Tháng Tư 17, 2024

Chớp mắt đã sang tháng 11, năm Ất Mùi 2015 sắp đến. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng một năm sẽ thuận buồm xuôi gió và mọi điều tốt đẹp nhất. Khi trang trí nhà đón năm mới, chúng ta có thể chọn một số vật phẩm tốt lành, không chỉ làm đẹp môi trường mà còn tránh được tà khí. Hôm nay, hãy nói về phong thủy thu hút tài lộc trong năm 2015.

Kiến Thức Phong Thủy May Mắn 2015

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

1. Đặt sản phẩm bói toán chuyên nghiệp – Tiancai Storage

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn Cho Văn Phòng

Rất nhiều người vận khí không tốt, phần lớn là do trong tử vi vận số không đủ. Vì vậy, bằng cách tiếp xúc với từ trường của những thứ bên ngoài, chúng ta có thể cải thiện mạnh mẽ phương pháp vận may bẩm sinh thiếu hụt, để người không có của cải sẽ làm giàu, và người có của cải sẽ được giàu có. Khí tốt và khuyến nghị tốt lành – “Tiancai Ruku” là một linh vật phục hồi tử vi bẩm sinh và tăng sự may mắn của sự giàu có. Được thiết kế chuyên nghiệp bởi các bậc thầy, Thánh địa Đạo giáo Longhushan đã chính thức được thánh hiến. Là sự lựa chọn hàng đầu để phát tài trong năm mới 2013.

Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

2. Gia đình may mắn

Trong siêu hình Phong Thủy, cổng đóng vai trò như cầu nối giữa trong nhà và ngoài trời. Do đó, người muốn viếng Thần Tài có thể dán câu đối Sikkim cạnh cổngPhong Thủy May Mắn, Hấp thụ khí vàng. Ngoài ra, đồng xu cổ ngũ đế cũng có thể đặt trước cửa để chặn tà khí, thu hút của cải, của cải.

3. Người phạm Tai Sui thích đeo đá tourmaline

Trong giới đá quý có câu: “Của cải không đáng bằng một chuỗi tourmaline”. Theo truyền thuyết, Từ Hi Thái hậu rất mê đá tourmaline và giữ rất nhiều đá tourmaline trong phòng ngủ của bà. Theo “Kinh dịch”, màu đỏ và vàng là dương, xanh lam và trắng là âmPhong Thủy May Mắn, âm dương hòa hợp tạo nên vạn vật. Vì vậy, màu sắc tốt nhất của tourmaline là đỏ hồng, hoa vân anh, xanh lá cây và xanh lam thuần khiết, ngụ ý giàu sang phú quý vĩnh cửu. Tourmaline cũng có khả năng thu hút tiền và hấp thụ tiền mạnh mẽ. Năm 2013, 4 cung hoàng đạo Thái Tuế, Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ có vận khí sóng gió suốt cả năm, vận khí cũng dao động dữ dội. Bạn có thể đeo tourmaline để tăng cường khả năng hấp thụ tiền và thu hút sự giàu có.

4. Người xui xẻo đeo tỳ hưu

Pixiu, còn được gọi là “xua đuổi tà ma”, là một con thú thần thoại cổ đại. Pixiu có miệng nhưng không có hậu môn. Nó có thể nuốt chửng mọi thứ và không bao giờ nhổ ra nữa. Nó có thể thu hút sự giàu có và kho báu. Sử sách còn ghi lại rằng Tỳ Hưu là hoàng tử thứ chín, chuyên lấy vàng bạc châu báu, người đầy châu báu. Nó là biểu tượng của sự giàu có và được mọi người yêu thích qua các thời đại. Theo truyền thuyết, Li Ka-shing, một doanh nhân giàu có người Trung Quốc, sở hữu tới 888 Tỳ Hưu với hình dáng và tính cách khác nhau nên càng thu hút được nhiều của cải. Nếu sự giàu có của bạn rất chậm chạp, bạn có thể muốn đeo Tỳ Hưu được chính thức thánh hiến để thúc đẩy sự giàu có và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *