Tháng Hai 23, 2024

1 cửaPhong Thủy May Mắn

Từ góc độ phong thủy, ba yếu tố của phong thủy nhà ở là cửa, phòng và bếp. Tầm quan trọng của cửa ra vào không thể được nhấn mạnh quá mức. Bởi vì từ góc độ Phong thủy mà nói, bên ngoài cửa là khí của không gian công cộng, còn bên trong cửa là khí của không gian riêng tư, mà cửa chính là nơi hai loại khí này giao nhau. sẽ mất tiền.

(1) Từ góc độ Phong Thủy, cửa chính là nơi dẫn khí vào. Do đó, vị trí của nó là rất quan trọng. Nếu mở cửa sai hướng sẽ đón mùi độc hại, làm hao tốn tiền bạc của gia đình. Và hướng chính xác của cổng nên ở phía rồng. Vậy vị trí của rồng là gì? Một mặt, nó phụ thuộc vào “tình trạng đường xá”, mặt khác, nó phụ thuộc vào số phận của chủ sở hữu chiếc xe.

(2) từ cửaPhong Thủy May MắnTheo quan điểm cá nhân, chất đống rác trước cửa là không nên. Bởi theo quan điểm phong thủy, đống rác trước cổng sẽ cản trở tài lộc vào nhà.

2 phong thủy may mắn trong phòng khách

Có một câu nói trong Phong thủy rằng “ngôi nhà sẽ đầy phúc khí nếu sảnh được tốt, và ngôi nhà sẽ đầy những điều tốt lành nếu sảnh bị mất”. Thực ra từ câu nói này có thể thấy được tầm quan trọng của phong thủy phòng khách đối với tài lộc. Từ góc độ Phong thủy, một phòng khách được bố trí tốt không chỉ có thể thu hút tài lộc, mà còn có hiệu quả nâng cao uy tín xã hội của chủ nhân.

(1) Từ góc độ tài vận và phong thủy của phòng khách, hình dạng của phòng khách nên là hình chữ nhật, không tròn hoặc không đều. Bởi vì theo quan điểm của Phong thủy, bốn phòng khách hình chữ nhật ổn địnhPhong Thủy May Mắnđại diện cho sự ngay thẳng và sự thịnh vượng của gia chủ.

(2) Theo nguyên tắc phong thủy “sáng phòng tối”, phòng khách nên có điều kiện ánh sáng tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất là bố trí ban công trong phòng khách để đáp ứng yêu cầu về ánh sáng. Nếu không đủ ánh sáng, phòng khách sẽ tạo thành hình bóng râm và kín gió, không có lợi cho việc tích tụ tài lộc trong nhà.

(3) Căn cứ vào bố cục của phòng khách, không nên kê ghế sô pha dưới xà ngang, sẽ khiến người trong nhà căng thẳng. Nếu nhà có những góc lồi ra ngoài, chúng ta có thể hóa giải bằng cách đặt cây cảnh.

Phong Thủy May Mắn

3 nhà hàng phong thủy may mắn

Dù ở phương Đông hay phương Tây, nhà hàng là nơi dành cho bữa tối của gia đình. Có thể nói, phong thủy của nhà hàng có ảnh hưởng đến mọi thành viên trong gia đình. Theo quan điểm của Phong ThủyPhong Thủy May MắnNhà hàng nên được sắp xếp như thế này.

(1) Hình dạng của bàn ăn phải là hình vuông. Tại sao nên chọn bàn ăn hình vuông? Đây cũng chính là lý do chúng tôi yêu cầu mọi người nên chọn phòng khách vuông vắn khi mời tài lộc và phong thủy vào phòng khách. Nó có thể thể hiện sự chính trực của chủ sở hữu và tăng sự may mắn của sự giàu có.

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

(2) Vừa vào cửa không nên nhìn thấy nhà hàng ngay. Dưới góc độ Phong Thủy, đập vào mắt đầu tiên khi bước vào cửa chính là phòng khách hơn là phòng ăn. Nếu bạn nhìn thấy nhà hàng ngay khi bạn bước vào cửa, nó sẽ rất khốc liệt.

(3) Phòng ăn không được đối diện với nhà vệ sinh. Từ góc độ phong thủy, nếu chúng liền kề nhau, khí bẩn trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tài khí trong nhà hàng. Nếu không có cách nào để thay đổi mô hình, hãy đóng cửa nhà vệ sinh hoặc lắp một tấm bình phong giữa nhà vệ sinh và phòng ăn.

4 Phòng Ngủ Phong Thủy May Mắn

Trang trí phong thủy để thu hút tài lộc

Xét từ góc độ phong thủy, tướng số phong thủy của phòng ngủ không chỉ liên quan đến việc thu tài, phát lộc của gia chủ mà còn liên quan đến sự nghiệp và tài lộc của gia chủ.Phong Thủy May MắnGóc của căn phòng có những yêu cầu sau để bố trí phòng khách.

(1) Không nên đặt đồ trang trí hình ô trong phòng ngủ, đặc biệt là ô mở. Đặt đồ trang trí hình ô không chỉ không tốt cho hòa thuận vợ chồng mà còn không tốt cho tài lộc, vì vậy ai có ô trong nhà nên cất đi ngay.

(2) Phòng ngủ được coi là kho tàng của gia đình xét theo phong thủy nhà ở, vì vậy hãy chú ý đến ánh sáng trong phòng để cải thiện vận may tài lộc. Về mặt phong thủy trong phòng ngủ, đặc biệt không được sử dụng đèn tuýp huỳnh quang trắng làm đèn chiếu thẳng phía trên giường ngủ, điều này sẽ lần lượt gây tai họa cho chủ nhân phòng ngủ. Đèn tốt nhất nên là đèn có nguồn sáng màu vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *