Tháng Tư 22, 2024

Tài lộc may mắn và phong thủy đặt văn phòng đúng cách

Phong Thủy May MắnĐặt văn phòng đúng cách, trong dân gian truyền thống Trung Quốc, người ta thích đặt những linh vật may mắn đó để thu hút tiền tài, đặc biệt chú ý đến cách bài trí theo phong thủy, sau đây làPhong Thủy May MắnCác vị trí chính xác của văn phòng.

Bài Trí Văn Phòng Đúng Phong Thủy May Mắn 1

Bài trí phong thủy phòng làm việc như thế nào để thu hút tiền tài? Trong bố trí phong thủy phòng làm việc thì bố trí tài vị là quan trọng nhất. Vị trí tài chính của văn phòng nằm trên một góc xiên ở lối vào của ngôi nhà. Một sự kết hợp của tám ký tự và năm yếu tố.

Nếu tử vi và ngũ hành thuộc kim chủ, có thể treo tiền ngũ hoàng tử trên tài vị, để doanh nghiệp phát triển hưng thịnh.

Nếu tử vi và ngũ hành thuộc sao Mộc, có thể đặt cây xanh lá rộng ở tài vị, có thể ổn định không khí phong thủy trong văn phòng, xua đuổi tà khí, tránh tai họa.

Nếu tử vi và ngũ hành thuộc thủy, bạn có thể đặt một quả cầu phong thủy ở vị trí tài vị, có thể luân chuyển phong thủy trong nhà, thu hút tài lộc và của cải.

Nếu tử vi và ngũ hành thuộc hành hỏa, bạn có thể đặt hoa hướng dương ở phương vị tài chính, có thể khiến quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên hài hòa.

Nếu tử vi và ngũ hành được cai trị bởi thổ, bạn có thể đặt bữa tiệc Taishan Shigan phía trên vị trí tài chính để ổn định phong thủy của ngôi nhà.

Bố trí phong thủy của văn phòng thu hút sự giàu có. Văn phòng là nơi nhân viên văn phòng phát triển sự nghiệp của họ. Tài vận của họ không chỉ liên quan mật thiết đến sự phát triển của công ty mà còn liên quan mật thiết đến tài vận và sự nghiệp của nhân viên.

Có thể đặt cây xanh lá rộng trước cửa phòng làm việc. Cổng là lối vào từ trường phong thủy, có nhiều tà khí. Đặt cây xanh lá rộng có tác dụng trừ tà, tránh tai họa. Nó cũng có thể hấp thụ và thu hút sự giàu có.

trong văn phòngPhong Thủy May Mắn, canvas có thể treo ở nơi sáng sủa. Tranh phong thủy rất phù hợp. Phong thủy là nơi bạn dựa vào núi và núi, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng hướng treo tranh phong thủy rất quan trọng. Dòng nước chảy trong tranh phải hướng vào bên trong ngôi nhà. Nên tránh chảy ra ngoài nhà tức là bị rò rỉ tiền bạc.

Vị trí sáng sủa của văn phòng nằm chéo đối diện với cửa ra vào. Tài vận sáng sủa, phải giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp. Việc đặt đồ lặt vặt trên đó là điều cấm kỵ. Có thể đặt những vật may mắn để thu hút tiền tài cho văn phòng.

Tài lộc may mắn và phong thủy đặt văn phòng đúng 2

Chỗ ngồi văn phòng có lợi nhất ở đâu?

1. Tốt nhất là ngồi ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc: hướng Nam tượng trưng cho phú quý, hướng Nam tượng trưng cho sự mưu cầu của cải. Nếu ngồi được ở hướng Nam thì sự nghiệp phát đạt.

2. Dựa lưng vào lưng ghế: Tốt nhất là nên có một tấm che phía sau bàn ghế, đó là điều mà chúng ta gọi là “tựa lưng vào núi” trong cuộc sống hàng ngày. Tài lộc tuôn trào, có thể treo một bức tranh phong cảnh ở phía sau, hoặc đặt một số tấm bình phong để chiêu tài lộc. cái cây hay gì đó.

3. Vị trí đặt bàn làm việc không được gần lối đi: Bàn làm việc kê sát lối đi không những khiến bạn bị ảnh hưởng bởi tiếng bước chân khi xưa khi làm việc mà còn dễ bị nhìn trộm máy tính, vì vậy vị trí bàn làm việc và lối đi không nên quá gần.

4. Phía trên bàn làm việc không được treo quạt trần, xà nhà…: xà nhà trên đầu sẽ làm suy giảm tài vận của con người, vì vậy không nên để xà nhà trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

5. Trước bàn làm việc nên có tấm che: bàn làm việc phải sạch sẽ thoáng đãng, nhưng nếu có người ngồi phía trước thì tốt nhất nên đặt tấm che ở giữa và đặt sách hoặc vật gì đó lên trên. , để tránh rò rỉ của cải.

6. Cách bố trí bàn làm việc nên tuân theo bố cục trái cao phải thấp: trái thanh long phải bạch hổ, thanh long bay lên trời, bạch hổ nằm dưới đất. Phía đông và phía tây cao bằng bên phải là hình tượng rồng đánh hổ sẽ gây trở ngại lớn cho đường tài vận sự nghiệp.

Phong Thủy Văn Phòng May Mắn

1. Bàn làm việc không đối diện với cửa ra vào

Trong phong thủy văn phòng, nếu bàn làm việc đối diện với cửa ra vào là điều tối kỵ trong phong thủy. Cửa không chỉ là lối đi cho người ra vào mà còn là lối đi cho hơi thở Phong Thủy lưu thông. Người đến người đi sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của khí Phong Thủy. Ngoài ra, con người dễ bị những thứ khác ngoài cửa lôi cuốn, khó tập trung làm việc.

Ngoài ra, bàn làm việc đối diện với cửa ra vào cũng là một mẫu tài lộc bị thất thoát. Bàn làm việc có thể thu thập của cải. Một khi bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, tà khí từ cửa vào sẽ cuốn sạch của cải của chúng ta, khó tích tụ của cải.

Chúng ta muốn vận dụng phong thủy để trang trí văn phòng nhằm thu hút tài lộc, vậy bàn làm việc không thể đúng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc. Điều này không chỉ mang lại cho chúng ta tài lộc mà còn giúp chúng ta tránh xa những kẻ xấu xa và làm cho sự nghiệp của chúng ta phát triển thuận lợi hơn.

2. Đặt cóc vàng trong phòng làm việc để thu hút tài lộc

Theo truyền thuyết, Jin Chan ban đầu là một yêu tinh, nhưng sau đó cô đã cải tạo bản thân và đưa tiền cho những người dân thường. Kể từ đó, cóc vàng là biểu tượng của sự giàu có. Người ta thích khắc một đồng xu lên miệng cóc vàng, ngụ ý sẽ phun ra tiền.

Vì vậy, đặt cóc vàng trong văn phòng có thể thúc đẩy tài vận may mắn của văn phòng rất tốt, đồng thời cũng có thể thu hút tài lộc và bảo vật cho bản thân, có lợi cho tài vận của bản thân.

Nhưng trong phòng làm việc, cần lưu ý khi bài trí cóc vàng, miệng cần phải hướng vào phòng thì tài lộc mới liên tục chảy vào. Miệng hướng ra ngoài, tài vận hướng ra ngoài.

3. Lưng bàn nên dựa vào tường

Trong phong thủy, mọi thứ đều có chỗ dựa, không nên kê bàn ​​làm việc dựa lưng vào cửa sổ hoặc cửa ra vào. Dù là quản lý hay nhân viên cấp dưới, bàn làm việc nên đặt dựa lưng vào tường, mặt bàn dựa vào tường. Giải thích rằng có một hậu thuẫn đằng sau nó. Phần tựa lưng của ghế văn phòng càng chắc chắn thì vận may của quý nhân càng mạnh, càng được lãnh đạo chú ý.

Phía sau bàn làm việc có chỗ dựa, cho phép mọi người nắm bắt được tình hình chung từ môi trường, đồng thời cũng có sự riêng tư của bản thân, để “tiến có thể đánh, lui có thể phòng thủ”. Nếu phía sau bàn làm việc và bố trí không có chỗ dựa không thể thay đổiPhong Thủy May MắnBạn có thể đặt vách ngăn, hoặc sử dụng ghế có phần tựa lưng cao hơn thì hãy tìm cách làm phần tựa lưng để khắc phục.

4. Sảnh sáng của văn phòng nên thoáng và sáng

Mặt trước của văn phòng là sảnh sáng sủa trong phong thủy thuộc về phương vị xa. Vì vậy, minh đường, là vị trí ngay trước văn phòng, cũng là quan trọng nhất trong phong thủy. Sự tốt lành của Ming Tang có liên quan trực tiếp đến tương lai của công ty.

Nếu sảnh sáng của văn phòng chật hẹp và đóng kín tất yếu sẽ tượng trưng cho tương lai đơn vị hạn hẹp, nhiều trắc trở, khó phát triển. Và nếu hội trường sáng sủa bên trong và bên ngoài văn phòng rộng mở và yên tĩnh, thì tương lai của công ty hoặc đơn vị này rất tươi sáng.

5. Mặt trước bàn làm việc nên thoáng

Vị trí của Suzaku trước bàn làm việc thuộc về bàn làm việc. Trong Phong Thủy, vị trí Suzaku tượng trưng cho tương lai, và vị trí Suzaku nên rộng mở và sáng sủa, tránh chướng ngại vật.

Nếu bàn làm việc đối diện nhau do hạn chế về không gian, nên đặt vách ngăn giữa bàn làm việc, để tránh ảnh hưởng lẫn nhau của hai người tại nơi làm việc, giảm xung khắc khí của hai người, tránh xung đột giữa hai người. hai. Hai cái bàn. Ma sát giữa các đồng nghiệp.

Tài lộc may mắn và phong thủy đặt văn phòng đúng cách 3

1. Có hỗ trợ phía sau ghế. Nếu không có sự hỗ trợ của lưng ghế, lưng ghế sẽ chịu một áp lực vô hình nào đó, khiến người ngồi cảm thấy căng thẳng, cáu kỉnh, đồng thời họ cũng dễ cáu gắt khi họp hành, gặp gỡ khách hàng. Hỗ trợ trở lại tốt có thể ngăn chặn điều này xảy ra.

2. Khu vực văn phòng phải sạch sẽ và ngăn nắp. Sự bừa bộn có thể mang lại phong thủy xấu cho văn phòng, dẫn đến sự nhầm lẫn và tranh cãi, cũng như căng thẳng không cần thiết. Các vật dụng trong khu vực văn phòng nên được sắp xếp và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, một khu vực văn phòng gọn gàng cũng có thể làm giảm căng thẳng của mọi người trong môi trường làm việc đồng thời giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

3. Bố cục của văn phòng phải khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Kiểu bố trí nào là thoải mái thay đổi từ người này sang người khác. Nhiều trang web Phong thủy đề xuất một số bố cục soạn sẵn. Một văn phòng thoải mái đảm bảo thành công khi mọi người cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và sẵn sàng đón nhận những thách thức từ mọi phía trong môi trường được trang bị riêng của họ.

4. Đặt một chậu cây khỏe mạnh trên bàn. Thực vật khỏe mạnh có thể hấp thụ chất độc trong không khí, đây thường là thủ phạm khiến con người cảm thấy không khỏe và làm việc kém năng suất. Có một số loại cây tốt cho sức khỏe gọi là Cỏ May Mắn, được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma khi đặt trong văn phòng.

5. Không đặt bàn làm việc “đối diện nhau”. Việc đặt bàn làm việc đối diện nhau không những không tốt về mặt phong thủy mà còn dễ gây ra cãi vã, xung đột giữa các đồng nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các đồng nghiệp trong văn phòng chia sẻ. Nếu muốn hòa thuận với đồng nghiệp, hãy nhớ để bàn cách xa người khác.

6. Phòng làm việc không nên để đèn quá sáng. Ánh sáng quá mức có thể khiến mọi người cáu kỉnh và bốc đồng.

7. Khu vực văn phòng và khu vực nghỉ ngơi nên được tách biệt. Phòng ngủ là nơi để ngủ, nếu phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc sẽ gây mất ngủ, dễ đi vào giấc ngủ khi đang làm việc. Nếu bạn phải đặt phòng ngủ và khu vực văn phòng cạnh nhau, hãy sử dụng vật gì đó để ngăn cách giữa giường và bàn làm việc để có thể phân biệt rõ ràng hai khu vực để tránh rắc rối.

8. Treo một số pha lê xung quanh văn phòng. Pha lê hấp thụ năng lượng tiêu cực trong văn phòng để đảm bảo công việc suôn sẻ. Đặt viên pha lê trên bàn để có hiệu quả tốt hơn.

9. Chỉ sử dụng một cửa cho văn phòng. Nếu văn phòng của bạn có nhiều cửa, hãy đóng tất cả trừ cửa bạn ra vào. Đây cũng là một nguyên tắc của Phong Thủy: tiền vào và tiền ra.

10. Đeo ve sầu bằng ngọc bích, đặc biệt là ở văn phòng. Đeo ve sầu bằng ngọc có thể giảm xung đột trong văn phòng, đồng thời cũng là một cách tốt để thu hút tài lộc trong văn phòng.

【Phong thủy văn phòng thẳng đứng】Bài viết liên quan:

May mắn vòi nước được đặt đúng vị trí05-24

Vị trí đúng của bàn ăn05-19

Sơ đồ phong thủy đặt bể cá 05-25

Vị trí đặt bể cá trong phong thủy phòng khách05-25

Sơ đồ vị trí bể cá phòng khách Phong Thủy 05-25

bố trí phòng làm việc của sếpPhong Thủy May Mắn05-16

Phong thủy đặt bàn làm việc đúng cách05-17

16 vận may văn phòng nhất định phải xem của dân văn phòng05-17

Cách thu hút tài lộc bằng cách đặt bể cá trong phòng khách05-25

Những điều kiêng kỵ khi đặt hướng phong thủy trong văn phòng05-18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *