Tháng Mười 2, 2023

Cánh cổng là cổ họng của biệt thự, cũng là lối đi duy nhất ra bên ngoài biệt thự. Dù là người nhà hay khách khứa đều phải đi qua cửa để đón khí, điều này cho thấy tầm quan trọng của cửa trong phong thủy. Hình dạng cửa phổ biến ở nhà phải là hình chữ nhật và không thể dễ dàng thay đổi. Nếu tài vận không tốt trong những năm thoáng qua, bạn có thể cân nhắc thay đổi phong thủy cổng nhà. Mời xem cổng nhàPhong Thủy May MắnPhương pháp sắp xếp tối mật.

Có một số loại cửa trong một gia đình, bao gồm cửa căn hộ, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà bếp, cửa phòng tắm, cửa phòng học, v.v. Một ngôi nhà hai phòng ngủ thường có khoảng năm cửa. Trong số các cửa này, cửa chính là quan trọng nhất và có ảnh hưởng lớn nhất đến ngôi nhà.

Theo phong thủy, cửa nhà là nơi dẫn khí vào nhà, luồng khí chính lưu thông ở đây, tầm quan trọng của nó có thể hình dung được. Nếu trước cửa không có môi trường sạch sẽ, thông thoáng mà thay vào đó là đủ loại đồ lặt vặt, rác rưởi chất đống sẽ dẫn đến tài vận không tốt, mang đến nhiều ảnh hưởng xấu cho gia chủ. Sinh khí của trời đất thông qua cửa ra vào vào nhà, ngoài cửa có nhiều mảnh vụn chất đống, như có rất nhiều chướng ngại vật cản trở sinh khí vào nhà thuận lợi, khí đục không thể thông suốt thải ra ngoài. điều đó sẽ làm cho linh khí của ngôi nhà không đạt yêu cầu. ĐƯỢC RỒI

Phong Thủy May Mắn

1. Không đặt đồ lặt vặt bên trái cổng

Theo quan niệm phong thủy truyền thống “tả thanh long, hữu bạch hổ” nên phải xem hai bên trái phải của cổng. Bên phải là vị trí của bạch hổ. Tốt nhất là không nên nhô ra hay đặt bất cứ thứ gì. Theo sách Phong thủy, hổ trắng sẽ hại người khi chúng rình mòPhong Thủy May Mắn, người nhà dễ bị tai nạn hoặc thường xuyên đau ốm. Tốt nhất là không nên nhô ra vị trí của con rồng màu xanh bên trái, một chút nhô ra không phải là vấn đề lớn.

2. Cổng nên thấp và chắc chắn

Kích thước của cửa nhà nên vừa phải. Nếu rộng quá thì khí sẽ bị ngưng trệ, không tụ khí, không phù hợp với nguyên tắc tàng phong, tụ khí của Phong thủy. Quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng thu khí. Đồng thời, hình thức mặt tiền của cổng không được có quá nhiều thiết kế và trang trí lồi lõm, nhìn có vẻ lôi thôi, nhìn từ góc độ phong thủy cũng không phải là hiệu quả tốt. Cửa nên làm bằng vật liệu dày, không thể dùng ván ép để đóng cửa rỗng. Nếu khung cửa bị biến dạng thì phải thay ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan.

3. Giải pháp từ cửa đến cửa

Trong Phong Thủy, một cánh cửa được gọi là tuyere, một nơi không khí lưu thông và mọi người di chuyển xung quanh. Là nơi thông tin ra vào, tác động trực tiếp đến sự thay đổi của quang cảnh trong nhà. Các kịch bản khác nhau xác định tốt hay xấu khác nhau. Đồng thời, có hai điểm cần lưu ý, đó là cổng cao bắt nạt cổng nhỏ và cổng cao (cổng cao hoặc địa hình cao) bắt nạt cổng thấp. Làm thế nào để giải quyết cửa đến cửa?

A. Đóng cửa thường xuyên và hai cửa đối diện nên được đóng thường xuyên, vì sự lưu thông của luồng không khí có thể bị cản trở sau khi đóng và trạng thái trường ở trạng thái tương đối tĩnh, có thể làm giảm dòng chảy lẫn nhau.

B. Đặt năm đồng tiền hoàng gia. Đồng tiền ngũ đế có rất nhiều công dụng và tác dụng tuyệt vời. Cũng là một cách tốt hơn để đặt một bộ năm đồng nhân dân tệ dưới hai cánh cửa và bên trong nhà. Phương pháp này được nhiều người sử dụng.

4. Trước cửa phải có thảm trải sàn

Có một ngưỡng cửa cao dưới cổng cổ, có thể ngăn chặn các linh hồn xấu xa bên ngoài xâm nhập theo phong thủy. Thiết kế của các tòa nhà hiện đại loại bỏ ngưỡng, hoặc ngưỡng trở nên rất thấp. Giải pháp Phong thủy hiện đại là sử dụng bậc thang trước cửa. Theo các màu sắc khác nhau của chiếu, hãy đặt một bộ năm đồng nhân dân tệ dưới chiếu, có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc và tránh tai họa.

Một số nhà không có hiên, cửa ở cạnh phòng khách hoặc phòng ănPhong Thủy May Mắn, nên có thể xảy ra sự cố catwalk. Nếu bạn muốn tránh loại ác phong thủy này, giải pháp tốt nhất là dựng hiên nhà và đặt các loại cây lá rộng nhỏ trong hiên nhà.

Trên đây là nội dung tuyệt chiêu bài trí tài lộc, phong thủy nhà ở do ban biên tập tổng hợp dành cho các bạn. Hi vọng nội dung trên hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về Phong thủy, hãy chú ý nhiều hơn đến Ziwei Mansion. Chào mừng bạn đến đọc nội dung thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *