Tháng Tư 16, 2024

Nếu ví làm được điều này, sự giàu có sẽ tiếp tục chảy

Gần đây, tôi muốn tặng một món quà sinh nhật cho một người bạn nhân ngày sinh nhật của anh ấy. Tôi đã bối rối trong một thời gian dàiPhong Thủy May Mắn, hay quyết định chọn ví làm quà tặng. Hãy hỏi thầy về phong thủy của chiếc ví, chia sẻ với mọi người, cùng nhau trở nên giàu có một chút. Ai nói bánh vợ không có vợ, thịt xông khói không có rau, trong ví không có tiền, haha~

? quý ông. Xiaoguang cho biết có 4 quy tắc cơ bản cần chú ý khi chọn ví.

Ví Phong Thủy một:

Ông chủ nói: “Quy tắc đầu tiên của ví là màu sắc của ví. Màu sắc có liên quan đến ngũ hành, ví dụ: trắng, vàng và bạc là vàng; xanh lá cây, lục và ngọc lục bảo là mộc; đen, xanh lam, xám là thủy, đỏ, tím, cam là hỏa, vàng, nâu, nâu là thổ, trước tiên bạn phải hiểu rõ màu sắc trong ngũ hành cung hoàng đạo của mình, sau đó mới có thể chọn màu có thể vượng tài vận. . Bạn hoặc màu tương thích với thuộc tính của bạn.”

Thấy vẻ mặt trầm ngâm và khó hiểu của tôi, Sư phụ lại nói: “Tại sao màu ví của tôi lại giống màu ví của tôi?”[年]Hoàng đạo sẽ thịnh hành, bởi vì tử vi là trung niên hoàng đạo, tức là niên trụ, đại diện cho trưởng lão. Chúng ta muốn ví giúp chúng ta kiếm tiền chứ không phải để chúng ta làm việc cho ví, giống như người lớn hỗ trợ và giúp đỡ chúng ta, vì vậy ví cần sử dụng cung hoàng đạo để xem màu sắc ngũ hành của mười hai cung hoàng đạo của năm. (lúc này thầm tán thưởng sự uyên bác và tài hùng biện của Sư phụ)

Vậy cung hoàng đạo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là cung hoàng đạo nào?

Vật Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Hoàng đạo vàng: Tuất, Dậu, Thân,

Cung hoàng đạo: Dần, Mão

Cung hoàng đạo nước: Hợi, Tý

Mệnh Hỏa: Dê, Tỵ, Ngọ

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

Thổ hoàng đạo: Thìn, Sửu

Ngũ hành: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim

Sau khi biết được cung hoàng đạo của trụ cột năm của bạn và nguyên lý ngũ hành tương sinh, bạn có thể dựa vào điều này để chọn màu sắc có thể vượng tài, vượng vận cho bản thân.

Ví dụ: Ví dụ, chiếc ví tôi tặng cho một người bạn làm quà sinh nhật là một con thỏ. Ngũ hành thuộc mộc, mộc sinh thủy. Vì vậy màu ví có thể chọn màu thuộc mệnh thủy: đen, xám, xanh nước biển. Hoặc màu của Mu Muwang và Ziwang có thể là xanh lam hoặc xanh lục.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

Ví dụ, cung hoàng đạo là heo: ngũ hành thuộc thủy, kim sinh thủy. Màu ví vàng có thể chọn: trắng, vàng, bạc. Hoặc màu thịnh về thủy và tự pha có thể là màu đen hoặc xanh nước biển. Mỗi người dùng thuật toán này để tìm ra màu ví hợp với ngũ hành của mình.

Ví hai phong thủy:

Hình dạng bên ngoài của ví. Cô giáo Xiaoguang nói rằng hình dạng của chiếc ví nên càng hình chữ nhật càng tốt để có thể đặt đồng xu bên trong mà không cần gấp lại. Giữ tiền gọn gàng cũng thể hiện sự tôn trọng và tình yêu của bạn đối với Thần Tài. Nói cách khác, Thần Tài cũng sẽ đặc biệt quan tâm đến bạn. Bạn có thể chọn hình dáng có khóa kéo hoặc khóa cài, ví hình con bướm có khóa cài. Cây cung là biểu tượng của phúc lành. Phúc lộc chồng lên, phú quý tự nhiên đếnPhong Thủy May Mắn, giữ nó. Hoặc chọn một chiếc ví có hoa văn Tỳ Hưu. Sự lựa chọn hình dạng ví của chúng tôi dựa trên nguyên tắc cơ bản là “tiết kiệm của cải trước, thu hút của cải và tạo ra kho báu”.

?Ví phong thủy ba:

Vật Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Qing hỏi các thầy Phong Thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc

Sư phụ nói: “Khi bạn mở ví, nó phải sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn không thể để hóa đơn, danh thiếp và những thứ lặt vặt khác ở khắp mọi nơi. Bạn có thể đặt một số thứ liên quan đến vận may.” Khi sử dụng Thẻ Fortuna, bạn có thể đặt Thẻ Fortuna lên trên cùng của Ví và đặt các thẻ ngân hàng khác dưới Thẻ Fortuna. Sau khi cất nó đi, bạn có thể tụng thần chú Thần Tài màu vàng tám lần: Om. Zangbala. Làm sao tôi có thể ngu ngốc một lần nữa. đinh tán. Hãy đến (Wow, Om. Zambala. Zainandaya. Hãy học, đọc thầm tám lần…)

Ví phong thủy tứ quý:

Tất nhiên, trong ví tiền cũng có một “mẹ giàu” rất quan trọng. Cái gọi là tài mẹ, đúng như tên gọi, là tài mẹ, có tác dụng thu tài, thu tài. Mỗi dịp lễ hội mùa xuân, người đầu tiên nhận được tiền trong phong bì màu đỏ đặt nó vào giữa ví là mẹ của tiền. Cô giáo Xiaoguang nói rằng sau khi mẹ Qian cất tiền đi, bạn có thể lấy số tiền còn lại trong ví đến một ngân hàng lớn nổi tiếng vào buổi sáng để đổi lấy tiền mới, chẳng hạn như 8800, 16800, 998. Sau đó gửi tiền vào thời điểm may mắn (13 :00-15:00 vi thời gian). Tại sao lại đặt Qianma vào Weishi, vì cho ăn Weishitong là nạp Qianma vào ví. Sau khi nghe sư phụ nói về bốn ví nàyPhong Thủy May MắnTôi đã chuẩn bị âm thầm để kiếm tiền khi thua lỗ.

?Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao giữa lãng phí tiền bạc và làm giàu lại mâu thuẫn đến vậy chưa? Người chủ ví đã tặng quà sinh nhật cho bạn bè nhắc nhở tôi rằng không nên tặng người khác một chiếc ví mới trống rỗng. Bạn có thể đặt 168 xu Singapore vào ví mới, nghĩa là 168 và bạn có thể gửi cho bạn bè bằng mọi cách. Đó chắc chắn không phải là một tổn thất tài chính cho tình bạn. Thiệt hại về kinh tế là do mình phải đổi ví mới, theo thầy Phong Thủy thì mình sẽ để Tam Hoàng Xu và Tỳ Hưu vào ví. Điều này là để thu hút sự giàu có, giữ sự giàu có và thu hút sự giàu có.

?Bánh vợ tuy không có vợ nhưng trong ví chúng ta nhất định phải có tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *