Tháng Mười 2, 2023

Mọi người đều muốn ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình có Phong Thủy tốt. Do đó, trong quá trình sắp xếp một ngôi nhà hoặc căn hộ mới, luôn cần đặt một số đồ vật phong thủy liên quan đến tài lộc. Nói chung là để thẩm mỹ, nhưng phụ kiện cũng có ý nghĩa riêng.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét điểm chungPhong Thủy May MắnMô tả chi tiết đối tượng.

Vật Trang Trí Phong Thủy Cho Văn Phòng May Mắn Bình An_Phong Thủy May Mắn_Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360

phong thủy may mắn

1. Đồng tiền ngũ đế

Tiền ngũ đế có tác dụng trấn tà, trừ tà, xua đuổi tà khí, chiêu tài phát lộc. Treo tiền ngũ hoàng trong nhà hoặc đeo trên người sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí. Đặt đồng tiền ngũ hoàng vào ngăn kéo đựng tiền nhỏPhong Thủy May Mắncó thể làm tăng của cải.

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi

2. Thỏi vàng

Thỏi vàng tượng trưng cho phú quý, đặt thỏi vàng trong nhà có thể đảm bảo thịnh vượng. Đặt một đôi thỏi vàng ở góc xiên của cửa ra vào để củng cố tinh thần thu hút tài lộc, phú quý; đặt một đôi thỏi vàng trên cửa sổ lớn nhất hoặc bệ cửa sổ trong nhà, mỗi bên trái và phải một thỏi, có thể thu hút người ngoài cửa sổ một cách hiệu quả. sự giàu có.

Phong Thủy May Mắn

3. Tỳ hưu

Pixiu là một loại Kirin, còn được gọi là “Tianlu”. Theo truyền thuyết, Pixiu ăn của cải từ mọi hướng. Pixiu có chức năng thu hút sự giàu có, nhưng hãy cẩn thận khi đặt nó. Đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa ra vào hoặc cửa sổ.

4. Bể cá phong thủy

Vật Trang Trí Phong Thủy Mang Lại May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Tips: Phong Thủy 360 Câu Hỏi Kinh Doanh

Người xưa có câu: “Nước là của cải”. Bể cá có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với sự giàu có may mắn, nhưng đồng thời nó cũng có thể làm hỏng sự giàu có. Do đó, vị trí đặt bồn tắm trong gia đình rất đặc biệt. Thường chọn đặt tài vị phù du, và tài vị phù du trong năm 2012 là ở phía tây, bạn có thể đặt bồn tắm ở đây để thu hút tài lộc.

5. Sư tử đồng

Sư tử là vua của các loài thú, và sư tử đồng tượng trưng cho việc trấn áp ác quỷ Angie. Nếu cửa sổ đối diện với cây to, có thể đặt sư tử đồng để trấn yểm. Nếu trong nhà có người “thủy” thì “vàng” có thể sinh ra “thủy”, người này có chức năng quản lý tài sản.

Phong Thủy May Mắn

6. Thần Tài

Để đón những lời chúc phúc của lễ hội mùa xuân, mọi nhà đều phải chào Thần tài. Trên thực tế, Thần Tài được chia thành Thần Tài và Thần Tài. Nguyên tắc bài trí chung là Tài thần hướng ra cửa, Tài thần không đối diện với cửa.

7. May mắn

Cái Cậu từ xa xưa đã là một vật để xem bói, “phú quý bằng mực nước”, vật này có hiệu quả cao nhất trong phòng tắm, nhưng nó luôn chỉ được đặt trên đầu giường. Tốt hơn là được sử dụng bởi những người đàn ông chưa lập gia đình, nhưng không dành cho phụ nữ.

8. Sư tử đá

Sư tử đá là một nhóm linh thú tốt lành. Ngoài việc xua đuổi tà khí, nó còn có thể nâng cao dương khí và quyền hành của chủ nhân. Nếu cửa sổ trong nhà không thuận lợi, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ, có thể xua đuổi tà ma, đồng thời thu hút tài lộc, của cải.

Phong Thủy May Mắn

9. Rui Thú Long Quy

Vật Trang Trí Phong Thủy Cho Văn Phòng May Mắn Bình An_Phong Thủy May Mắn_Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360

Long quy là một loại linh thú tốt lành, có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tam ác. Trong Phong Thủy có câu nói: “Nhanh đánh nhanh ba tà”. Đặt long quy ở phương vị tam sát và nơi ẩm ướt là hiệu quả nhất.

10. Gương phẳng bát quái

Gương đàm tiếu có thể chắn những hình thù kiến ​​trúc xấu bên ngoài, đồng thời có thể xua đuổi tà khí. Đặt gương phẳng đàm tiếu bên ngoài nhà, gương hướng ra ngoài, có thể hóa giải ảnh hưởng của hình phạt và phú quý.

Bốn cách để tiết kiệm tiền

1. Đạo luật linh vật

Mẹo phong thủy cho vận may gia đình

Vật Trang Trí Phong Thủy Mang Lại May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Tips: Phong Thủy 360 Câu Hỏi Kinh Doanh

Của cải là nơi thịnh vượng tụ lại. Nếu đặt một số vật tốt lành như bình hoa, đồ cổ, Thần tài, thỏi, bình hoa, cóc, báo, v.v.Phong Thủy May Mắn, sẽ thêm tốt lành và đóng băng trên bánh. Vai trò.

2. Cách trồng

Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị tài lộc, sinh tài không ngừng thì tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài lộc càng tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị tài lộc, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc tròn. Nhưng cần lưu ý rằng tốt nhất là không có gai, những loại cây như vậy không dễ kiếm tiền.

3. Phương pháp bể cá

Bể cá là một công cụ kiếm tiền tốt. Nó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự giàu có. Vì hiện nay có rất nhiều loại bể cá. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp.

4. Phương pháp treo

Treo một số bức tranh có thể vượng tài ở những vị trí tương ứng cũng là một cách hay, bởi vì một số gia đình không thể đặt linh vật ở những vị trí vượng tài, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống nên có thể treo tranh vượng tài. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung, hay tượng Thần tài, Sanyang Kaitai, tranh phong cảnh, bầy hươu (con nai vàng), v.v., đều được dùng để thúc tài. củng cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *