Tháng Mười 2, 2023

@yo-yo

Phong thủy: Nhân lành ở nhà phúc, càng ở càng giàu!

Phong thủy tốt có thể mang lại cho chúng ta may mắn, và phong thủy xấu có thể mang đến cho chúng ta hết tai họa này đến tai họa khác. Vì vậy, ai cũng muốn có một ngôi nhà có Phong thủy tốt, vậy một ngôi nhà có Phong thủy tốt có những đặc điểm gì?

Ánh sáng mặt trời dồi dào có thể làm tan chảy hàng trăm linh hồn ma quỷ

Ánh sáng ban ngày là một yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn một ngôi nhà. Thực tế đã chứng minh rằng một ngôi nhà có ánh sáng tốt và nhiều ánh nắng mặt trời sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều sau khi sống trong đó. Cái gọi là mặt trời là vua, nó đi đến đâu cũng có thể hóa giải trăm tà. Vì vậy, khi chọn nhàPhong Thủy May MắnChú ý chọn nơi có nắng nhẹ để bệnh giảm đi nhiều.

Cây may mắn có thể đặt trong phòng khách

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Cho Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Các giống cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Trúc phát tài, Mã đáo thành công, Thông bành trướng, Cây dẻ ngựa, Cây phát tài, Cây kim tiền, Cây may mắn, Cây kim tiền, Phong lan, Hoa anh thảo, Cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, cầu chúc tốt lành May mắn cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể mua một số. Nếu bạn cần chọn một loại cây may mắn cho mình.

bố trí cửa so le nhau

Cửa là nơi cần thiết để trao đổi khí trong và ngoài. Không bố trí “cửa đối cửa”, bố trí có trật tự thì tài lộc, phú quý, quý nhân vào nhà thuận lợi. Nếu không có tà khí sẽ hấp thụ nhiều điềm lành, điều hòa khí trong nhàPhong Thủy May Mắngiúp hình thành bầu không khí hòa thuận, làm cho gia đình lành mạnh, hòa thuận và ổn định.

Kiểu nhà vuông vức, ngăn nắp

Nó đẹp khi người ta nhìn thẳng vào nó, và ngôi nhà cũng vậy. Nhà cửa ngay thẳng, tủ kệ ngay ngắn, không có “thấp đông tây”, trong nhà không khuyết góc, có khả năng hấp thụ năng lượng mạnh, tượng trưng cho “tứ phương phú quý” và “vạn sự như ý”. Vì vậy, một ngôi nhà vuông vức, ngăn nắp có thể khiến mọi mặt tài vận của gia đình được An khang và ổn định.

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Cho Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy May Mắn

Thanh Long Fang Jianji

“Tả thanh long phải bạch hổ” là một công thức phổ biến trong Phong Thủy. Thanh Long tượng trưng cho công việc, sự nghiệp, quý nhân,… Nếu bên trái ngôi nhà có đồi núi đẹp, dòng sông tự nhiên hoặc nhà cao tầng thì là “thanh long đắc lực”, sẽ khiến công việc gia đình và sự nghiệp suôn sẻ. Được sự giúp đỡ của quý nhân.

lối đi hai bên giường

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

Phong thủy giường ngủ là ưu tiên hàng đầu của phong thủy gia chủ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia đình, mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc và quý nhân của mọi người. Nếu hai bên giường có lối đi, nghĩa là người nằm trên giường có thể hưởng lợi từ cả hai phía, cũng là phong thủy có thể thu hút quý nhân.

Người ta nói phong thủy ba đời đều không tốt. Nếu sống ở nơi có phong thủy không tốt sẽ không thuận lợi cho tài vận của cả gia đình và cả thế hệ sau này. Và nếu bạn sống trong một kho báu phong thủy, nó sẽ không chỉ mang lại may mắn cho bạn mà còn có lợi cho các thế hệ tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *