Tháng Mười 2, 2023

Thư mục bài viết[隐藏]

Trong thuyết Phong Thủy của chúng ta, văn phòng là nơi chúng ta làm việc, vì vậy chúng ta cần đặc biệt chú ý đến tài khí trong văn phòng. Chỉ khi vận may của văn phòng tốt thì vận may của công ty mới được cải thiện.

Vậy dưới góc độ Phong Thủy, bố trí phòng làm việc như thế nào để thu hút tiền tài?

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Cách bố trí phòng làm việc thu hút tiền tài

1. Văn phòng phải sạch sẽ và ngăn nắp

Một môi trường văn phòng thoải mái có thể thúc đẩy hiệu suất và hoạt động kinh doanh của công ty. Đồ nội thất có đường kẻ sạch sẽ có thể làm cho văn phòng trông đơn giản và ngăn nắp hơn. Sắp xếp và đặt các tập tin. Hãy chắc chắn loại bỏ các mục và tệp không cần thiết, điều này có thể cải thiện hiệu quả công việc. , Để tài lộc và phong thủy của văn phòng ngày càng tốt hơn.

2. Không nên có quá nhiều cửa phụ

Mặc dù mở cửa hông được nhiều người coi là một cách để tăng tài lộc cho văn phòng, đặc biệt là khi tài vận của văn phòng không tốt, nhưng mở cửa hông trong văn phòng lớn có thể phát huy tác dụng phong thủy bổ sung tài lộc. . Tuy nhiên, nếu bạn mở quá nhiều cửa phụ, bạn sẽ dẫn đến mất đi sự nổi tiếng của gia đình, tinh thần chiến đấu và sự giàu có, vì vậy hãy đặc biệt chú ý.

3. Bố trí cây trồng

Cây phong thủy tán lá có tán lá sum suê nói chung là cây “hướng nội”, có thể hấp thụ và chuyển hóa “khí” xấu trong văn phòng.

Đặt một chậu cây phong thủy cành lá xum xuê trong phòng làm việc có thể tăng vận khí tài lộc cho văn phòng, là một lựa chọn rất tốt.

Phong Thủy Văn Phòng May Mắn

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Shop Trang Trí Phong Thủy May Mắn

1. Đặt cóc vàng trong phòng làm việc để thu hút tài lộc

Trong truyền thuyết của chúng ta, cóc vàng là một loại yêu quái. Về sau bị tiên nhân hàng phục, sửa ác trở về chính nghĩa, phun tiền giúp dân. Kể từ đó, cóc vàng là biểu tượng của sự giàu có. Người ta thích khắc một đồng xu trên miệng ve sầu vàng, ngụ ý ve sầu vàng phun ra tiền.

Vì vậy, đặt cóc vàng trong văn phòng có thể thúc đẩy rất tốt tài khí của văn phòng, đồng thời cũng có thể thu hút tài lộc cho nhân viên, có lợi cho tài vận của bản thân.

Tuy nhiên, cần chú ý khi đặt cóc vàng trong phòng làm việc. Miệng phải hướng vào trong nhà thì tài lộc trong văn phòng mới liên tục chảy. Miệng hướng ra ngoàiPhong Thủy May Mắnthì tất cả của cải đều bị tuồn ra ngoài.

2. Sảnh sáng của văn phòng nên thoáng và sáng

Mặt trước của văn phòng là sảnh sáng trong phong thủy của chúng tôiPhong Thủy May Mắn, thuộc về vị trí xa, được gọi là Mingtang, là vị trí ngay trước văn phòng. Trong Phong Thủy, điều mà chúng ta coi trọng nhất chính là Minh Đường tốt hay xấu, mà Minh Đường tốt xấu cũng sẽ trực tiếp có quan hệ với nó. Tốt hay xấu đối với sự phát triển của công ty.

Nếu sảnh sáng của văn phòng hẹp và đóng lại, điều đó có nghĩa là tương lai của công ty bị hạn chế, có nhiều trở ngại và rất khó phát triển. Còn nếu sảnh trong và ngoài văn phòng thông thoáng, yên tĩnh chứng tỏ công ty, đơn vị đó có tương lai xán lạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số bài viết trên trang này đến từ Internet. Nếu nội dung của trang này vi phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của tác giả ban đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *