Tháng Mười 2, 2023

Từ xa xưa, con người đã yêu thích những thứ có thể kiếm ra tiền. Điều này là do mọi người tin rằng những bảo vật phong thủy này có thể mang lại cho họ sự giàu có vô tận. Trong thuyết Phong Thủy, phương pháp kiếm tiền không chỉ là đồ trang trí kiếm tiền. Chỉ cần học được những kiến ​​thức Phong Thủy dưới đây, tài vận của chúng ta sẽ luôn ở trạng thái mạnh mẽ.

Năng lượng của năm yếu tố mở ra con đường giàu có

Phong Thủy là gì để thu hút sự giàu có?

Mỗi ngôi nhà đều có vị trí tài lộc sáng sủa riêng. Thông thường, vị trí vượng tài là ở góc 45 độ đối diện trực tiếp với cửa phòng khách của ngôi nhà. Trong phong thủy, vị trí tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến tài vượng của người ở.Phong Thủy May Mắn, nên việc bài trí và ánh sáng của vị tài là rất quan trọng. Tài vận sáng sủa cần phải giữ cho sạch sẽ, sáng sủa thì tài vận mới chảy vào; Nếu góc tài chính sáng sủa trong phòng khách không đủ sáng, nên lắp một chiếc đèn dài màu vàng trên trần nhà để giữ cho tài chính luôn sáng sủa. Trong Phong thủy, của cải chính là tránh ô nhiễm. Vì vậy, nếu tích tụ lâu dài của cải hoặc của cải ở vị trí tài vận tươi sáng sẽ gây ô nhiễm của cải và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ theo thời gian.Phong Thủy May Mắn, dẫn đến tài lộc kém. Tiêu tiền thường không kiểm soát được, thậm chí còn có nguy cơ mất tiền. Ngoài việc giữ cho nơi này sạch sẽ, cũng nên đặt một số linh vật tượng trưng cho sự giàu có để tăng cường linh khí.

Bản đồ may mắn và kho báu

Ngày nay, nhiều người thích treo tranh trong nhà để tăng vẻ đẹp cho phòng khách. Tuy nhiên, ngoài tác dụng trấn trạch]trên thực tế, tranh cát tường có tác dụng cải thiện phong thủy của nơi ở rất tốt. Nói chung, những bức tranh tốt lành chủ yếu dựa trên các chủ đề tốt lành, chẳng hạn như tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương. Treo nó ở hiên nhà, phòng khách hoặc trên sáu linh hồn tà ác ở nhà. Sáu hung tinh ở phương hướng xui xẻo. Bị người khác đóng khung sẽ phá tan vận may giàu sang. Do đó, cần có nhiều năng lượng tích cực hơn như mặt trời để cải thiện vận may giàu có mạnh mẽ của gia đình. Bằng cách này, các VIP tự nhiên sẵn sàng đến hơn.

Lưu lượng vận chuyển đến

Phòng khách đông nam là tài, đông nam là ngũ hành. Ở phương hướng này, buộc một dải ruy băng màu đỏ hoặc dây thừng có màu lục lam mang ý nghĩa tốt lành như: tuổi trẻ, cây kim, cây may mắn, kim ngỗng, v.v., có thể làm tăng sự tức giận và đạt được hiệu quả thịnh vượng. Ngoài ra, từ góc độ phong thủy, quả bầu còn tượng trưng cho “bình an là phúc, khỏe là phú”. để tăng sự giàu có. Phương pháp treo là buộc một quả bầu bằng dây đỏ và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3. Làm như vậy có thể giúp chúng ta ngày càng có nhiều tiền hơn, và cuối cùng trở nên giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *