Tháng Tư 22, 2024

Thư mục bài viết[隐藏]

Ban công là một trong những bố trí không gian quan trọng hơn trong nhà. Nó có thể ảnh hưởng đến sự thông gió và ánh sáng của cả ngôi nhà, đồng thời cũng là tuyến phòng thủ đầu tiên để hóa giải tà khí bên ngoài ngôi nhà. Vì vậy, phong thủy ban công nhà rất quan trọng.

Vậy bố trí ban công như thế nào để không chỉ hút tài lộc mà còn hợp phong thủy? Hãy cùng tham khảo cách bố trí ban công để thu hút tài lộc và hợp phong thủy nhé.

Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn

Cách bố trí ban côngPhong Thủy May Mắn

1. Ban công hướng Nam

Hướng của ban công rất quan trọng. Tục ngữ có câu: “Tí khí đến từ phía đông”. Tinh thần phấn chấn cho thấy bạn sẽ có tâm trạng tốt suốt cả ngày.

2. Bố trí ban công phải thoáng và sáng

Trang trí ban công không cần quá hào hoa, tráng lệ, chỉ cần thoáng và sạch sẽ là được. Nó phải được giữ sạch sẽ và không có mảnh vụn. Bạn có thể trang trí một số bức tường bên và sàn của ban công, đặt một số đồ trang trí tươi mát và dễ chịu, hoặc trồng hoa và cây trên ban công để tạo ra một không gian sân vườn nhỏ, thêm khung cảnh thiên nhiên vào nhà và tăng tài lộc.

3. Đặt cây xanh ngoài ban công

Đặt cây xanh ngoài ban công không chỉ có tác dụng cải thiện tài vận mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí, thanh lọc không khí. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đặt những loại cây có sức sống bền bỉ, chịu nắng ở ban công như xương rồng, hoa hồng, cây thường xanh, cây mè, và Clivia. Ban công, để không vượt quá mức tăng và ảnh hưởng đến thông gió và ánh sáng trong nhà.

4. Đặt quả bầu

Ngoài cửa chính ra vào thì ban công là cửa hút khí quan trọng nhất, thích hợp để đặt mặt dây chuyền hồ lô. Quả bầu là vật trang trí phong thủy phổ biến, mang ý nghĩa “phước lành” thích hợp đặt ngoài ban công. Nó không chỉ có tác dụng chuyển vận may, tăng phú quý, trừ tà mà còn có tác dụng lọc dòng chảy của Phong Thủy nên đặt ở ban công là rất tốt. Tốt.

Đặt gì trên ban công để thu hút tiền

1. Thường xanh

Cây thường xanh có thân to, lá dày, màu xanh ngọc bích và sức sống mãnh liệt. Lá thường xanh vươn dài, giống như một lòng bàn tay mập mạp vươn raPhong Thủy May MắnPhong Thủy May MắnHít vào hướng ra ngoài để được phúc khí, có thể nâng cao phong thủy trong nhà, vì vậy lá thường xanh càng to thì càng tốt, thường xanh tốt.

2. Cây xương rồng

Do sinh trưởng lâu năm ở những vùng tương đối khô, xương rồng có thân dày, nhiều thịt được bao phủ bởi lông và gai cứng. Nhiều người cho rằng cây xương rồng có thể xua đuổi xui xẻo nên sẽ trồng những cây xương rồng cao trên ban công để mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà.

3. Sống mũi

Sự xuất hiện của nhà máy này là rất độc đáo. Thân của nó dựng đứng như sống lưng của một con rồng thẳng đứng, do đó có tên như vậy. Thân cao thẳng tắp, tràn đầy sức mạnh, là ẩn dụ cho sự mạnh mẽ chống lại những điều không may mắn nên loại cây này cũng rất thích hợp trồng ở ban công nhà.

Ban công là một phần của mỗi ngôi nhà, nó có thể được sử dụng để đặt hoa và cây cảnh, hoặc là một khu vực nghỉ ngơi nhỏ. Nhưng, bạn có biết rằng trong Phong Thủy, ban công cũng có thể được sử dụng để mang lại may mắn?

Đầu tiên, chúng ta cần nói về những bức tường bên ngoài của ban công. Ban công phải ở trong tình trạng tốt, không bị dột nát và tất cả rác cần phải được loại bỏ. Tiếp theo, chọn màu phù hợp để trang trí ban công của bạn. Trong mắt Phong Thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc, màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và màu trắng tượng trưng cho hòa bình và yên tĩnh. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc ban công theo từng nhu cầu và sở thích khác nhau là vô cùng quan trọng.

Ngoài ban công cũng nên đặt một số vật phẩm tượng trưng cho phú quý. Chẳng hạn như cây bánh mì, cây cát tường, cây thường xanh, cây trúc may mắn, cây kim tiền,… Những loại cây này mang ý nghĩa Phong Thủy sâu sắc. Tiền là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong văn hóa Trung Quốc. Nếu bạn muốn tán thưởng sự nghiệp và tài lộc của mình thì nhất định phải có một cây kim tiền trên ban công.

Ngoài ra còn có các vật phẩm khác tượng trưng cho sự giàu có và may mắn, chẳng hạn như thỏi vàng pha lê, câu đối xuân, bao lì xì và các đồ trang trí khác tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và thành công. Điều quan trọng là ở một vị trí mà bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Cuối cùng, chúng ta phải chú ý đến vệ sinh và sạch sẽ của ban công. Giữ cho mọi vật trang trí luôn sáng bóng sẽ giúp nhân đôi sự tự tin và sức hút của bạn, tạo ra một trường năng lượng tích cực cho sự nghiệp và thành công tài chính tốt hơn.

Khi thiết kế ban công, đừng chỉ quan tâm đến vẻ đẹp mà còn phải tính đến tính thực tế và khả năng thu hút tiền tài. Tin rằng với những mẹo nhỏ này, ban công nhà bạn sẽ trở thành nơi tràn đầy sinh khí và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *