Tháng Mười 1, 2023

Nhà hàng là nơi chúng ta dùng bữa tại nhà, vì vậy phong thủy tốt trong nhà hàng có thể phù hộ cho chúng ta không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Hôm nay chúng ta sẽ nói về những điều bạn cần chú ý trong Phong Thủy nhà hàng.

1. Vị trí nhà hàng ở trung tâm dân cư dễ hút tiền

Phòng ăn tốt nhất nên đặt giữa phòng khách và bếp, ở trung tâm của ngôi nhà. Cách bố trí như vậy có thể nâng cao sự hài hòa giữa cha mẹ và con cái, đồng thời thu hút tài lộc và phú quý. Nhưng cần lưu ý rằng không nên đặt nhà ăn ngay dưới nhà vệ sinh trên lầu, bởi vì vận khí tốt của nhà ăn sẽ bị áp chế, tài khí của gia đình sẽ bị tổn hại.

Phong Thủy May Mắn_Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Và Phong Thủy

2. Treo một số bức tranh phong thủy trên tường cạnh bàn ăn

Khi dùng bữa tại nhà, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy món mình thích, điều này sẽ khiến không khí bữa ăn trở nên dễ chịu và tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Ngược lại, chắc chắn sẽ khiến gia đình chán nản, chán ăn. Lúc này có thể treo một số bức tranh phong thủy như: thêm nhi đồng phúc lộc, chùm nho, mẫu đơn phú quý, bắp cải mỗi ngày một giàu, chín con cá đại phát, v.v.

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

3. Bố cục nhà hàng vuông vức, dễ thu hút tiền tài

Từ quan điểm của Phong Thủy, bố cục của nhà hàng, giống như các phòng khác, nên vuông vắn không có góc khuyết hoặc lồi lõm. Các mẫu hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất và dễ trang trí nhất, đồng thời cũng có thể đóng vai trò thu hút sự giàu có.

Cây tài lộc và phong thủy

4. Nhà hàng trang trí màu sắc tươi sáng, thu hút tài lộc, phú quý

Trang trí của nhà hàng nên tươi sáng và đầy màu sắcPhong Thủy May Mắn, đèn sáng để tăng năng lượng và tích tụ năng lượng dương. Đặt cây ở đây có thể tăng cường dương và sự giàu có. Nên đặt ba tượng bất tử trong nhà ăn, tượng trưng cho phú quý, sức khỏe và trường thọ. Nó tượng trưng cho phú quý, trường thọ, sức khỏe, đông con cháu. Đèn phải sáng, đồ dùng nhà bếp, tạp dề, dép, chiếu, v.v. nên sử dụng đèn có màu sắc ấm áp.

Cây May Mắn Và Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

5. Hình dáng bàn ăn có ý nghĩa phong thủy quan trọng

Bàn ăn nên có hình tròn hoặc hình bầu dục, tránh các góc nhọn, tượng trưng cho sự thịnh vượng và đoàn kết trong gia đình. Nếu dùng bàn ăn hình vuông thì nên tránh ngồi ở góc bàn để tránh bị tà khí xông vào.

Cây May Mắn Và Phong Thủy_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

6. Phòng ăn nên ở trung tâm của nơi ở

Nhưng không trực tiếp đến cửa trước hoặc cửa sau. Cũng có những vấn đề về cấu trúc nên tránh. Ví dụ, nếu là thiết kế tòa nhà trong tòa nhà, thì nhà hàng nên được đặt ở tầng trên; cửa sổ ở hai bức tường bên trái và bên phải của nhà hàng không nên đối diện nhau, bởi vì khí sẽ từ cửa sổ này đi vào và thoát ra từ cửa sổ kia, không thể tụ khí, không có lợi cho bầu không khí trong nhà. . vận tải. Tránh sử dụng không gian gần nhà vệ sinh làm phòng ăn. Nếu phải, hãy đặt bàn ăn càng xa nhà vệ sinh càng tốt.

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

7. Đặt gương ở khu vực ăn uống để phản chiếu thức ăn trên bàn, có tác dụng thu hút tài lộc

Đây là nơi duy nhất trong nhà bạn có thể treo gương để soi đồ ăn. Những vị trí khác như nhà bếp không được treo gương, nếu không sẽ gây ra tai nạn hoặc hỏa hoạn.

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

8. Bàn ăn không được đối diện trực tiếp với ban thờ

Nếu các vị thần như Quán Thế Âm được thờ trên bàn thờ, những vị thần này là những vị thần chống sát sinh và là người ăn chay, nhưng hầu hết mọi người không phải là người ăn chay, và nếu họ đối đầu trực diện với nhau, sẽ nảy sinh xung đột. Đây cũng là một điều tối kỵ trong phong thủy đối với nhà hàng để thu hút tiền tài. Nếu bàn ăn đối diện với bàn thờ thì tài lộc của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng, điều này cũng được dự đoán trước.

Cây May Mắn Và Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

9. Đặt các loại hoa phong thủy phù hợp ở các hướng của nhà hàng

Nếu đặt nhà hàng ở hướng Nam, hướng Nam dễ gặp nắng đỏ gay gắt, dễ bị thất thoát tiền của, tiền của không thể cứu vãn được. Do đó, đặt cây tán lá có lợi cho việc tiết kiệm. Nếu nhà hàng nằm ở phía đông, đó là điềm lành. Nếu ở hướng khác, nó có thể được đặt trên bàn hoặc gần tủ lạnh. Đặt rum là tốt cho sức khỏe. Trong nhà hàng nằm ở hướng Tây, có thể đặt hoa vàng, hoa thủy tiên, hoa păng xê bên cửa sổ, không những có thể chặn tà khí của mặt trời lặn mà còn thu hút của cải, của cải. Khi phòng ăn nằm ở phía bắc, việc bố trí hoa màu hồng và cam có thể mang lại sức sống cho nội thất.

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

10. Cãi nhau trong bữa ăn là bất lịch sự và xui xẻo.

Giờ ăn là thời gian để gia đình đoàn tụ. Chỉ khi gia đình hòa thuận, hạnh phúc thì tài vận mới thịnh vượng. Nếu có người lớn tuổi ăn cùng nhau, hãy nhớ mời người lớn tuổi ăn trước. Đây không chỉ là phép lịch sự mà còn mang ý nghĩa chúc phúc cho thế hệ trẻ.

Phong Thủy May Mắn_Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Và Phong Thủy

11. Công dụng của Phong Thủy là gì?

[Qianyuan Warm Reminder]: Nếu vận may của bạn gần đây chậm chạpPhong Thủy May Mắn, làm việc thụ động, thường xuyên bị kẻ gian gây khó dễ, v.v., cái gọi là “Trời thưởng công khó”, khuyên bạn nên cải thiện quỹ đạo giàu có của mình theo thời gian, đây là một cách tốt để giúp bạn thay đổi vận may. Phong Thủy ở quanh ta, may mắn luôn ở bên bạn!

1[Bazi prediction, marriage between men and women]

2【Chúc phúc, đổi vận, phú quý, hôn nhân thịnh vượng】

3【Em bé, người lớn, cửa hàng, công ty, đổi tên nhà máy】

4[Choose auspiciousness, choose a date for men and women to get married, career planning, color matching]

5[Odd fate, business luck, search, project investment, negotiation, cooperation]

6【Khảo sát, bố trí, điều chỉnh, lựa chọn vị trí dinh thự, nhà ở, công ty, cửa hàng, nhà máy, hầm mỏ, bất động sản】 và các dịch vụ tư vấn dự báo khác.

Lucky Fengshui_Cây may mắn và Phong thủy_Lucky Fengshui

nhà điều hành||

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *