Tháng Mười 1, 2023

Trong phong thủy, có rất nhiều cách bố trí phong thủy để thu hút tài lộc, chẳng hạn như bố trí phong thủy cho văn phòng để thu hút tài lộc, bố cục phong thủy cho nơi ở để thu hút tài lộc, v.v. Nhiều bố cục phong thủy sinh tài lộc được xác định bằng cách kết hợp phong thủy địa phương và ngũ hành của con người. Do đó, nhiều bố cục Phong thủy phức tạpPhong Thủy May Mắn, chỉ cần sơ xuất một chút về bố cục là dễ thất bại. Nếu muốn tăng tài lộc, bạn có thể thử cách bài trí theo phong thủy đơn giản mà hiệu quả.

Đặt thỏi nơi bạn có thể nhìn thấy nó

Thỏi là đồ trang trí mà nhiều người thích. Nhỏ xinh nên nhiều sếp sẽ đặt thỏi trong văn phòng làm hài lòng mọi người. Nếu muốn cải thiện tài vận, có thể đặt thỏi vàng trên bàn làm việc, ngẩng đầu có thể nhìn thấy, có nghĩa là ngẩng đầu sẽ thấy phúc khí, thu hút tài lộc, tụ tài vui vẻ. sự giàu có.

sư tử đá cửa sổ

Những người giữ chức vụ như quản lý cấp cao, luật sư, cảnh sát có thể đặt một đôi sư tử đá ở cửa sổ phòng làm việc. Sư tử đá có thể hóa giải tà khí bên ngoài, đồng thời cũng có thể tăng thêm uy nghiêm tài vận của bản thân, rất có ích cho việc thu hút của cải, của cải.Phong Thủy May Mắn, Những người làm công việc cấp cao hoặc toàn thời gian có thể sử dụng cách bố trí của cải này để kiếm tiền. Đối với nhân viên bán hàng, nhân viên trực điện thoại,… nếu bài trí này quá nghiêm túc sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của họ.

Đặt tiền của hoàng tử thứ năm trên ngưỡng cửa của gia đình

Tiền ngũ đế có công năng giải trừ tai ương, trấn trạch, xua đuổi tà ma, tăng tài. Nếu tài vận của bạn không suôn sẻ, thường xuyên xảy ra những chuyện không như ý, trong công việc thường bị kẻ gian tấn công, bạn có thể đặt tiền của ngũ hoàng Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh trước ngưỡng cửa nhà. giải thể và tăng sự giàu có của bạn.

Có rất nhiều cách bố trí phong thủy để thu hút tài lộc, trên đây là một số cách bố trí tương đối đơn giản và hiệu quảPhong Thủy May Mắncách trình bày. Một số người lười biếng hoặc sợ lỗi bố cục có thể thử bố cục đơn giản này để kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *