Tháng Chín 23, 2023

(6) Nuôi bể cá: còn gọi là nuôi cá phong thủy, số lượng cá có thể là 1, 4, 6, 8 hoặc 9, màu đen, trắng hoặc vàng. >>Bài liên quan: Vị trí đặt bể cá.

2. Cách trồng

Những loại cây có sức sống tốt nên đặt ở phương vị vượng tài, sẽ không ngừng sinh trưởng, có thể khiến tài vận của gia đình không ngừng hưng thịnhPhong Thủy May Mắn, may mắn hơn. Vì vậy, tốt nhất nên đặt các loại cây thường xanh ở phương vị tài lộc, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc tròn. Nhưng cần lưu ý rằng tốt nhất là không có gai, những loại cây như vậy không dễ kiếm tiền.

3. Phương pháp bể cá

Bể cá là một công cụ kiếm tiền tốt. Nó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự giàu có. Vì hiện nay có rất nhiều loại bể cá. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân nhưng nên chú ý đến kích thước bể cá sao cho phù hợp với không gian phòng khách, quá lớn hay quá nhỏ đều không phù hợp.

4. Phương pháp treo

Treo một số bức tranh có thể vượng tài ở những vị trí tương ứng cũng là một cách hay, bởi vì một số gia đình không thể đặt linh vật ở những vị trí vượng tài, nhưng trên tường vẫn có khoảng trống nên có thể treo tranh vượng tài. Điều này cũng có tác dụng tương tự, chẳng hạn như Fu, Lu, Shou, Samsung, hay tượng Thần tài, Sanyang Kaitai, tranh phong cảnh, nai (con nai vàng), v.v.Phong Thủy May Mắn, được sử dụng để lái tiền. củng cố.

    Bài trí phong thủy tài lộc

bài trí phong thủy tài lộc

Kiểm kê bài trí phong thủy phòng sếp

tránh vội vàng

Nếu có một con đường đi qua ngay trước tòa nhà nơi đặt văn phòng, hoặc có cột điện, máy biến áp, ống khói lớn, góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, thì được gọi là “điện giật”. Nếu tòa nhà văn phòng ở xa nơi “xả cát” hơn, những trở ngại sẽ không quá lớn. Nhưng vì sự an toàn vẫn nên dùng rèm vải che cửa sổ lại, hoặc dùng gương phong thủy đào hoa cát tường để hóa giải.

chọn hàng xóm tốt

Theo thuyết Phong Thủy, trường môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến trường cơ thể con người. Tòa nhà nơi đặt văn phòng nên cố gắng tránh gần chùa chiền, nhà tù, v.v.

tập trung vào tôi

Trong Phong Thủy có câu “Núi bao bọc nước tình cảm”. Bạn có thể coi nhà cao tầng là núi, đường và cầu vượt là nước. , rồng xanh bên trái và hổ trắng bên phải là những mẫu Phong Thủy tốt.

Nói cách khác, các tòa nhà ở phía trước nên xa hơn và thấp hơn; các tòa nhà ở phía sau nên gần hơn và cao hơn; nếu có một công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước yên tĩnh phía trước tài sản của bạn, thì nơi này sẽ chiếm thế thượng phong.

Gió Tây Tạng tụ khí

Phong Thủy May Mắn

Văn phòng của ông chủ tốt nhất là một dãy phòng với một nhân viên bán hàng bên ngoài. Phòng ngoài nên nhỏ, chiếm 1/3 diện tích toàn văn phòng, phòng trong nên chiếm 2/3. Ghế chờ được đặt bên ngoài để tập hợp phổ biến.

Cửa giữa các bức tường trung gian bên trong và bên ngoài không nên đặt ở giữa mà nên đặt gần lối vào của tổng thể văn phòng. Ngăn chặn tài lộc trong nhà của ông chủ trực tiếp trút ra ngoài, đồng thời tạo thành mô hình phong thủy “khúc tình ca”. Trên tường phòng thư ký nước ngoài treo bảng điều hành công việc, lưu đồ, để khách hàng có thể hiểu trực quan về công ty, đồng thời cũng thuận tiện cho việc giao tiếp sau này với sếp. (tên)

Nhân viên bán hàng nên đặt nhiều chậu hoa và tiểu cảnh trong nhà để bảo vệ sự trong lành của không khí trong nhà và khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ. Bức tường giữa các phòng bên trong và bên ngoài không nên làm bằng kính trong suốt, nhưng để có tác dụng bịt kín, nó sẽ tạo ra hiệu ứng bầu không khí huyền bí và tinh tế.

chiếu sáng tốt hơn

Nếu như trong phòng làm việc của sếp đều có cửa sổ ở hai bên, ánh sáng quá nhiều cũng không tốt, sẽ khiến tinh thần người trong phòng suy nhược, mệt mỏi. Cửa sổ có tầm nhìn xấu nên được đóng bằng rèm. Nếu có cửa sổ ở một bên của văn phòng, cửa sổ có thể hướng về phía đông, nam hoặc tây, nhưng không nên hướng về phía bắc.

Bởi vì phía bắc là Kangong, quẻ chính là Liao. Năng lượng âm nặng, năng lượng dương khó tăng lên và áp lực nghề nghiệp cao. Nếu là cửa sổ quay về hướng Bắc, thì bàn làm việc không nên quá gần cửa sổ, đồng thời bố trí nội thất, tường, ghế sô pha, giá sách,… nên dùng gam màu ấm, hoặc dùng nhiều màu đỏ để bù đắp cho sự thiếu hụt dương. .Phong cách bài trí nên phản ánh khí chất và tính cách của ông chủ

Về bố cục phong thủy tài lộc trong nhà

1. Nên cân đối tài chính

Vị trí tài chính không nên ở lối đi hoặc cửa ra vào, và không nên có cửa sổ trên vị trí tài chính. Mở cửa sổ sẽ làm phân tán của cải trong phòng. Nếu có cửa sổ, chúng có thể được che hoặc bịt kín bằng rèm cửa để tránh rò rỉ của cải. Tình hình tài chính nên cố gắng tránh trụ và suy. Nếu có lối đi ở đây, bạn có thể đặt một bức bình phong, điều này không chỉ có thể tránh được sự xấu hổ khi bị xâm nhập, mà còn tạo thành một vị trí tài chính tốt.

2. Của cải không đáng tin cậy

Tốt nhất là có hai bức tường vững chắc phía sau vị trí tài chính, bởi vì nó tượng trưng rằng có một người dựa vào và không phải lo lắng, để có thể tích trữ gió và tụ khí. Ngược lại, nếu sau vị trí của cải có một cửa sổ thủy tinh trong suốt thì chẳng những khó tích tụ của cải mà còn dễ nản chí dẫn đến phá sản.

3. Tránh những biến động hỗn loạn trong tình hình tài chính của bạn

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Gì

Nếu vị trí của sự giàu có lộn xộn và chịu những cú sốc dài hạn, thì sẽ khó có được sự giàu có phù hợp. Do đó, các vật dụng ở vị trí tài chính nên được sắp xếp gọn gàng, không nên đặt các loại TV và dàn âm thanh nổi thường xuyên rung.

4. Đừng để tài chính của bạn bị ô nhiễm hoặc rửa trôi

Tài chính nên được giữ sạch sẽ. Nếu nhà vệ sinh hoặc phòng tắm đặt ở tài vị hoặc đặt đồ lặt vặt ở tài vị, sẽ làm ô nhiễm tài vị, giảm bớt vận may tài lộc. Cũng không nên để bị góc nhọn bắn vào, kẻo ảnh hưởng đến vận may tài lộc.

5. Nên đặt linh vật ở phương tài vị

Tài vị là nơi phú quý thịnh vượng. Nếu bạn đặt một số đồ vật bói lành ở đó, chẳng hạn như ba ngôi sao Fu, Lu và Shou, hoặc tượng Thần Tài, nó sẽ tăng thêm điềm lành và sự đóng băng cho chiếc bánh.

6. Tình hình tài chính không thể căng thẳng

Căng thẳng tài chính có thể dẫn đến việc không có khả năng gia tăng sự giàu có của gia đình. Nếu đặt tủ quần áo nặng, tủ sách hoặc tủ kết hợp ở tài vị sẽ gây nhiều áp lực cho tài vận, không tốt cho tài vận của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *