Tháng Tư 22, 2024

Có nhiều loại phong thủy chiêu tàiPhong Thủy May Mắnmột số được đặt để thu hút sự giàu có, và một số được sắp xếpPhong Thủy May Mắncủa. Bài trí phong thủy tốt có lợi cho việc cải thiện tài vận của gia đình, đồng thời có lợi cho cuộc sống. Chúng tôi đang sử dụngPhong Thủy May Mắncũng có thể được sử dụng cùng một lúcPhong Thủy May Mắn, cái nào hoạt động tốt hơn. Vậy phong thủy tài lộc thông thường là gì? Hãy cùng chuyên mục phong thủy tham khảo nhé!

b

phong thủy may mắn;

Phong Thủy May MắnNó thuộc về Phong Thủy. Theo thuyết Phong Thủy, Thái Cực sinh ra Lương Nghi (âm dương sinh âm), Lương Nghi sinh ra tứ hành (ngũ hành), tứ hành sinh ra bát quái, bát quái sinh ra 24 ngọn núi.

Phong thủy được chia thành: long, động, cát, thủy, phương vị, nghĩa, hình, bầu trời (bố cục sao). Tục ngữ nói: đệ nhất mệnh, đệ nhị vận, thứ ba phong thủy, thứ tư tích đức, thứ năm đọc sách;

ChungPhong Thủy May MắnCó hai loại:

Một trong những phong thủy may mắn;

Mảng bảy pha lê còn được gọi là mảng bảy sao, khuyên dùng: quả cầu topaz, quả cầu pha lê tóc vàng, pha lê tóc vàng, v.v. Tạo một mảng bảy pha lê: đầu tiên vẽ một hình lục giác đều tiêu chuẩn, sau đó có bảy điểm ở sáu góc và tâm của vòng tròn ở giữa. Bảy điểm này là vị trí để đặt quả cầu pha lê. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn có thể phóng to các quả cầu pha lê tóc vàng hoặc citrine với các kích cỡ khác nhau. Bảy điều này hạn chế lẫn nhau và năng lượng ảnh hưởng lẫn nhau. Năng lượng thu hút của cải không thể được đánh giá thấp, và năng lượng của nó chỉ đứng sau Hang Thạch Anh Tím.

Phong Thủy May Mắn II;

Hang tinh thể, đặc biệt là hang thạch anh tím. Đề nghị một lần nữa: Cornucopia, bạn có thể đã thấy dồi dào, nó tương đương với một lỗ pha lê, được đặt bằng phẳng, tức là lỗ pha lê khi nó thẳng đứng được gọi là “lỗ”, và nó được gọi là “lỗ” khi nó được đặt bằng phẳng. Vì vậy, nếu đó là một quả cầu pha lêPhong Thủy May Mắn, có thể được treo hoặc đặt trên một cơ sở. Mảng bảy tinh thể cần được hỗ trợ và cố định bởi khung. Nói chung, các hốc lớn cũng sẽ có một cơ sở.

Bởi vì vô số cột pha lê trong tinh địa hướng về trung tâm, nên quyền năng của toàn bộ dinh thự sẽ tập trung tại đây, và năng lượng là mạnh nhất. Thông thường, nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có mà còn có thể được sử dụng để xóa ký ức của tinh thể. Vị trí của hang rất quan trọng. Làm cho nó của riêng bạn bây giờ. Kiêng kỵ: Không đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

địa điểm;

Cửa phòng khách trong nhà nghiêng một góc 45 độ, được gọi là “thế sáng phú quý”. Bố cục và ánh sáng rất quan trọng ở đây. Vì gọi là “Vị trí phú quý sáng sủa” nên nhất định phải giữ gìn sạch sẽ sáng sủa thì của cải mới có thể ra vào; nếu góc Minh Tài vị trí trong phòng khách không sáng sủa hoặc không lý tưởng thì cũng không sao. Nên lắp một cái màu vàng trên trần nhà. Ánh sáng máy chiếu chiếu xuống.

Vật phong thủy nào cũng có những điều kiêng kị, và vật phong thủy tài lộc cũng không ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng chúng ta phải chú ý đến tính kinh tế của nó thì mới có thể phát huy hết tác dụng Phong Thủy, tài lộc phát huy hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *