Tháng Mười 1, 2023

Cách bố trí của người hiện đại tương đối hiện đại, chú ý đến sự gọn gàng, đẹp mắt và thiết thực. Hầu hết mọi người không chú ý đến các yếu tố khác, và vấn đề Phong thủy cũng rất lớn. Nhân tiện, hôm nay chúng ta sẽ xem xét bố cục Phong thủy của các tòa nhà thu hút sự giàu có.

màu phòng ngủ

Màu sắc của căn phòng sẽ ảnh hưởng đến khí của căn phòng, và việc thu hút và phân tán khí là đặc biệt quan trọng để thu hút sự giàu có. Nói chung, màu cam và màu vàng kim phù hợp hơn cho phòng ngủ. Màu cam và màu tốt lành phát âm tương tự nhau nên là màu tốt lành, thứ hai, màu vàng tượng trưng cho sự giàu cóPhong Thủy May MắnPhong Thủy May MắnVì vậy, hai màu này thích hợp hơn để trang trí phòng ngủ để thu hút sự giàu có.

Phòng ngủ master không nên quá rộng

Phòng ngủ không nên lớn hơn phòng khách. Thứ hai, không nên có quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ. Nếu có quá nhiều cửa sổ, khí sẽ không tụ lại và khí dương sẽ không đủ. Tình trạng này sẽ khiến tình cảm vợ chồng trở nên xấu đi, đồng thời cũng ảnh hưởng đến gia đình. sự giàu có. Hướng tốt nhất của phòng ngủ là hướng Tây Bắc, càng có lợi cho việc tụ tài của gia đình.

phải có nhiều ánh sáng mặt trời

Sunshine đại diện cho dân số. Quần thể chỉ có thể phát triển mạnh nếu có nhiều ánh nắng mặt trời. Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành, điềm lành và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Những người khỏe mạnh có khả năng kiếm tiền. Vì vậy, rèm cửa không nên quá dày, nếu không sẽ cản trở điềm lành, cũng không nên quá mỏng, nếu không sẽ hình thành tà khí nhẹ.

Bạn đang làm gì ở cửa vậy?

Tục ngữ có câu, xông vào cửa, ngày ngày mất cửa. Trong Phong Thủy, rất khó để thu hút sự giàu có nếu ngôi nhà bị phá vỡ trước cửa, bởi vì chỉ có các chi tiết là sạch sẽ. Đây là phép lịch sự đối với gia đình và khách. Nhiều người không chú ý đến việc đặt đồ lặt vặt ở đây. Lâu ngày dễ sinh tà khí, dẫn đến phong thủy trong nhà không tốt, tài vận không tốt.

Bàn mạt chược không nên đặt trong phòng khách

Tránh đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ nên chú ý. Nếu bạn muốn giành được tiền, đừng đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền tài. Nếu mạt chược bị chặn bởi những con chim sẻ, Thần Tài sẽ “làm ồn” và bỏ chạy. Cách bố trí như vậy sẽ không phát tài.

rút thăm trúng thưởng

Treo tranh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là vật thu hút tài lộc trong phong thủy. Treo các bức tranh tương ứng với vị trí tài lộc trên tường có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc rất tốt, đặc biệt là tranh Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ, Tam Dương Khai Đài, tranh phong cảnh có tác dụng tốt hơn.

Tóm tắt: Bố cục Phong thủy được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Phong thủy kiến ​​trúc tốt có thể mang lại lợi ích cho các thế hệ tương lai của chúng ta, đặc biệt làPhong Thủy May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *