Tháng Mười 2, 2023

Bố Cục Phong Thủy Ngôi Nhà May Mắn

Bố Cục Phong Thủy Tài Lộc Gia ĐìnhPhong Thủy May Mắn, Phong thủy liên quan đến tài vận của một gia đình, nhưng cũng liên quan đến sự giàu có của cá nhân. Nhiều người muốn thu hút sự giàu có bằng cách đặt một số đồ trang trí. Tất nhiên, không thể tin hoàn toàn vào Phong Thủy, và chúng ta chỉ có thể tin nửa vời. Biên tập viên đã tổng hợp thông tin về cách bố trí Phong Thủy cho tài lộc trong nhà.

Bố Cục Phong Thủy Ngôi Nhà May Mắn 1

1. Nên cân đối tài chính

Vị trí tài chính không nên ở lối đi hoặc cửa ra vào, và không nên có cửa sổ trên vị trí tài chính. Mở cửa sổ sẽ làm phân tán của cải trong phòng. Nếu có cửa sổ, chúng có thể được che hoặc bịt kín bằng rèm cửa để tránh rò rỉ của cải. Tình hình tài chính nên cố gắng tránh trụ và suy. Nếu có lối đi ở đây, bạn có thể đặt một bức bình phong, điều này không chỉ có thể tránh được sự xấu hổ khi bị xâm nhập, mà còn tạo thành một vị trí tài chính tốt.

2. Của cải không đáng tin cậy

Tốt hơn là có hai bức tường vững chắc đằng sau vị trí giàu cóPhong Thủy May Mắn, bởi vì nó tượng trưng cho có người dựa vào, đảm bảo không có lo lắng, có thể tích trữ gió, có thể tụ khí. Ngược lại, nếu sau vị trí của cải có một cửa sổ thủy tinh trong suốt thì chẳng những khó tích tụ của cải mà còn dễ nản chí dẫn đến phá sản.

3. Tránh những biến động hỗn loạn trong tình hình tài chính của bạn

Nếu vị trí của sự giàu có lộn xộn và chịu những cú sốc dài hạn, thì sẽ khó có được sự giàu có phù hợp. Do đó, các vật dụng ở vị trí tài chính nên được sắp xếp gọn gàng, không nên đặt các loại TV và dàn âm thanh nổi thường xuyên rung.

4. Đừng để tài chính của bạn bị ô nhiễm hoặc rửa trôi

Tài chính nên được giữ sạch sẽ. Nếu nhà vệ sinh hoặc phòng tắm đặt ở tài vị hoặc đặt đồ lặt vặt ở tài vị, sẽ làm ô nhiễm tài vị, giảm bớt vận may tài lộc. Cũng không nên để bị góc nhọn bắn vào, kẻo ảnh hưởng đến vận may tài lộc.

5. Nên đặt linh vật ở phương tài vị

Tài vị là nơi phú quý thịnh vượng. Nếu bạn đặt một số đồ vật bói lành ở đó, chẳng hạn như ba ngôi sao Fu, Lu và Shou, hoặc tượng Thần Tài, nó sẽ tăng thêm điềm lành và sự đóng băng cho chiếc bánh.

6. Tình hình tài chính không thể căng thẳng

Căng thẳng tài chính có thể dẫn đến việc không có khả năng gia tăng sự giàu có của gia đình. Nếu đặt tủ quần áo nặng, tủ sách hoặc tủ kết hợp ở tài vị sẽ gây nhiều áp lực cho tài vận, không tốt cho tài vận của gia đình.

bố trí ngoài trời

1. Thế núi tròn trịa, đẹp đẽ nằm xung quanh nhà có thể mang lại vượng khí;

2. Trước cửa đi thuyền ngược dòng có thể mang lại thịnh vượng phú quý;

3. Trong sân nên có lượng hoa và cây xanh thích hợp. Vườn hoa cây cối không nên quá nhiều và phức tạp (dễ cáu gắt, mọi việc đều không như ý), âm khí ẩm thấp (ảnh hưởng đến mũi);

4. Không được trồng cây cao ở phía bạch hổ trong sân (ngồi ở cổng sân, bên phải). Không được trồng ở phía bạch hổ của sân

Có một đóa hoa (bạch hổ được phái đi, và có nhiều chuyện vặt vãnh);

6. Không nên để điện ngoài cổng (chủ yếu là chấn thương mắt và cao huyết áp);

Bố cục phong thủy Lucky House 2

Bài trí ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở

Bể cá bị lỗi

Là một vật trang trí phong thủy tài lộc phổ biến trong nhà, bể cá phải được đặt ở vị trí tà của ngôi nhà. Bởi vì bể cá không chỉ có thể thu hút tài lộc, của cải mà còn có thể thông qua ngũ hành thủy để xua đuổi tà khí, cho nên thích hợp đặt ở phương vị tà. Còn nếu đặt bể cá ở phương tài vị thì năng lượng của cải sẽ bị nước trong ngũ hành cuốn trôi, khó tụ tài.

Đặt cây phong thủy không đúng cách

Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn

Ngoài việc chú ý đến hướng đặt cây phong thủy, bạn cũng cần phải hiểu rõ về bản thân các loại cây. Vấn đề chỉ là chọn đúng loại cây trồng. Nói chung, cây lá rộng hoặc cây trúc rất thích hợp để đặt trong nhà, vì thân và lá của những loại cây này tròn, không có cạnh và góc nhô ra. Những loại cây có lá sắc nhọn như xương rồng không được dùng làm cây cảnh.Phong Thủy May Mắnthực vật.

lựa chọn sai bức tranh phong cảnh

Treo một số bức tranh phong cảnh đặc sắc trong nhà, đặc biệt là tranh thủy mặc, cũng có thể phát huy tác dụng phong thủy trong việc chiêu tài, tăng thu nhập. Tuy nhiên, khi chọn cuộn ảnh, hãy nhớ chú ý đến nội dung của nó. Chịu đòn đầu tiên phải là tranh phong cảnh, tiếp theo là tranh ngựa, rồng và các chủ đề khác của Trung Quốc. Không sử dụng các bức tranh truyền thống của Trung Quốc với hổ, đại bàng và các loài động vật hung dữ khác, vì những bức tranh cuộn như vậy sẽ sinh ra tà khí, vì vậy chúng có thể được sử dụng làm trấn trạch để xua đuổi tà khí, nhưng chúng không thể mang lại may mắn và phong thủy.

【Hộ gia đìnhPhong Thủy May MắnBố cục]bài viết liên quan:

Đặt gì trong chuồng cừu có thể thu hút sự giàu có 12-20

19-12 Sắp đặt Kỳ Lân ở nhà

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn

Khuyến Mãi Trang Trí Nhà Phong Thủy 21-12

Bố cục và kết cấu phong thủy phòng khách 12-22

Phương pháp bố trí phong thủy sân vườn 20-12

Những bố cục phong thủy này dễ thu hút đào hoa 12-24

Bố trí phong thủy phòng ngủ cải thiện giấc ngủ 12-20

Bài trí phong thủy cửa hàng cần chú ý điều gì12-19

Bố cục phong thủy phòng học cần lưu ý gì12-18

Loại cấu trúc phong thủy văn phòng nào thu hút tài lộc 12-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *