Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy May Mắn

Cửa là lối đi nối giữa trong và ngoài nhà, đồng thời cũng là lối thông gió quan trọng. Vì vậy, phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách bố trí Phong Thủy trong nhà để thu hút tài lộc. Tôi hy vọng nó có thể mang lại cho bạn một số giúp đỡ.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn

Giữ cửa trước của ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng

Cửa nhà không chỉ là lối đi quan trọng để mọi người ra vào mà còn là nơi hút khí quan trọng trong nhà. Nếu trước cửa không có môi trường sạch sẽ ngăn nắp, thay vào đó là đầy đồ lặt vặt hoặc rác rưởi, sẽ cản trở hơi thở lưu thông, cản trở khí tốt xâm nhập, cản trở khí thải không thông, làm cho Phong thủy không thuận. Môi trường thậm chí còn tồi tệ hơn. Nó mang đến nhiều ảnh hưởng xấu đến phong thủy trong nhà, có nghĩa là vận may tài lộc không suôn sẻ, sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về tài vận. Thần Tài không thích một gia đình như vậy. Thần Tài thích một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp. Nếu bạn muốn gặp may mắn, bạn phải chú ý.

cửa đến cửa để tránh các vấn đề từ cửa đến cửa

Hào quang phong thủy của mỗi ngôi nhà sẽ có một chút khác biệt, và cửa chính là một lỗ thông hơi quan trọng trong nhà. Nếu thấy cửa nhà mình đối diện với cửa nhà hàng xóm thì nên chú ý. Đây là một bố cục tồi. Một trong hai cửa thoát khí phải tương đối yếu, như vậy không khí phong thủy trong nhà sẽ bị xung đột giữa việc đóng và mở cửa, dẫn đến vận hạn trong nhà, tài vận gia đình khó phát triển, dễ gặp vấn đề về tài chính. Đi từng nhà cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ hàng xóm. Hai cánh cửa đối diện nhau, giống như hai cái miệng hướng vào nhau, tạo thành một hình thức chửi rủa. Sẽ có nhiều tranh chấp giữa những người hàng xóm và các mối quan hệ sẽ xấu đi. Chúng ta phải tránh nó.

cửa thang máy

Tài nguyên đất đai rất eo hẹp, hiện nay có rất nhiều nhà cao tầng mọc lên, thang máy đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn cho các công trình nhà ở. Trong cuộc sống hàng ngày, không khó để chúng ta nhận thấy cửa nhà đối diện với thang máy. Từ quan điểm của Phong Thủy, một mô hình như vậy là bất lợi. Chúng ta đều biết rằng Phong Thủy chú ý đến Tây Tạng khí và hít thở. Cửa dẫn thẳng đến thang máy. , Thang máy cũng sẽ hút đi linh khí của ngôi nhà và ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đặc biệt, ảnh hưởng đến vận may của cải sẽ lớn hơn, khiến vận may của tài lộc bị hút đi, dễ xảy ra thất thoát tài chính, phá sản.Phong Thủy May Mắnmọi người nên chú ý hơn.

Phong Thủy May Mắn

trang trí nhà cửa

Cửa nhà được ví như bộ mặt của một gia đình. Mọi người muốn ăn mặc đẹp. Một số người sẽ trang trí cửa nhà của họ sang trọng hơn.Phong Thủy May Mắn, Tôi nghĩ điều này có thể cho thấy động lực và địa vị của tôi. Trong thực tế, một cách tiếp cận như vậy là không mong muốn. Quá nhiều thiết kế và trang trí trên cửa nhà chắc chắn sẽ trông lôi thôi và gây lãng phí. Sự phát triển của tài lộc. Trang trí ở cửa nhà nên đơn giản và trang nhã, đồng thời giữ cho nó sạch sẽ và gọn gàng, điều này là đủ.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *