Tháng Mười 2, 2023

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp thịnh vượng và giàu có trong năm mới, bạn cũng có thể khắc một con dấu may mắn cho mình. Phụ trách ZhengyinPhong Thủy May Mắn, là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là bạn có thể có chỗ đứng trong công việc và tài lộc của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Phong Thủy Tài Lộc Khi chọn chất liệu của con dấu nên chọn ngọc tự nhiên, tác dụng chiêu tài phát lộc càng rõ ràng, đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự phú quý của đá quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và hấp thụ của cải. Bảo quản trong hộp in sau khi sử dụng, có thể dùng để đựng tiền. Chức năng của kho bạc là cho phép tiền liên tục tích lũy và tăng trưởng. Fengya Song Guoxue sau đây sẽ giới thiệu các phương pháp phong thủy được sử dụng phổ biến nhất để thu hút sự giàu có.

được sử dụng phổ biến nhấtPhong Thủy May MắnPháp luật

1. Phúc lộc

Phong Thủy May Mắn

Bói Chu Dịch của Trung Quốc nằm ở góc 45 độ so với cửa phòng khách của ngôi nhà, được gọi là “thế Minh Tài”. Nếu tài vị ngay ngắn, sạch sẽ, sáng sủa thì tài lộc dồi dào. Nếu bạn cũng có thể đặt các linh vật tượng trưng cho sự giàu có, chẳng hạn như pha lê và thỏi vàng, thì sẽ càng thu hút được Thần tài.

2. Fulu chuyển của cải sang

Phía đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, trong Kinh dịch và ngũ hành, phía đông nam thuộc mộc. Đặt các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng hoặc dây thừng màu đỏ ở phương này như cây thường xanh, cây vạn tuế, cây phát tài, cây sắn dây vàng, v.v., có thể tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “vượng phu ích tử”.

Từ góc độ số học, nó tượng trưng cho “bình an là phước lành, và sức khỏe là sự giàu có”. Vì vậy, đặt quả hồ lô vàng ở vị trí vượng tài trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vượng lộc hơn, hoặc treo quả hồ lô cũng rất tốt cho phong thủy. ngân sách.

Phong Thủy May Mắn

Phương pháp treo là buộc quả bầu bằng dây đỏ và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3. Khi chọn bầu, tốt nhất là bầu sạch và còn nguyên vẹn, tốt nhất nên để lại một đoạn cuống.

202001111578728785834601.jpg

3. Tranh cát tường thu hút tiền tài

Tranh treo tường trong nhà không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách mà còn có vai trò quan trọng trong phong thủy gia chủ. Nếu bạn muốn kiếm tiền, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương được gọi là hoa hướng dương đều là những lựa chọn tốt. Cải thiện sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Fengshui of Lucky_Fengshui of Lucky

4. Bể cá phong thủy thu hút tài lộc

Trong phong thủy xem bói, bể cá là vật trang trí tốt lành tượng trưng cho dư giả hàng năm nên việc đặt bể cá trong nhà cũng có tác dụng thu hút tài lộc, phú quý.

Tuy nhiên, trong phong thủy tài lộc, bể cá không được đặt xung quanh tượng thần hoặc tượng thần trường thọ, nếu không sẽ xảy ra tình trạng “chính thần nhập thủy”, là dấu hiệu của phú quý. sự mất mát; và bể cá đặt ở bên trái cổng thì càng thích hợp. Phía bên trái của cửa là kênh tài vận may mắn trong phòng khách. Đặt nó ở vị trí này có thể hấp thụ tài lộc của tất cả các bên và tăng may mắn giàu có cho gia đình.

5. Cây Phong Thủy thu hút tài lộc

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Fengshui of Lucky_Fengshui of Lucky Fortune

Cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị tài lộc, sinh tài không ngừng thì tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài lộc càng tốt hơn. Do đó, nên đặt cây thường xanh ở vị trí tài chính, đặc biệt là cây kim phát tài có lá to hoặc tròn, cây cao su, cây kim tiền, cây sắt Brazil, v.v.

6. Treo tranh thu hút tiền tài

Bởi vì có đôi khi không thể đặt linh vật ở tài vị, nhưng trên tường của tài vị lại có khoảng trống, trên tường có thể treo tranh phú quý thịnh vượng. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung hay tượng Thần Tài, Sanyang Kaitai, Shanshui, Lunei (Lục vàng), v.v., đều được dùng để thu hút và tăng cường của cải. sức mạnh.

7. Linh vật phong thủy may mắn

Phong Thủy May Mắn

Trong phong thủy, nhiều đồ trang trí phong thủy có chức năng thu hút tài lộcPhong Thủy May Mắn, chẳng hạn như Pixiu, Qilin, Dragon Turtle, Feng Shui Wheel, v.v. Tuy nhiên, những đồ trang trí phong thủy này tốt nhất là đặt ở vị trí tài vị, và vị trí của tài vị trong nhà là trên trục trung tâm đối diện với cổng. Đặt đồ trang trí phong thủy trong phạm vi của trục trung tâm này có thể đóng vai trò ổn định tài vận. Vai trò của tứ cung trong việc thu hút tài lộc.

202012301609308548895926.jpg

8. Phương vị phong thủy thu hút tài lộc

Về mặt tài lộc và phong thủy, nên đặt nhà ở hướng Đông Nam, vì hướng Đông Nam là hướng tài lộc. Nếu nhà quay về hướng Đông Nam thì tài vận của gia đình sẽ không ngừng thăng tiến. Ngoài tài lộc ra thì sức khỏe, sự nghiệp,… đều được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, về mặt phong thủy, nhà ở hướng Đông Nam càng có lợi cho việc thu hút tài lộc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Fengya Song Guoxue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *