Tháng Chín 25, 2023

Bố trí phong thủy để thu hút sự giàu có là gì? Nhiều người hy vọng rằng sự giàu có của họ sẽ thịnh vượng. Sự giàu có của một người không chỉ liên quan đến tướng số và năng lực của bản thân mà Phong Thủy cũng có ảnh hưởng rất lớn. Linh vật Phong Thủy có rất nhiều vật trang trí may mắn, hãy cùng xem chúng là gìPhong Thủy May Mắnđiều!

1. Các bố cục phong thủy để thu hút tài lộc là gì?

1. ngồi trên không

Phong Thủy May Mắn_Shop Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Ngồi thực sự có nghĩa là có một ngọn núi phía sau nhà. Một là sau nhà có núi sáng sủa hoặc sau nhà có tòa nhà cao và rộng, hoặc có một nhóm tòa nhà có chiều cao tương đương với nhà ở, có thể gọi là có chỗ dựa. Chaokong dùng để chỉ những sảnh trống và rộng trước nhà và các tòa nhà, nơi có thể dễ dàng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ trong ngày.

2. Trái cao phải thấp

Theo nguyên tắc của Zuo Qinglong và Right Baihu, nếu bên trái của ngôi nhà cao hơn bên phải thì rất tốt, tài lộc của ngôi nhà đặc biệt mạnh. Loại phong thủy ở dương trạch này có thể thu được nhiều cơ hội tốt và tích lũy được nhiều của cải. Cách đọc bản đồ phong thủy bố cục tài lộc trong nhà như thế nào? Làm thế nào để thu hút vốn?

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

2. Linh vật phong thủy là gì?

1. Bể cá phong thủy

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Trong Phong Thủy, nước là của cải. Đặt bể cá ở vị trí thích hợp trong nhà sẽ có tác dụng thúc đẩy tốt về tài vận. Có rất nhiều điều đặc biệt trong việc ứng dụng phong thủy bể cá. Hãy chú ý đến hướng và vị trí của nó, nếu không nó không những không phát đạt mà còn gây ra tổn thất về tài chính.

2. Tỳ hưu

Tỳ Hưu là con thứ chín của Rồng Cửu Tử, mang ý nghĩa chỉ có xuất nhậpPhong Thủy May Mắn, Nó rất hiệu quả trong việc thu hút của cải và kho báu. Nhưng phải chú ý đến vị trí đặt thiềm thừ, nên đặt thiềm thừ hướng ra cửa. Đồ trang trí thu hút tài lộc và phong thủy là gì, và đồ trang trí thu hút tài lộc và phong thủy là gì?

3. Thần Tài

Thần Tài là vị thần quản lý của cải trên thế giới. Nếu bạn có thể nhận được sự phù hộ của Thần Tài, bạn sẽ tự nhiên kiếm được rất nhiều tiền. Tài Thần có thể chia làm Tài Thần và Tài Thần. Thần Tài được đặt hướng vào trong và Thần Tài được đặt hướng ra ngoài.

Trên đây là về cách bài trí và vật phẩm phong thủy tài lộc. Phong Thủy May MắnCó nhiều linh vậtPhong Thủy May Mắnnhưng có nhiều biện pháp phòng ngừa khi sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *