Tháng Mười 2, 2023

Hầu hết mọi người đều thích bài trí phong thủy trong nhà để cầu phúc, nhưng trên thực tế nếu không hiểu nguyên tắc thì rất dễ phạm sai lầm, kết quả thường không phải là chiêu tài mà là chiêu của cải, tài vật.

Cho sự may mắn của cả gia đìnhPhong Thủy May Mắnnhững gợi ý sau đây phải được đọc cẩn thận!

1. Phong cảnh Bucuo

Khi muốn treo một bức tranh phong cảnh khổ lớn trong nhà, bạn phải chú ý đến nội dung của bức tranh.

Hầu hết các bức tranh phong cảnh đều có thác nước, và phải có một cái hồ dưới nước, được gọi là inch màu. Nếu không có hồ bơi, thác nước sẽ cuốn trôi của cải của bạn, vì vậy tốt nhất không nên treo.

Nếu bạn đang vẽ một chiếc thuyền ở giữa sông, hãy nhớ rằng mũi thuyền phải hướng vào trong, nếu không sẽ là một sự lãng phí tiền bạc.

Tranh phong cảnh hợp với người sinh vào mùa thu. Tốt nhất không nên treo những bức tranh về cảnh hoàng hôn hoặc những thứ tương tự, sẽ khiến mọi người cảm thấy bơ phờ hoặc mất tiền.

2. Đảo ngược ưu tiên

Có người lầm tưởng nhà to phải của chủ, nhà nhỏ phải của trẻ con, người già, nhưng thực tế không hẳn như vậy.

Khi chọn một ngôi nhà có phong thủy tốt, bạn phải phân biệt giữa chính và phụ. Hãy chắc chắn chọn căn phòng có bố cục tốt nhất, với bố cục tốt nhất, thông gió tốt và nhiều ánh sáng mặt trời. Một căn phòng như vậy là một căn phòng tốt.

Đôi khi kích thước của căn phòng không phải là diện tích, mà chức năng là quan trọng, và quan trọng hơn là hướng, vì vậy đừng dễ dàng tuân theo kích thước phòng và cách bố trí của chủ đầu tư. Đây là phòng ngủ chính và đó là phòng ngủ thứ hai. không cần.

Các phòng có thể được phân bổ theo các cách sau:

1. Phòng master: Đảm bảo kiểm soát ánh sáng tốt.

Nếu căn phòng có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc nhiều ánh sáng thì hãy nhớ bố trí rèm cửa. Bởi vì căn phòng quá sáng sủa, nó đại diện cho sự cởi mở về mặt phong thủy của ngôi nhà. Cởi mở có nghĩa là sự riêng tư dễ dàng bị lộ ra ngoài, hoặc chủ nhà và bà chủ dễ nảy sinh những mối tình lãng mạn mới.

2. Phòng trẻ em: bố cục nên ổn định.

Nhiều phòng ngày nay có ban công hoặc cửa sổ lồi nổi lớn. Nếu ban công của phòng sử dụng cửa trượt sẽ làm tăng hoạt động của trẻ.

Nói một cách tương đối, một căn phòng như vậy phù hợp cho những đứa trẻ yên tĩnh hơn và nóng lên từ từ. Nếu những đứa trẻ quá hiếu động sống trong một căn phòng như vậy, chúng sẽ càng nghịch ngợm hơn. Nếu một đứa trẻ quan tâm đến việc phát triển ở nước ngoài, sống trong một căn phòng như vậy có thể giúp nó phát triển ở nước ngoài.

Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn

3. Phòng người già

Phòng dành cho người già có tiêu điểm khác với phòng dành cho người trẻ. Phòng của người cao tuổi phải sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng và không gây căng thẳng. Và không có ánh sáng mặt trời trực tiếp từ phía tây.

4. Phòng khách

Phòng của khách nên cách phòng của chủ nhà càng xa càng tốt, chủ yếu là gần phòng khách.

Gia đình là nơi trú ẩn của mọi người, và phòng khách và phòng cũng là nơi để mọi người nghỉ ngơi cơ thể và tâm trí. Vì vậy, tốt nhất là không nên bất cẩn và chiếu lệ khi phân bổ phòng. Bạn nên xem xét cẩn thận các đặc điểm riêng của từng thành viên trong gia đình và phân công dựa trên đặc điểm và nhu cầu của họ.

4. Bể cá sai

Có nhiều loại cá may mắn, trong đó có cá vẹtPhong Thủy May Mắncó cá rồng và cá thần tiên, cả hai đều có thể làm vật cảnh và tài lộc tốt.

Nhưng đừng bao giờ đặt bể cá lên hoàn cảnh kinh tế của gia đình. Nếu đặt nó ở phương vị của tài lộc thì nó sẽ không còn thu hút tài lộc mà sẽ vận tài khí ra ngoài, vì tài vị là miệng nước.

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Là một con cá may mắn, cố gắng không giữ tất cả những con màu đen. Những người toàn màu đen là người không may mắn, nhưng họ có thể chặn được tà khí.

Vị trí đặt bể cá không nên quá cao. Nếu nó cao hơn 190 cm, nó sẽ cao hơn một người. Phong thủy gọi là “làm nước” sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

5. Trồng nhầm cây

Nếu bạn muốn thu hút tài lộc và cải thiện phong thủy, bạn không nên chọn thực vật có hoa, bởi vì một số thực vật có hoa không có tác dụng thu hút tài lộc mà sẽ mang đến cho bạn một số rắc rối, chẳng hạn như dị ứng.

Tốt nhất nên chọn những cây có thân rễ dày hơn, lá to hơn, cây ưa nắng. Sau khi những cây ưa nắng hấp thụ nhiều và đủ ánh sáng mặt trời, chúng sẽ giải phóng nhiều năng lượng hơn trong nhà, điều này giúp ích rất nhiều cho sự giàu có của chúng ta.

Xếp 12 cung hoàng đạo như thế nào để tăng tài lộc, thịnh vượng?

Những người thuộc cung hoàng đạo tuổi Tý có thể đặt một cây kim tiền trong nhà, điều này có thể giúp họ nâng cao tài vận, có cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ hơn, dùng nó để đương đầu với thử thách, nắm bắt cơ hội phát tài.

Cây May Mắn Phong Thủy_Cây Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn

Người tuổi sửu có thể đặt đĩa phát tài ở bên trái bàn làm việc sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh và dễ dàng hơn!

Người tuổi Dần có thể đặt một đĩa hoa sen bảy lá trong phòng khách, điều này có thể khiến bạn tiến bộ vững chắc trên con đường kiếm tiền, đồng thời cũng có thể ổn định và giữ được của cải cá nhân.

Người tuổi Mão có thể đặt vài cây trúc may mắn (phải là số lẻ) trên tủ lạnh, điều này có thể giúp bạn tăng tốc độ kiếm tiền và kiếm được nhiều tiền nhanh hơn.

Người tuổi rồng có thể đến hướng tây bắc của phòng khách ngắm cây xương rồng, có thể xua đuổi tà khí, ngăn cản kẻ gian. Cây thường xanh đặt ở phía đông nam có thể thúc đẩy phú quý.

Người cầm tinh con rắn có thể trồng một số cây kim tiền trước cửa sổ, điều này có thể giúp bạn nâng cao vận may, đồng thời giúp năng lực phân tích cá nhân của bạn mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn trong mọi việc.

Người cầm tinh con ngựa, bày vài đĩa củ cải xanh có thể giúp bạn thu về của cải, nhưng bạn vẫn phải dựa vào chính mình.

Những người thuộc cung hoàng đạo cừu có thể đặt một đĩa Clivia ở góc trên bên phải của bức tường đối diện với ghế sô pha trong nhà, điều này sẽ mang lại may mắn và giúp bạn tiến tới con đường giàu sang.

Người cầm tinh con khỉ có thể đặt một đĩa gỗ thông Bồng lai trong phòng làm việc, có thể giúp bạn tụ tài vượng lộc, hầu bao rủng rỉnh.

Người tuổi dậu muốn giữ tiền, bạn có thể đặt ngọc lục bảo trong phòng khách, nó có thể giúp bạn chặn Tài thần, tiền sẽ tự nhiên được giữ lại.

Người tuổi Tuất có thể đặt cây tài lộc trong phòng khách, có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền, thu hút tài lộc, thu hút tài lộc.

Người tuổi Hợi đặt một đĩa và một nén nhang trên bàn máy tính ở nhà và văn phòng sẽ khiến bạn tiêu tiền hợp lý hơn, sẽ không tiêu tiền lung tung, tiết kiệm được rất nhiều tiền, nhưng nhớ chạm vào nó thường xuyên. có hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *