Tháng Chín 23, 2023

Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của gia đình, việc bài trí phòng khách có liên quan mật thiết đến phong thủy của phòng khách. Các loại phòng khách khác nhau thì phong thủy trang trí phòng khách cũng khác nhau. Ngũ hành của phòng khách thuộc kim, phong cách trang trí nên chọn một số đồ trang trí có chứa vàng, đặt mặt dây chuyền may mắn. Bài viết này giới thiệu một số phương án thiết kế trang trí phòng khách theo không gian khác nhauPhong Thủy May MắnVà những lưu ý khi đặt mặt dây chuyền may mắn.

1. Khi trang trí phòng khách, nên chọn tông vàng làm tông chủ đạo để tăng thêm không khí vàng cho phòng khách.

Phong thủy trang trí phòng khách nói chung không nên sử dụng quá nhiều phong cách trang trí vàng. Tuy thuộc kim trong ngũ hành nhưng vì vàng khắc được mộc, vàng sinh được thủy nên bạn nên chọn một số kiểu trang trí bằng vàng để tăng thêm vượng khí vàng cho phòng khách.Phong Thủy May Mắnvàng tốt nhất là không xuất hiện trên ghế sofa hoặc tường nền TV; Ngoài ra còn có một số phong cách vàng có thể được sử dụng để thêm vàng vào nơi đặt rèm cửa và các vật dụng khác trong phòng khách.

2. Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ có diện tích lớn để trang trí phòng khách không chỉ có thể tăng hiệu quả trang trí của phòng khách mà còn thu hút tài lộc.

Trang trí phòng khách bằng bàn ghế gỗ. Đặc điểm lớn nhất của đồ nội thất bằng gỗ là nó có thể mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái. Và nó có thể mang lại cho mọi người một cảm giác sảng khoái. Khi trang trí nội thất bằng gỗ, tốt nhất nên chọn đồ gỗ. Khi chọn đồ nội thất bằng gỗPhong Thủy May Mắn, Cố gắng chọn đồ nội thất bằng gỗ sẫm màu hơn. Đồ nội thất bằng gỗ nên được làm bằng gỗ, vì những loại gỗ này dễ hút ẩm và nấm mốc. Vì vậy, nếu bạn có nhiều đồ nội thất bằng gỗ ở nhà, bạn có thể chọn một số loại đồ nội thất bằng gỗ để thiết kế trang trí.

3. Sử dụng cây may mắn để thu hút tiền tài.

Trong Phong Thủy, Zhaocai có nghĩa là thu hút của cải và kho báu. Vì vậy, trong phòng khách có rất nhiều loại cây mang lại may mắn như cây tài lộc, cây xương rồng. Trên thực tế, việc đặt cây may mắn trong phòng khách cũng đặc biệt. Trước hết, bạn cần chú ý đến số lượng, vị trí đặt cây may mắn; thứ hai, màu sắc của lá tốt nhất nên chọn màu xanh ngọc bích hoặc màu trắng. Ngoài ra, khi mua cây may mắn, bạn cũng nên chú ý xem nó có chức năng thu hút tài lộc hay không.

4. Pha lê may mắn là một trong những cách tốt nhất để thu hút tiền bạc.

Nó có thể hấp thụ năng lượng bất lợi bên ngoài, tăng cường sức mạnh bên trong và làm cho con người khỏe mạnh và giàu có hơn. Đối với những người không quá quan tâm đến tiền bạc, tốt nhất nên sử dụng pha lê may mắn trong văn phòng. Nhưng hãy cẩn thận không đặt quá nhiều tinh thể may mắn. Vì vàng trong ngũ hành sinh ra nước, càng nhiều nước thì tài lộc càng thịnh. Vì vậy, bạn có thể chọn một số tinh thể nhỏ hơn để đặt trên vị trí tài chính.

5. Mặt dây chuyền may mắn ở phòng khách.

Thông thường, khi đặt mặt dây chuyền may mắn trong phòng khách, nên chọn mặt dây chuyền theo vị trí của phòng khách. Có thể chọn một số mặt dây chuyền có chức năng thu hút tài lộcPhong Thủy May Mắn, chẳng hạn như bảo vật nhỏ, mặt dây chuyền tài lộc, cây thường xanh, v.v., và một số vật phẩm có chức năng thu hút tài lộc cũng là những lựa chọn tốt. Nhưng mặt dây chuyền trong phòng khách không được đặt dưới xà nhà. Điều này sẽ mang lại phong thủy xấu cho phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *