Tháng Tư 22, 2024

Số phận của mỗi người không chỉ liên quan đến yếu tố bẩm sinh, mà còn liên quan mật thiết đến ngày mốt. Tục ngữ có câu: “Một là số phận, hai là vận may, ba là phong thủy, bốn là âm, năm là đức, năm là đọc, sáu là bảy, tám là thờ thần, chín là thờ quý nhân, mười là để giữ gìn sức khỏe.” Mười khía cạnh này về cơ bản bao gồm trọng tâm của số học. Tại sao một số người thành công và nổi tiếng cả đời, trong khi những người khác nghèo cả đời? Tại sao đôi khi vô tình đạt được kết quả tốt, và đôi khi mọi nỗ lực đều vô ích? Tất cả những bí ẩn dường như được ẩn giấu trong số học của Zhouyi.

Những người ít may mắn có thể có được may mắn giàu có thông qua ba phương pháp sau:

1. Tài lộc bổ sung trong những năm phù du: Đầu tư vào thời điểm tốt trong những năm phù du rất dễ có cơ hội phát tài, nên nắm bắt thật tốt.

2. Bồi thường phong thủy: Chọn môi trường phong thủy vượng tài phú, thực hiện bồi thường theo nguyên tắc nhất vận, nhị phúc, tam phong.

3. Khuyến khích của cải và của cải: Bằng cách kết nối với từ trường của sự vật bên ngoài, nó có thể tác động mạnh mẽ và cải thiện những khiếm khuyết bẩm sinh, để những người không có tiền sẽ kiếm tiền và những người có tiền sẽ nhận được tiền.

Tiền xu kết nối Thần Tài

Tìm một chai đầu tiên. Chất liệu của chai có thể là bất kỳ chất liệu nào, nhưng tốt nhất là trong suốt hoặc màu đỏ. Các màu khác không có lợi cho việc thu hút sự giàu có. Đáy chai càng rộng càng tốt, miệng chai càng nhỏ càng tốt và miệng chai càng lớn càng tốt. Chuẩn bị một cái như thế này Cái chai được dùng để tạo ra sự giàu có và tiết kiệm tiền, và kích thước của miệng chai phải vừa đủ để bỏ tiền xu vào đó.

Chuẩn bị mười đồng xu cùng mệnh giá, 1 nhân dân tệ, 5 xu hoặc 1 xu. Miễn là mười đồng xu có cùng mệnh giá, trước tiên hãy đổ 80% nước Âm Dương vào chai, sau đó cho từng đồng xu vào chai. Đặt chiếc bình ngoài trời ở nơi có nắng trong một ngày một đêm để hấp thụ mặt trời, mặt trăng, âm dương, sau đó chuyển chiếc bình vào nhà của bạn, thành tâm cầu tài, ước nguyện sẽ thành hiện thực!

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Fengshui of Lucky_Fengshui of Lucky Fortune

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

làm việc thiện, thay đổi vận mệnh

Đổi công lấy thưởng là lẽ đương nhiên, không nên vi phạm nếu thần không chấp nhậnPhong Thủy May Mắn, thay vào đó anh ta sẽ bị kết án. Đóng góp cho xã hội gọi là công đức; đóng góp nhiều, làm nhiều việc thiện gọi là tích đức; bí mật làm điều thiện mà không cầu thưởng gọi là tích âm đức. Nếu công việc của bạn có tác dụng tích cực lớn, công lao lớn và nhiều việc tốt thì phần thưởng tương ứng sẽ rất lớn, vận mệnh của bạn cũng nhờ đó mà ngày càng tốt hơn.

chuyển tài lộc bằng tiền đồng

Thần tài thích tiền đồng nhất

Đồng tiền có tam tài của trời, đất, nhân, cộng với uy lực của ngũ hoàng nên có thể trấn trạch, xua đuổi tà khí, có sức mạnh vượng tài. Đeo hoặc đặt 5 đồng xu hoàng đế cũng có thể nâng cao sự tự tin của chủ nhân và hóa giải tà khí. Thiếu sót hồn phi phách tán, sống sót tuyệt vọng trong vận may phù du. Sử dụng đồng xu để thu hút sự giàu có và thịnh vượng.

Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn

“Năm 1898, Ngũ Hoàng được mời trùng tu, tiền năm nào cũng có”

Thần tài thích nhất là tiền đồng. Từ thời cổ đại, tiền xu bằng đồng đã được sử dụng như một biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Đồng xu hình tròn tượng trưng cho bầu trời, hình tứ giác bên trong tượng trưng cho đất và tên của hoàng đế được khắc trên đồng xu tượng trưng cho con người. Tam tài của trời, đất và người đều hội tụ trong một vật, đó là một địa khí hùng mạnh. Đặc biệt là những đồng tiền khi quốc lực cường thịnh chính là thứ hấp dẫn Thần Tài nhất. Trong Phong thủy, nó cũng đóng vai trò quan trọng nhất đối với sự thịnh vượng của những ngôi nhà phố. Năm 1898, xin tiền của hoàng tử thứ năm vào nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc sẽ thịnh vượng trong tương lai.

Nếu mối quan hệ, hôn nhân, con cái, sức khỏe, sự nghiệp hoặc sự giàu có của bạn không tốtPhong Thủy May Mắn, bố cục Phong thủy trong nhà không hợp lý, vì vậy hãy nhớ lời khuyên của Xiao Zhuge dành cho bạn: điều chỉnh số học của bản thân, điều chỉnh bố cục nơi ở và môi trường. Vận may cần bạn nắm bắt. Điều hòa là từ cuối cùng, Phong thủy ở xung quanh chúng ta.

Quan tâm đến tôi là một mối quan hệ tốt và sẽ mang lại may mắn cho bạn! Phong Thủy không phải là mê tín dị đoan. Cần phải vận dụng chính xác những kiến ​​thức về Kinh Dịch Phong Thủy để giải quyết vấn đề về thủ thuật.

Wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *