Tháng Tư 22, 2024

Làm thế nào để cải thiện tài lộc vào nhà trong năm nay, ngoài việc chú ý đến hướng phong thủy của các năm phù du, bạn cũng nên chú ý đến cách bài trí của chính ngôi nhà đó! Chỉ cần bạn sắp xếp cẩn thận mô hình phong thủy trong nhà có thể thu hút tài lộc và của cải, bạn có thể đảm bảo may mắn quanh năm. Theo tài lộc và phong thủy, hãy sử dụng những mẹo dưới đây để thu hút tài lộc và kho báu cho gia đình bạn!

Thủ thuật đầu tiên – Qi của Ngũ hành mở ra một con đường kiếm tiền!

Ở góc 45 độ của cửa phòng khách trong nhà được gọi là “thế Minh Cái”. Trang trí và ánh sáng là rất quan trọng ở đây. Vì nó được gọi là “Vị trí tài lộc”, nên nó cần được giữ sạch sẽ, sáng sủa, như vậy tài vận sẽ liên tục chảy ra, của cải sẽ chảy vào; Nếu góc Minh Tài vị trong phòng khách không đủ sáng hoặc không lý tưởng cũng không thành vấn đề, nên lắp đèn chiếu màu vàng trên trần nhà, vặn nhỏ đèn. Nói chung, nếu ở phương vị sáng sủa có nhiều đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu thì khả năng quản lý tài chính của chủ nhân sẽ yếu hơn, tiền bạc cũng sẽ tiêu xài phung phí hơn, vì vậy phương vị rõ ràng tài lộc trong nhà không chỉ nên giữ sạch sẽ mà còn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. cũng là linh vật tượng trưng cho phú quý nên đặt. Chẳng hạn như cây tài lộc pha lê ngũ sắc, thỏi vàng, v.v., có thể tăng cường vượng khí cho ngôi nhà, khiến phú quý, tài lộc và công danh dồi dào, mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Nguồn tiền vô tận khiến tài lộc suôn sẻ!

Thủ thuật thứ hai – Fulu sẽ chuyển tiền cho bạn!

Phần đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, và phần đông nam trong ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh buộc ruy băng đỏ hoặc dây thừng đỏ đặt ở hướng này như cây thường xanh, cây vạn tuế, cây phát tài, cây sắn dây vàng,… có thể tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “vượng phu ích tử”. Ngoài ra, từ góc độ số học, nó tượng trưng cho “bình an là phước lành, và sức khỏe là sự giàu có”. Do đó, đặt quả bầu vàng ở vị trí tài chính trong nhà sẽ có tác dụng tài lộc rõ rệt hơn; hoặc treo quả bầu cũng có thể cải thiện may mắn giàu có. Rất hữu ích. Phương pháp treo là dùng dây đỏ buộc quả bầu lại và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3 khoảng cách, cứ thế năm này qua năm khác, quả bầu càng ngày càng nhiều. Khi chọn bầu, tốt nhất là bầu sạch và còn nguyên vẹn, tốt nhất nên để lại một đoạn cuống.

phong thủy tài lộc, phong thủy thịnh vượng, phong thủy tài lộc

Bí quyết thứ ba – bức tranh tốt lành để kết nối sự giàu có!

Nhiều người thích treo một số bức tranh trên tường nhà để tăng cảm giác thẩm mỹ, nhưng ngoài tác dụng làm đẹp của tranh, trên thực tế, “bức tranh tốt lành” đóng một vai trò không thể thiếu trong phong thủy gia đình Trung Quốc. Vẽ tranh là sinh lợi nhất, nhưng hoa hướng dương, còn được gọi là hoa hướng dương, cũng là một lựa chọn tốt! Màu sắc tuyệt đẹp và những bông hoa rực rỡ và hùng vĩPhong Thủy May Mắn, thân cây vươn thẳng, đầu hướng về phía mặt trời. Được gọi là bông hoa vàng, tràn đầy năng lượng tích cực, đó là dấu hiệu tốt nhất để thu hút những người bạn cao quý và tránh xa những kẻ xấu xa. Hãy treo bức tranh này ở hiên nhà, phòng khách hoặc tại nhà ở Lưu Sa Phường. Lục hại là những hướng kém tài, bị họa, phá tài. Do đó, năng lượng tích cực như mặt trời càng cần thiết, có thể thúc đẩy sự thịnh vượng của gia đình. Chiêu đãi khách quý tới cửa, xa gần náo loạn, tương lai xán lạn, tương lai xán lạn.

Bí quyết thứ tư – chiếc khăn để chặn tà ma và thu hút sự giàu có!

Vừa mở cửa là có thể trực tiếp nhìn thấy cửa sau. Cách bố trí này được gọi là “Chuantangsha” trong Trường phái Yangzhai. Nên đặt một bức bình phong giữa cổng và ban công, làm đẹp chậu cây hoặc treo rèm ở cửa phòng, đều có thể ngăn chặn kẻ gian theo dõi trên tài sản của bạnPhong Thủy May Mắn, Ngăn chặn hiệu quả dòng chảy liên tục của các nguồn tài chính. tiền bạc. Ngoài ra, treo rèm cửa trên cửa phòng hoặc văn phòng không chỉ có thể loại bỏ những lời đàm tiếu và thay đổi hoàn toàn bầu không khí trong nhà và nơi làm việc, mà còn kích hoạt từ trường của tài lộc thông qua chuyển động nhẹ của rèm cửa. , Thu hút quý nhân giúp đỡ và mang lại nhiều nguồn tài chính. Ngoài chức năng của nó, nó còn có tác dụng rào cản, có thể chặn thất thoát của kẻ ác, ngăn tài sản thất thoát, khiến ngân khố của bạn thịnh vượng và may mắn liên tục!

phong thủy tài lộc, phong thủy thịnh vượng, phong thủy tài lộc

Bí quyết thứ năm – giúp cặp đôi vàng ngọt ngào!

Ngày nào chồng về, vợ đứng trước cửa, lấy từ tay chồng chiếc cặp, chùm chìa khóa, ví tiền… với hàm ý mang tiền ngoại vào nhà, vì “vợ giàu”. “, vợ là của cải của chồng nên việc đón nhận của cải này là tùy thuộc vào vợ. Đồng thời, bạn cũng có thể nói vài lời của mình với chồng, chẳng hạn như “Anh vất vả rồi” hay “Em nhớ anh nhiều lắm”, Sau đó, hãy hôn và ôm chồng thật chặt, mối quan hệ sẽ nóng lên! Và nếu là chồng, bạn cũng có thể mua cho vợ/chồng mình một phụ kiện hình chiếc túi xách nhỏ, bởi vì trong khái niệm về số học, túi xách của phụ nữ không chỉ là phụ kiện tốt lành mà còn là kho báu di động được cá nhân hóa, đeo một chiếc túi xách nhỏ trang sức có thể mang lại may mắn cho cửa, đóng vai trò thu hút tài lộc và sự giàu có.Tích lũy của cải là rất quan trọng, và mang theo bên mình sẽ khiến người ta vui vẻ và may mắn

Bí quyết thứ sáu – nắm giữ sức khỏe và sự giàu có trong tay bạn!

Có câu “Giữ đồi xanh không sợ hết củi” quả là đúng! “Sức khỏe” là của cải lớn nhất trong cuộc sống. Làm sao bảo vệ tài sản trong cuộc đời này khi kiếm tiền ngoài thân? Ngoài chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục hợp lý, bạn nên đeo trang sức nam châm màu đen. Các đặc tính hiện tại độc đáo của nam châm tự nhiên rất có lợi cho cơ thể con người. Đeo nó bên mình có thể cân bằng dòng điện trong cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng; trong ngũ hành, màu đen thuộc thủy, thủy là phú quý, tượng trưng cho phú quý dồi dào, quan hệ giữa các cá nhân hài hòa. Nam châm đen cũng có thể kích hoạt từ trường để thu hút sự giàu có, cải thiện mức độ nổi tiếng và sự giàu có một phần, giúp đầu tư sinh lãi và cho phép bạn dễ dàng quản lý sự giàu có lành mạnh!

Nắm vững phong thủy xe hơi, tài lộc được đảm bảo

Thủ thuật thứ bảy – chúc may mắn với Yuxi!

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp thịnh vượng và giàu có trong năm mới, bạn cũng có thể khắc một con dấu may mắn cho mình. Đường vân lòng bàn tay là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là bạn có thể có chỗ đứng trong công việc, tài vận hanh thông. Khi chọn chất liệu của con dấu, nên chọn ngọc tự nhiên, có tác dụng thu hút tài lộc rõ ràng hơn. Nó còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và hấp thụ của cải. Hiệu quả, hãy để tiền thu thập, cuộc sống vô tận!

Thủ đoạn thứ tám – Thần tài năm phương để bảo vệ kho bạc!

Gia đình bạn thường xuyên bị mất mát đồ đạc nghiêm trọng? Hoặc có một mô hình mà cổng hoặc cửa đối diện với cầu thang? Nói chung: tài chính bị rò rỉ nghiêm trọng tại nhà hoặc hoa văn của cửa hoặc cửa đối diện với cầu thang có nghĩa là nếu kho bạc của bạn có lỗ hổng thì tài chính sẽ tiếp tục bị rò rỉ. Do đó, bạn nên sử dụng Ngũ Thần Tài Thần để bảo vệ sự giàu có của mình. Trước tiên hãy chuẩn bị một tờ giấy đỏ, vẽ năm vòng tròn có màu sắc khác nhau lên tờ giấy (ví dụ: xanh, đỏ, vàng, trắng, xanh lam, tượng trưng cho ngũ hành: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy), sau đó vẽ một vòng năm làm Thái cực ở trung tâm; Chuẩn bị năm đồng tiền cổ (tức là năm đồng tiền hoàng đế) và dán chúng lên vòng tròn để hoàn thành cái gọi là “Ngũ phương phúc thần hình thành”. Nếu bạn đang tìm kiếm sự may mắn cho gia đình, thì bạn nên dán “Màn thần may mắn năm phương” ở phía dưới bàn ăn; dưới tấm thảm, có nghĩa là hàng ngày bước vào cửa, và giẫm lên tiền khi ra ngoài, có nghĩa là thu hút tài lộc và của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *