Tháng Mười 2, 2023

Vận số của một người không thể tách rời khỏi ngày tháng năm sinh. Tử vi là phù du, chúc may mắn và may mắn. Đại học quản lý mười năm, năm phù du quản lý một năm. tử vi không thay đổiPhong Thủy May Mắn, và thời gian thoáng qua của Universiade không ngừng thay đổi. Những biến đổi trong ngày Đại sát sẽ khiến cho tử vi và ngũ hành của chính bạn có những biến đổi âm dương, vận thế tất nhiên sẽ tốt hay xấu. Và vận khí của một người cũng bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh, có liên quan đến tài sản cá nhân, hành vi cá nhân và quần áo. Đây là những gì chúng ta gọi là phong thủy cá nhân. Dưới đây chủ yếu nói về cách cải thiện vận may thông qua phong thủy cá nhân.

1. Chuẩn bị một số đĩa đồng năm nhân dân tệ, mười nhân dân tệ và năm mươi nhân dân tệ. Hãy chọn ngày lành tháng tốt và giấu số tiền lẻ này vào một góc quan trọng trong nhà hoặc trong ngăn kéo, tủ. Bạn cũng có thể gắn các tấm đồng vào đáy máy tính tiền hoặc điện thoại. Những đồng tiền này là mẹ của tiền của bạn; khi đặt những đồng tiền này các mẹ hãy tập trung cao độ và có những suy nghĩ sáng suốt trong đầu, hãy tưởng tượng rằng tiền sẽ theo bạn mạnh mẽ như mặt trời, và sức mạnh của sự giàu có tự nhiên sẽ giúp bạn đến được nơi bạn muốn.

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn

2. Gần gũi với thiên nhiên. Mọi người luôn luôn di chuyển. Khi vận đen ập đến với họ, họ phải chịu rất nhiều áp lực và không thể thư giãn trong một thời gian dài. Thiên nhiên là một bể năng lượng khổng lồ. Bạn có thể thả mình thư giãn bên bờ sông hay dưới những tán cây xanh. Cởi giày và đi trên mặt đất sẽ mang lại cho bạn một kiểu tiếp xúc khác, đồng thời trong quá trình đó cũng sẽ xảy ra một sự trao đổi từ trường nhất định, điều này sẽ khiến bạn trở nên giàu có và biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Shop Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Shop Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn

3. Chuẩn bị một chiếc lọ trong suốt và sạch sẽ, có thể đựng tiền xu, đổ nước âm dương (nửa vòi nước, nửa nước đun sôi) vào, khoảng bảy tám phút thì đổ đầy, sau đó cho mười đồng xu giống nhau vào, đặt lọ ngoài trời một ngày một đêm, vì ban ngày là dương, ban đêm là âm. Cuối cùng, di chuyển cái chai vào nhà, chân thành thu hút sự giàu có, và bạn chắc chắn sẽ đạt được điều ước của mình.

Văn Phòng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn

4. Mở cửa phòng khách trong nhà, vị trí ở góc 45 độ là tài khố trong nhà. Nói chung, nếu trong két có quá nhiều đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu thì khả năng quản lý tài chính của bạn sẽ kém hơn, bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn mà không kiềm chế được. Vì vậy, ngoài việc giữ cho kho tiền ở nhà sạch sẽ, tốt nhất nên đặt một cây sung túc Về tài chính ngân khố, vì vậy thông qua năng lượng thu nạp của cải của cây sung túc, nó không chỉ có thể mang lại cho bạn nguồn tài nguyên dồi dào và nguồn tài chính ổn định , mà còn cho phép bạn thu hút của cải và của cải, làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và suôn sẻ.

5. Bao lì xì hút tiềnPhong Thủy May Mắn, Trước tiên hãy chuẩn bị một túi phong bì màu đỏ, cho vào túi một vài đồng xu lớn nhỏ khác nhau, cho vào ví hoặc túi rồi mang theo bên mình, chuẩn bị một túi phong bao màu đỏ khác có tờ một trăm tệ màu đỏ bên trong. Trên giấy vàng viết chữ “đầy đủ”, cùng với tiền giấy cho vào túi đỏ, lâu ngày để dưới đầu hoặc dưới đệm, tài lộc sẽ dần hưng thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *