Tháng Tư 22, 2024

[摘要] Mọi người dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ, vì vậy cách bố trí phong thủy của phòng ngủ là rất quan trọng. Sắp xếp như thế nào cho hợp lý sẽ mang lại may mắn. Hãy cùng tìm hiểu cách bố trí phong thủy phòng ngủ để thu hút tài lộc.

Mọi người dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ, vì vậy cách bố trí phong thủy của phòng ngủ là rất quan trọng. Sắp xếp như thế nào cho hợp lý sẽ mang lại may mắn. Cùng tìm hiểu cách bài trí phòng ngủ hút tài lộc nhé.

Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn

1. Độ sâu của ngôi nhà ảnh hưởng đến sự tập trung và phân tán của Qi. Hình dạng và độ sâu của chuồng gà ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của thể tích không khí trong chuồng gà, cũng như vấn đề phân tán và tích tụ không khí. Trong một ngôi nhà sâu và dài, khí dễ tụ và không dễ tán, vì vậy luồng khí của nó sẽ tương đối ổn định. Phòng ngủ rộng khoảng 15 mét vuông, tốt nhất là không quá 20 mét vuông. Một phòng ngủ có kích thước này là thuận lợi nhất cho sự giàu có của chủ sở hữu.

Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn

2. Đầu tiên tìm vị trí của sao tốt lành trong phòng ngủPhong Thủy May Mắn, có thể giúp “tụ khí” và giúp người trong nhà gặp nhiều may mắn hơn. Ba ngôi sao tốt lành giúp thu hút sự giàu có: tức giận, thiên y và trường thọ. Các phòng ngủ được đặt ở ba hướng tốt lành của ngôi nhà. Lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ chính là nằm ở phương vị Càn ở phía Tây Bắc, bởi vì Càn quẻ tượng trưng cho địa vị của nam chính trong nhà. Nữ chính lấy quẻ Khôn làm hình, Khôn chiếm vị trí của Càn, quẻ quan trọng của nó là quẻ Địa, quẻ Thiên và quẻ Tài.

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

3. Gương dùng để ngăn tà khí, công năng là phản xạ tà khí trở lại, không nên đối diện với giường ngủ. Nhất là khi người ta vừa ngủ dậy, ý thức không rõ ràng lắm, rất dễ bị chính mình phản chiếu trong gương hoặc cửa sổ kiểu Pháp làm cho hoảng sợ. Gương có tác dụng phản chiếu, trong phong thủy có thể phản chiếu tà khí nên có tác dụng trấn yểm tà khí. Nhưng nếu gương đối diện với cửa ra vào sẽ phản chiếu hung khí vào phòng ngủ và mang đến những điều xui xẻo.

4. Đèn trên giường tốt hơn. Phòng ngủ nên duy trì ánh sáng tốt, và giường cũng nên được đặt ở vị trí có nhiều ánh sáng. Chỉ bằng cách hấp thụ linh khí giữa trời và đất, người ta mới có thể thu hút tài lộc tốt. Nếu ánh sáng trong phòng ngủ thực sự kém, bạn có thể chọn ánh sáng thay thế, và ánh sáng cũng là một công cụ tuyệt vời để mang lại may mắn.

5. Không đặt các loại cây có gai. Mọi người đều thích đặt một số loại cây trong phòng ngủ để thanh lọc không khí, cũng có thể dùng để trang trí phòng ngủ, nhưng đừng chỉ chọn những loại cây yêu thích. Một số cây trồng trong phòng ngủ sẽ phá tài, chẳng hạn như cây có gai như xương rồng, một số cây thủy canh sẽ làm hao tài. Cây lá dày là tốt nhất, nhưng cây mè cũng là một lựa chọn tốt.

6. Đồ nội thất bằng kim loại dễ thu hút tiền bạc. Đồ nội thất thường được làm bằng ván, nhưng một số đồ nội thất không được làm bằng gỗ. Nói chung, các đồ vật bằng kim loại đều có những chỉ dẫn may mắn nhất định.Phong Thủy May Mắn, mà chất liệu kim loại không thể tạo cảm giác ấm áp trong phòng khách. Bạn có thể chọn sử dụng đồ nội thất bằng kim loại.

Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn

7. Việc lựa chọn linh vật cho phòng ngủ. Và điều gì có thể tốt hơn một số bùa may mắn? Vật may mắn phổ biến chủ yếu là mèo may mắn, nhưng không nên đặt chúng trong phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo một số cái tự nhiên. Đá pha lê, đồ đồng, voi không chỉ là linh vật mà còn là vật trang trí đẹp mắt, sang trọng trong phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *