Tháng Tư 22, 2024

Có nhiều cách để thu hút tài lộc thông qua bố cục Phong Thủy, chẳng hạn như đặt linh vật để tăng tài lộc, treo tranh để thu tài lộc, bố trí nội thất để thu tài lộc, bố trí không gian trong nhà để thu tài lộc, v.v. Trong bài viết này, Tubatu Xiaobian sử dụng ba cách mẹo dạy mọi người bố trí Phong Thủy để thu hút tài lộc và nhanh chóng cải thiện vận may.

Hình 1 Bố cục phong thủy phòng khách Tương Dương đón may mắn

1. Phong thủy trong nhà tăng tài lộc

1, mặt trời là đủ

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong phong thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ những người khỏe mạnh mới có khả năng “tiền tài vượng phát”. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

2. Không khí lưu thông thuận lợi

Trong Phong Thủy, vận khí tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc, chỉ khi khí lưu thông trong nhà thông suốt thì vận khí mới dồi dào. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh, gió nhẹ thì tốt hơn; Nhìn chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Ngoài ra, biên tập viên của Tubatu còn giới thiệu cách bố trí nhà cửa để thu hút tiền tài từ hai khía cạnh: bố trí phòng khách và bố trí phòng ngủ.

2. Bố trí phong thủy may mắn của phòng khách

một,Phong Thủy May Mắnluật linh vật

Của cải là nơi thịnh vượng hội tụ. Nếu bạn đặt một số đồ vật tốt lành, chẳng hạn như bình hoa, đồ cổ, Thần Tài, thỏi, bình hoa, con cóc, con báo, v.v., nó sẽ là một điều tốt lành và đóng băng. Ảnh hưởng.

(1) Pixiu là một loại động vật cuối cùng trong thời cổ đại, và nó là vật phẩm được yêu thích trong Phong Thủy. Đặt đồng hoặc ngọc bích ở vị trí tốt trong nhà có thể thu hút của cải và của cải.Phong Thủy May Mắnlà cách làm giàu nhanh nhất. >>Bài đọc liên quan: Sự sắp xếp của Tỳ Hưu

(2) Pha lê Pha lê tự nhiên có từ trường mạnh, đặt ở vị trí tốt trong nhà cũng có thể thu hút tài lộc.

(3) Vị trí đặt con vật may mắn

Cóc vàng ba chân, rùa rồng, kỳ lân, tiền xu ngũ hoàng và các đồ dùng khác cũng có thể thu hút sự giàu có nếu được đặt ở những vị trí tốt lành.

(4)Bánh xe phong thủy

(5) Bonsai nguyên tử

(6) Nuôi bể cá: còn gọi là nuôi cá phong thủy, số lượng cá có thể là 1, 4, 6, 8 hoặc 9, màu đen, trắng hoặc vàng. >>Bài liên quan: Vị trí đặt bể cá.

2. Cách trồng

Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị tài lộc, sinh tài không ngừng thì tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài lộc càng tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị tài lộc, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc tròn. Nhưng cần lưu ý rằng tốt nhất là không có gai, những loại cây như vậy không dễ kiếm tiền.

3. Phương pháp bể cá

Bể cá là một công cụ kiếm tiền tốt. Nó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự giàu có. Vì hiện nay có rất nhiều loại bể cá. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp.

4. Phương pháp treo

Treo một số bức tranh có thể vượng tài ở những vị trí tương ứng cũng là một cách hay, bởi vì một số gia đình không thể đặt linh vật ở những vị trí vượng tài, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống nên có thể treo tranh vượng tài. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung hay tượng Thần Tài, Sanyang Kaitai, tranh phong cảnh, bầy hươu (con nai vàng), v.v., đều được dùng để thúc tài. củng cố.

5. Tránh đặt bàn mạt chược trong phòng khách

Không đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều “chim sẻ” cần lưu ý. Nếu bạn muốn kiếm tiền? Bàn mạt chược không nên đặt trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền bạc. Nếu bị chim sẻ chặn lại, bốn năm con chim sẻ sẽ cãi nhau, lộn xộn, Thần Tài sẽ “ầm ĩ” bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu? Phòng khách không thích hợp treo những bức tranh mang tâm trạng u uất. Vì sở thích cá nhân và một số lý do, một số người thích treo những bức tranh có tâm trạng buồn bã trên tường, điều này là không phù hợp từ góc độ Phong thủy. Những bức tranh được gọi là có quan niệm nghệ thuật buồn bã thường bao gồm những cảnh như biển động, lá rụng ảm đạm, ánh tà dương của mặt trời lặn, sự cô đơn trong vùng hoang dã và những con thú hung dữ chiến đấu. Truyền thống Trung Quốc là chú ý đến quan niệm nghệ thuật. Nếu tất cả những gì bạn thấy là những cảnh tượng ảm đạm này, thì việc sống trong ngôi nhà này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn.

3. Bài trí phong thủy phòng ngủ đón may mắn

1. Vị trí cửa sổ

Cửa sổ có lợi nhất cho việc cầu tài nên có kích thước vừa phải, để khí không bị cản, gió vào nhà không quá mạnh.

Về vị trí, nó không nên đối diện trực tiếp với giường. Ngoài ra, cửa sổ tốt nhất nên đặt ở bên trái phòng ngủ, là vị trí của quý nhân, có lợi cho việc gặp quý nhân, thu hút tài lộc.

“Phía bên trái của phòng ngủ” là gì, bạn đang đứng trong phòng ngủ. Tư thế ngồi đúng là hướng ra cửa phòng ngủ. Cửa trước đối diệnPhong Thủy May Mắn, cửa sau là cửa sau, tay phải là tay phải, tay trái là tay trái. Bên trái còn gọi là Thanh Long mì, là nơi ở của quý tộc. Vì vậy, nếu có cửa sổ, nó có thể hấp thụ tinh thần của những người quyền quý và mang lại lợi ích cho những người quyền quý.

2. Bốn góc giường trong phòng ngủ phải cân đối. Đèn nhỏ có thể tụ tài

Nếu kê giường sai hướng, ngoài việc khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, còn có thể gặp một số cơn ác mộng, khiến bạn trằn trọc, bồn chồn. Nó cũng sẽ khiến nguồn tài chính của bạn khó thu thập, và nó cũng sẽ có hại cho sức khỏe của bạn. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế hoặc dùng thuốc. Nếu phòng của bạn theo phong cách Trung Quốc, cố gắng không đặt giường kiểu phương Tây; nếu đó là một căn phòng kiểu Nhật Bản, đừng kết hợp nó với một chiếc giường hình bát giác kiểu Trung Quốc. Đặc biệt, chất liệu của giường phải chắc chắn, bốn góc phải cân đối, không được chênh vênh. Nếu đặt hai chiếc bàn nhỏ ở hai bên đầu giường, không chỉ khiến vợ chồng hạnh phúc mà còn nhân đôi vận may về sự nghiệp và phú quý. Đặc biệt, tủ đầu giường cần có ngăn kéo và hai chiếc đèn nhỏ, có tác dụng chiêu tài, tụ tài. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý để nhanh chóng tăng nguồn tài chính của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *