Tháng Chín 23, 2023

Chất lượng phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với tài lộc của gia chủ. Nếu phong thủy của ngôi nhà tốt, nó cũng sẽ cải thiện vận may của gia chủ. Vậy những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở là gì? Master Zhongxuan của triều đại nhà Minh (vx:) sẽ chỉ cho bạn những điểm chính trong bố cục Phong thủy nhà ở năm 2021.

Những Điểm Chính trong Phong Thủy Nhà Năm 2021, Cách Cải Thiện Tài Lộc Gia Đình Năm Kỷ Sửu

định vị giàu có

Trong Phong Thủy, có những vị trí giàu có rõ ràng và tiềm ẩn. Bất kể cái nào được sử dụng trong Phong Thủy, tác dụng của nó là như nhau. Nếu được sử dụng tốt, nó có thể mang lại sự giàu có. Đặt năm đồng tiền hoàng đế ở nhà và một con mèo may mắn trong cửa hàng để tăng vận may.

Kê sofa và giường sát tường

Ghế sofa và giường là những vật dụng thiết yếu trong nhà để nghỉ ngơi và ngủ. Theo phong thủy, ghế sô pha và giường ngủ tốt nhất nên kê dựa vào tường, điều này có thể cho thấy có chỗ dựa, có lợi cho đường công danh sự nghiệp. Cần lưu ý không nên đặt dưới xà nhà, nếu không sẽ khiến người ở lâu ngày cảm thấy bị áp bức.

hoa mẫu đơn trong phòng khách

Hoa mẫu đơn là quốc hoa của nước ta. Vẻ ngoài của nó duyên dáng và sang trọng, là biểu tượng của sự giàu có. Do đó, đặt nó ở nhà cũng có thể cải thiện sự giàu có của gia đình. Cần lưu ý rằng không nên đặt nó trong phòng của các cặp vợ chồng hoặc tình nhân. Ngoài việc thu hút tài lộc, nó còn có tác dụng thu hút đào hoa nhất định.

Cây tài lộc ở góc phòng khách

Đúng như tên gọi, cây tài lộc có tác dụng làm giàu cho mọi người. Do đó, nó là một lựa chọn tốt để đặt nó trong phòng khách, văn phòng hoặc thậm chí là cửa hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc nó thật tốt để nó không bị khô héoPhong Thủy May MắnNếu không, bạn không những không thu hút được tài lộc mà còn hủy hoại tài vận của mình.

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

bể cá

Nhiều người thích đặt bể cá trong chậu ở nhà, không chỉ có tác dụng trang trí mà còn thu hút tiền tài. Cần lưu ý rằng vị trí đặt không được quá cao.

cửa và cửa sổ

Cửa là nơi thông gió và tiếp nhận năng lượng chính trong nhàPhong Thủy May Mắn, cửa sổ cũng làm như vậy. Nếu hai hướng xung khắc nhau thì tài lộc của gia đình sẽ bị thất thoát hết, vì vậy khi xem nhà, bài trí nhà cửa tốt nhất bạn nên chú ý đến điều này. Nếu điều này là không thể, một màn hình có thể được đặt giữa hai màn hình làm phân vùng.

đừng để giường trống

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

Giường là nơi nghỉ ngơi. Nếu giường trống sẽ tạo cảm giác bất an, khó chịu. Cái gọi là trống có nghĩa là không có chỗ dựa hoặc chỗ dựa. Khi chúng ta đang ngủ hoặc mơ, cơ thể di chuyển xung quanh một cách vô tình và đầu có thể nhảy ra khỏi giường và tự làm mình bị thương.

điều cấm kỵ

Có hai loại vị thế tài chính: vị thế tài chính rõ ràng và vị thế tài chính đen tối. Theo phong thủy, vị trí tài chính sáng sủa dễ tìm hơn vị trí tài chính tối tăm, nhưng chức năng của hai vị trí này là như nhau. Miễn là nó được sử dụng tốt, nó có thể mang lại sự giàu có cho gia đình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không nên kìm nén tài chính. Nếu để vật nặng đè lên tài vị sẽ khiến tài vị bị đè nén. Phong thủy nhà như vậy nói chung là không có lợi cho sự giàu có của gia đình. Với tài chính bị dồn nén, họ không những không phát đạt mà còn khiến chủ nhà lâm vào cảnh nợ nần.

Nhà vệ sinh đối diện với nhà bếp

Như chúng ta đã biết, phòng tắm là nơi bẩn nhất trong nhà, vì vậy khi bố trí bài trí phải đặc biệt chú ý không để bếp đối diện với phòng ngủ, đặc biệt nếu bếp đối diện với phòng tắm thì tài vận của gia đình cũng sẽ bị tổn hại. . Bởi nhiều khi, nhà vệ sinh ở nhà thực tế tương đối ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường bếp. Cũng khó phát tài trong môi trường phong thủy như vậy. Quay lại Sohu để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *