành. Các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng hoặc dây màu đỏ như Cây trúc may mắn, Cây phát tài, Cây thường xanh, v.v. Ngoài ra, dưới góc độ tướng số, bầu hồ lô là một loại linh vật được người ta ưa chuộng trong phong thủy. Nó có hình dạng kỳ dị và từ xa xưa đã là biểu tượng của điềm lành, đồng thời cũng là sản phẩm tốt để bảo vệ nhà cửa. Âm thanh của quả bầu tương tự như “Fulu”, với hình dạng tròn và cong, có vẻ khá may mắn. Lối vào nhỏ và bụng lớn dường như có thể thu hút vàng bạc và đồ trang sức, vì vậy treo nó ở vị trí giàu có có thể thu hút sự giàu có. Không dễ để lấy tiền ra, và chức năng giữ tiền và tích lũy tiền là tuyệt vời.

Khi chọn bầu, tốt nhất là rửa sạch, còn nguyên vẹn, màu sắc tươi ngon. Nên để lại một đoạn cuống, dùng quả bầu tự nhiên phơi khô là tốt nhất.

Bí quyết thứ ba: thu thập năng lượng để kiếm tiền

Cái gọi là hung sát có nghĩa là cửa đối diện với cửa sau, hoặc cửa trước đối diện với cửa sổ sau. Chỉ cần các lỗ thông hơi ngoài cùng của ngôi nhà đối diện nhau và không có vật gì mờ đục ở giữa thì tai họa sắp xảy ra. Công năng hóa giải tà khí là Khí đi ra ngay khi vào nhà, vì vậy nếu không tụ Khí thì không tụ tài. Hành lang cũng sẽ làm cho khí trường trong nhà lưu chuyển gấp gáp, cực kỳ không ổn định, dễ sinh ra sát khí.

Khi gặp hình thái này, nên đặt cây xanh giữa cổng và ban công, để tốc độ luồng khí ban đầu bằng cách cúi xuống và đi lại sẽ chậm lại, tăng thời gian linh khí ở trong nhà, để đạt được hiệu quả tốt nhất. tác dụng tích phong, tích khí. Hoặc kê tủ ngoài ban công hoặc trước cửa sổ để ngăn luồng khí trực tiếp thổi ra ngoài. Tốt lành và ổn định. Điều quan trọng hơn là phải khử khí, tức là treo một bộ tranh cát tường hoặc đồ trang trí cát tường trên ban công, tất cả đều cần có quan hệ với cá, bởi vì cá và ngư có cách phát âm giống nhau, không chỉ có ý nghĩa. sự giàu có.

Bí quyết thứ tư: Hòa thuận và may mắn phú quý

Hàng ngày khi chồng về, vợ đứng trước cửa và lấy từ tay chồng chiếc cặp, chùm chìa khóa, ví tiền xu,… với hàm ý mang tiền nước ngoài vào nhà, vì “vợ giàu”. “Vợ là của cải của chồng nên vợ phải đón lấy của cải nàyPhong Thủy May Mắnđể vợ chồng hòa thuận, thêm giàu có!

Và nếu bạn là chồng, bạn cũng có thể mua một món đồ trang sức hình chiếc túi nhỏ cho người quan trọng của mình, bởi vì theo quan niệm về số học, chiếc túi của phụ nữ không chỉ là linh vật mà còn là kho báu di động được cá nhân hóa; với sự xuất hiện của may mắn, tác dụng thu hút tài lộc và thu nạp của cải là rất đáng kể. Mang theo bên mình sẽ mang lại cho bạn nhiều sự kiện vui vẻ và may mắn!

Bí quyết thứ năm: Nắm giữ sức khỏe và sự giàu có trong tay

Có câu “giữ đồi xanh không sợ hết củi”, thân thể là vốn liếng lớn nhất của cách mạng! Cũng như vậy, “sức khỏe” là của cải lớn nhất trong đời, vậy làm thế nào để giữ được của cải trong cuộc đời này? Cùng với chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục hợp lý, bạn nên đeo đồ trang sức bằng ngọc bích như tỳ hưu, lắc tay hoặc vòng đeo tay. Ngọc bích là loại ngọc tự nhiên, có công năng hút tài lộc, xua đuổi tà khí, trấn trạch, hóa giải năng lượng tiêu cực rất mạnh. Nó cũng có thể bổ sung cho cơ thể bạn nhiều loại nguyên tố vi lượng, bồi bổ cơ thể và giúp bạn dễ dàng kiểm soát sức khỏe và sự giàu có của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *