Tháng Chín 23, 2023

Mọi người khi mở một cửa hàng chắc chắn đều hy vọng cửa hàng của mình làm ăn phát đạt, hái ra tiền nhưng họ luôn có tâm lý mở cửa hàng nhưng kinh doanh không tốt thậm chí phải đóng cửa.

Bói phong thủy trong cửa hàng

Đây cũng có thể là một yếu tố phong thủy xấu. Hôm nay, ban biên tập sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn về kỹ năng xem bói phong thủy trong cửa hàng.

Bói phong thủy trong cửa hàng

1. Định vị cửa hàng

Hãy chắc chắn để chọn hướng với may mắn. Tư thế ngồi tốt là điều kiện tiên quyết để cửa hàng kinh doanh phát đạt, đồng thời cũng là cơ sở để thu hút tài lộc trong phong thủy của cửa hàng.

2. Tiền sảnh sáng sủa để mở

Cửa tiệm phải rộng mở, sáng sủa để đón khách, phải có thủy, có đường, nhất định phải sinh động. Đường nước đến, người đi bộ đến, tài lộc dồi dào. Chỉ bằng cách này, các nguồn tài chính mới có thể chảy. Không được có áp hoặc giật cầu cao áp ở cửa. Đường thẳng vào cửa hàng sát khí và cửa không được ở vị trí hướng xuống. Nếu không, sẽ khó hoạt động trong tương lai.

3. Một góc không thể thiếu của cửa hàng

Hình dạng của mặt tiền cửa hàng phải vuông vắn, không thiếu các góc. Nếu hình dạng có các góc hoặc các kích thước khác nhau thì việc kinh doanh sẽ tốt nếu việc kinh doanh đều đặn và nguồn tài chính sẽ dồi dào. Công việc kinh doanh bị ảnh hưởng xấu.

Cây May Mắn Phong Thủy_Văn Phòng Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An

4. Không nên để vật lạ trước cửa

Hầu hết những thứ được gọi là đồ vật không biết là rác thải, nhà vệ sinh, bệnh viện, v.v. Từ góc độ tâm lý và môi trường vệ sinh, những thứ này tương đối nhàm chán. Luồng khí do những tòa nhà không may mắn này mang lại được coi là hung dữ trong Phong thủy, không có lợi cho Phong thủy của cửa hàng để kiếm tiền. Đương nhiên, ít người đến mua đồ và mức độ nổi tiếng không thể tăng lên.

5. Cửa phải đối diện với đám đông

Cửa hàng nên được mở ở những nơi đông người. Mọi người đang tức giận. Nếu có nhiều khách hàng, việc kinh doanh của cửa hàng sẽ phát triển. Do đó, hướng của cửa hàng nên tùy thuộc vào khách hàng. Khách hàng ở đâu, cửa hàng sẽ mở ra cho khách hàng ở đó.

6. Cửa hàng Jiwei sẽ sớm khai trương

Các cửa hàng nên được mở ở những khu vực tốt lành như Yannian và Tianyi, không nên ở những nơi tốt lành như bế tắc, ngũ quỷ và tai họa. Nhân viên cửa hàng khỏe mạnh, khách hàng thịnh vượng và ông chủ giàu có.

Phong Thủy May Mắn

7. Trang trí quán phù hợp với chủ quán

Cách trang trí, màu sắc và hướng của cửa hàng phải phù hợp với bát tự và ngũ hành của chủ nhân. Ví dụ, chủ cửa hàng tài lộc hanh thông, có thể dùng màu đỏ, tím, cam và các màu khác để trang trí theo phong thủy của cửa hàng cửa hàng.Phong Thủy May Mắn, Có lợi cho tài lộc của chủ tiệm và tài lộc của cửa hàng. Nó cũng bao gồm việc lựa chọn hướng mặt tiền cửa hàng, mô hình phong thủy của mặt tiền cửa hàng và cách bố trí mặt tiền cửa hàng. Nếu nó có thể được sắp xếp theo ngũ hành và bát tự của chủ sở hữu, nó sẽ tự nhiên giúp kiếm tiền.

8. Đặt linh vật

Linh vật có tác dụng cải thiện Phong Thủy. Nếu muốn tài lộc vào cửa hàng, chúng ta có thể đặt linh vật phong thủy ở vị trí tài vận trong cửa hàng. Chúng ta không thể đặt linh vật ở vị trí hung dữ, điều này sẽ làm giảm hiệu ứng tài chính và khiến linh vật thất bại. Linh vật được đặt phải là linh vật mở. Không có linh vật mở, họ không thể đóng vai trò kiếm tiền.

Linh Vật Phong Thủy

1. Thần Tài

Linh vật trong cửa hàng mang hình tượng Thần tài, có tác dụng thu hút tài lộc, phú quý, thúc đẩy phú quý. Tài Thần có thể chia làm Tài Thần và Tài Thần. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể tựa đầu vào Thần tài ở nhà. Nếu bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình và điều hành một doanh nghiệp nhỏ, hãy đặt Thần Tài đang đối mặt với bên ngoài ngôi đền sang một bên.

2. Tiền cổ

Các đồng tiền cổ thông thường đề cập đến các đồng tiền cổ của Ngũ Đế. Ngũ hoàng đế đề cập đến năm vị hoàng đế thịnh vượng nhất của nhà Thanh, và các niên hiệu trị vì của họ là Ung Chính, Thuận Trị, Càn Long, Khang Hy và Gia Khánh. Đặt đồng xu cổ trong cửa hàng có tác dụng thu hút của cải và kho báu, đeo trên người sẽ mang lại may mắn và bình an.

3. Tỳ hưu

Đây là một con kỳ lân. Mọi người cho rằng kẻ dũng cảm có thể làm giàu, bởi vì người ta nói rằng kẻ dũng cảm có thể có được tất cả các loại của cải.

Cấm kỵ vị trí: Vì có thể thu hút tài lộc từ mọi hướng nên nhất định phải đặt đầu ra ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ.

4. Con mèo may mắn

Mèo may mắn mang ý nghĩa cát tường, bình an. Đặt mèo may mắn trước cửa hàng có thể thu hút khách hàng đến cửa hàng. Nói chung, cửa hàng sẽ đặt một con mèo vẫy tay trái giơ lên, hoặc một con mèo vẫy tay vẫy gọi, hoặc một cây ngô đồng, để cửa hàng của bạn có thể thu hút cả tài và lộc.

5. Cóc ba chân

Cóc Wangcai và cóc thông thường chỉ có ba chân chứ không phải bốn. Theo truyền thuyết, cóc vàng ba chân vốn là yêu tinhPhong Thủy May Mắn‘ Sau đó, anh ta tự cải tạo và đưa tiền khắp nơi. Do đó, sau này nó được coi là một con thú của sự thịnh vượng.

Điều cấm kỵ khi đặt cóc ba chân: Khi đặt cóc, đầu của cóc phải quay vào trong, nhớ là không được quay ra ngoài. Cửa ra vào và cửa sổ đều giống nhau. Còn không thì nhổ hết tiền, nhổ luôn. Không những không huy động được tiền mà còn có thể dẫn đến rò rỉ tiền.

6. Xô vàng thỏi

Vàng đã được lấy ra từ thời cổ đại. Thùng gỗ là đồ trang trí tốt nhất để đãi vàng. Trọng lượng của một thùng là phi thường. Đó là cơ sở cho sự giàu có và thành công trong sự nghiệp. Từ đầy đặn được khắc trên thành thùng, có nghĩa là phước lành tốt lành là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *