Tháng Mười 1, 2023

Trên đời này, ai không muốn giàu có và có một tương lai xán lạn? Nếu bạn muốn đạt đến đỉnh cao của cuộc sống và thành công trong sự nghiệp, ngoài việc dựa vào nỗ lực của bản thân, bạn cũng phải chú ý đến một số phương pháp phong thủy để vượng tài lộc và sự nghiệp.

Zi Qi đến từ phương Đông

“Tử khí đến từ phía đông” là một điềm tốt. Vì vậy, tốt nhất nên bố trí cửa ra vào và cửa sổ ở phía đông của ngôi nhà, có thể hấp thụ sinh khí.Phong Thủy Gia Đình, và hướng đông cũng là hướng mặt trời mọc hàng ngày. Nếu bạn có thể nhìn thấy mặt trời mọc bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ mỗi ngày, nó sẽ mang đến cho mọi người một gợi ý tích cực, cả người tràn đầy sức mạnh và sức sống, và dễ dàng có động lực làm việc chăm chỉ hơn. Khí thịnh vượng và tài lộcPhong Thủy Gia ĐìnhNó cũng tượng trưng cho sự thịnh vượng của sự nghiệp, vì vậy ngôi nhà có “khí tím đến từ phía đông” là thuận lợi nhất cho sự giàu có và sự nghiệp.

tây bắc tử cung

Dù là nhà ở hay văn phòng thì hướng Tây Bắc là hướng cực kỳ quan trọng, được coi là nguồn thu nhập lớn nhất trong Phong Thủy. Bát quái Tây Bắc thuộc Càn, ngũ hành thuộc Kim. Nó đề cập đến những người lớn tuổi và người cha trong gia đình. Nó đại diện cho danh tiếng, thành tích và sự may mắn cao quý, đồng thời có liên quan đến tương lai và sự giàu có của cư dân. Vì vậy, góc Tây Bắc của ngôi nhà không được thiếu, tránh đặt nhà vệ sinh và bếp ở đây. Nếu xảy ra tình trạng trên phải khắc phục kịp thời. Nên đặt các linh vật phong thủy may mắn ở hướng Tây Bắc như cóc vàng, kỳ lân… có tác dụng thúc đẩy tài lộc và sự nghiệp rất tốt.

bố trí chỗ ngồi

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phòng ngủ 7 cách hóa giải khéo léo kiến ​​thức phong thủy phòng ngủ nhà ở

Mọi người dành nhiều thời gian để ngồi hơn là đứng, vì vậy cách bố trí chỗ ngồi đặc biệt quan trọng. Dù là ghế văn phòng hay ghế sô pha ở nhà đều phải chú ý đến độ tin cậy, như vậy mới có thể nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo, quý nhân, dễ dàng được quý nhân phù trợ. Cái gọi là tựa lưng có nghĩa là tựa lưng của ghế tốt nhất nên là một bức tường vững chắc, giống như tựa lưng, để người ngồi phía trước có cảm giác thoải mái, không cảm thấy phía sau trống trải. buồn cười.

cây may mắn

Trang chủ Phong thủy Bát trạch_Phòng ngủ 7 cách hóa giải kiến ​​thức phong thủy trong nhà_Phong thủy gia chủ

Nếu muốn làm ăn phát tài, tương lai tốt đẹp thì có thể đặt cây may mắn, trúc phát lộc và các loại cây may mắn khác ở phương vị vượng, mang ý nghĩa cát tường. Cây cỏ xanh tốt tràn đầy sức mạnh vươn lên, tượng trưng cho hàng trăm thước, tiến xa hơn nữa, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Tài lộc dồi dào, công việc làm ăn phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *