Tháng Mười 1, 2023

sự giàu có trong gia đình ở đâu

như mọi ngườiPhong Thủy Gia ĐìnhVới việc nâng cao nhận thức, trong cuộc sống hàng ngày, mọi người thường đặt câu hỏi: làm thế nào để đo lường tình hình tài chính tại nhà? Một số câu hỏi về tài sản của gia đình ở đâu, kiến ​​​​thức về Phong thủy ở Trung Quốc có thể được mô tả là rộng rãi và sâu sắc, người biên tập biết một chút, vì vậy tôi sẽ nói sơ qua về nó ở đây.

Theo ghi chép của Phong Thủy, bất kể cửa nhà hướng về phía nào, chỉ cần bạn tìm được điểm Thái cực và chuẩn bị điều chỉnh phương hướng, bạn sẽ có thểPhong Thủy Gia ĐìnhWang Wang Wang Cai cung cấp một tiền đề tốt.

Theo hình dạng và kích thước của ngôi nhà, xác định một điểm trung tâm (được gọi là điểm Thái Cực), sau đó sử dụng la bàn và la bàn để đo vị trí của sao tài vận cần điều chỉnh.

Tất nhiên, trong các sách và bài viết về Phong thủy, có rất nhiều cách để đánh giá tình hình tài chính của gia đình, vì vậy có những ý kiến ​​​​khác nhau về tình hình tài chính của gia đình. Theo như tôi biết, có một số lý thuyết.

Tài vượng ở đâu 1: Góc vát của cửa nhà.

Tài chính ở nhà ở đâu? 2: Tam bạch trong cung (tức là nhất bạch, lục bạch, bát bạch, tam bạch).

Tình trạng kinh tế của gia đình ra sao? Ba: Nhà quay mặt về hướng nam, tài vị ở hướng bắc và tây nam; nhà hướng bắc: hướng đông bắc hướng nam; nhà hướng đông tây: hướng đông tây; Tài chính ở nhà ở đâu? 4: TheoPhong Thủy Gia ĐìnhTheo thuyết “bát cung”, tài vận của gia đình nằm ở tứ cát.

Đối với cùng một ngôi nhà, các vị trí tài chính được tìm thấy bằng các phương pháp khác nhau cũng khác nhau. Thông tin được thu thập ở đây về cách đo lường tình hình tài chính và tình hình tài chính tại nhà ở đâu chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn để tiền ở đâu ở nhà?

Trước hết, hãy xem tình hình tài chính có đầy đủ hay không: 1. Tình hình tài chính phải sáng sủa, và sáng sủa có nghĩa là tràn đầy sức sống. Vì vậy, nếu vị trí tài chính được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thịnh vượng của cải. 2. Tình hình tài chính phù hợp để tăng trưởng. “Sheng” có nghĩa là sức sống mãnh liệt, vì vậy nên đặt cây thường xanh ở phương vị tài lộc, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây sắt Brazil có lá to hoặc dày; những cây này nên được trồng bằng đất. Nó không thích hợp cho canh tác nước. Không thích hợp trồng cây xương rồng có gai ở phương vị tài vận, nếu không sẽ tự chuốc lấy thất bại. 3. Vị trí tài ngồi thích hợp. Vị trí tài chính là nơi tụ tài của một gia đình. Bạn có thể tận dụng thêm như đặt ghế sofa, ghế thư giãn, bàn ăn và các đồ nội thất khác mà các thành viên trong gia đình thường ngồi. 4. Vị trí tài vị phù hợp để ngủ: chất lượng giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận. Nếu đặt giường ở phương vị tài chính sẽ có lợi rất lớn trong việc thúc đẩy tài vận của gia đình. 5. Tài vận thịnh vượng: Tài vận là nơi tập trung của cải. Nếu bạn đặt một số đồ vật tốt lành, chẳng hạn như ba ngôi sao phúc lộc, phú quý, trường thọ hoặc tượng Văn Vũ Thần tài, thì bánh sẽ càng thêm đóng băng.

Màu Sắc, Phong Thủy, Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Gương Phong Thủy Nhà Cửa

chậu cây

Thực tiễn chung là đặt cây cảnh thường xanh ở vị trí tài chính, điều này rất hữu ích cho sự giàu có. Cách tốt nhất là chọn một chiếc bình lớn chiếm hơn nửa căn phòng, đổ đầy nước vào bình, trồng cây thường xanh hoặc đặt cây cảnh như vạn tuế, thu hải đường, cây phát tài. Ai cũng biết nên chọn những loài cây có lá tròn và to, không nên chọn những loài cây lá kim.

Tuy nhiên, những chiếc bình lớn bằng nửa chiều cao rất đắt tiền trong nhà và những cây thường xanh cao hơn người cũng có thể được mua.

Nếu muốn đặt một chậu cây cảnh phát tài thì bạn phải chăm sóc cẩn thận hàng ngày để cây phát triển xum xuê. Khi lá chuyển sang màu vàng, bạn phải cắt bỏ chúng càng sớm càng tốt. Nếu không, tôi thà không để nó đi. Lại càng cấm đặt hoa giả trên tài vị, sẽ ngộp thở mà chẳng ích gì.

bỏ tiền vào bể cá

Một số người cho rằng có thể nuôi cá vàng, rồng đỏ, v.v. Nói chung, tốt hơn là nên có một bể cá hình tròn, hoặc bể có miệng nhỏ và đáy lớn. Cá nên chọn những loại cá có màu sắc rực rỡ, dễ nuôi, không được để cá bị bệnh và chết.

Trang Chủ Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Trang Chủ_Gương Trang Chủ Phong Thủy

Tuy nhiên, một số người cho rằng không nên có những thứ chảy trên phương vị tài chính, chẳng hạn như nước chảy cây cảnh, bể cá, v.v., với những ý kiến ​​​​khác nhau.

Chúng tôi cho rằng nếu gia chủ thiếu thủy, điều quan trọng nhất là đặt bể cá ở vị trí tài vận. Nếu bạn là người có nhiều thủy trong cung hoàng đạo thì không nên đặt bể cá mà nên đặt cây cảnh dừa cạn. Điều này nên được xem xét cùng với tử vi của chủ sở hữu, đó là nguyên tắc phong thủy tốt nhất.

rương kho báu

Một phương pháp lý tưởng khác là đặt một chiếc két sắt đặt trên sàn ở vị trí tài chính và đặt những đồ trang sức bằng vàng quý giá, đồ trang sức, sổ tiết kiệm, v.v., nhưng theo nguyên tắc “không tiết lộ tiền”, bạn không thể mua một kim loại an toàn, được hào phóng. Đó là vấn đề đặt mọi thứ về mặt tài chính. Đảm bảo che giấu và trang trí chiếc két sắt trong thiết kế nội thất để không ai biết rằng nó ở bên trong, và nó phải trông giống như một chiếc tủ hoặc tủ sách thông thường.

kiêng kỵ trong nhà

1. Tình hình tài chính vững mạnh trong gia đình có thể khiến gia đình tràn đầy sức sống. Chỉ với đủ sự chú ý, năng lượng mới có thể được thu thập. Phong thủy tốt có thể đảm bảo sự tập trung của từ trường, cho nên tài vị trong nhà phải sáng sủa, không được tối tăm, nên ở vị trí tài vị có ánh nắng hoặc đèn chiếu sáng thì rất tốt, như vậy thì phong thủy mới có thể hòa hợp và thịnh vượng . sự giàu có. Sự giàu có của gia đình mờ nhạt sẽ dẫn đến sự trì trệ của cải trong gia đình, điều này cần được giải quyết bằng cách thắp lên ngọn đèn không ngừng cháy về tình hình tài chính.

2. Không thích hợp đặt đài phun nước đá cảnh, thác nước,… ở phương vị tài vận trong nhà, không đặt các thiết bị gia dụng rung động, tản nhiệt. Bởi vì như vậy sẽ làm hao tổn tài khí, lúc này có thể đặt thật nhiều cây xanh lá tốt ở vị trí tài vị, bởi vì thực vật tượng trưng cho sự sinh trưởng không ngừng, sinh trưởng tươi tốt cũng có thể làm tăng tài vượng cho bạn.

3. Của cải Gia đình IKEA là nơi của cải hội tụ. Sử dụng nó, ngoài việc đặt các loại cây lá rộng thường xanh rực rỡ, bạn còn có thể đặt giường hoặc ghế sofa ở vị trí tài chính. Ngồi ở vị trí tài chính có thể tích lũy của cải hầu như theo thời gian. Nên nhớ trong nhà không được đặt cây thủy sinh ở tài vị, cũng không được đặt bể cá ở tài vị, bởi vì bể cá là nước đọng, sẽ không có tác dụng gặp thủy sinh thủy. Vị trí sẽ gặp sự giàu có.

thu xếp tài chính gia đình

1. Tình hình tài chính của bạn không nên thiếu tin cậy: tốt nhất là có hai bức tường vững chắc phía sau tình hình tài chính của bạn, bởi vì nó tượng trưng rằng bạn có một người chống lưng để dựa vào và bạn được đảm bảo không phải lo lắng về tương lai. Có thể lưu trữ năng lượng. Ngược lại, nếu sau vị trí của cải có một cửa sổ thủy tinh trong suốt thì chẳng những khó tích tụ của cải mà còn dễ nản chí dẫn đến phá sản.

2. Vị trí tài chính phải bằng phẳng: vị trí tài chính không được có lối đi hoặc cửa mở, và không được có cửa sổ trên vị trí tài chính. Mở cửa sổ sẽ làm phân tán của cải trong phòng. Nếu có cửa sổ, chúng có thể được che hoặc bịt kín bằng rèm cửa để tránh rò rỉ của cải. Tình hình tài chính nên cố gắng tránh trụ và suy. Nếu có lối đi ở đây, bạn có thể đặt một bức bình phong, điều này không chỉ có thể tránh được sự xấu hổ khi bị xâm nhập, mà còn tạo thành một vị trí tài chính tốt.

3. Tránh tình hình tài chính lộn xộn và sóng gió: Nếu tình hình tài chính lộn xộn và bất ổn trong thời gian dài, bạn sẽ khó có được sự giàu có phù hợp. Do đó, các vật dụng ở vị trí tài chính nên được sắp xếp gọn gàng, không nên đặt các loại TV và dàn âm thanh nổi thường xuyên rung.

Màu Sắc, Phong Thủy, Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Gương Phong Thủy Nhà Cửa

4. Vị trí tài chính không nên bẩn: giữ cho vị trí tài chính sạch sẽ. Nếu nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng tắm hoặc đồ lặt vặt được đặt ở vị trí tài chính, nó sẽ làm ô nhiễm vị trí tài chính và làm giảm đáng kể vận may của sự giàu có. Vị trí giàu có không những không thể thu hút của cải và của cải, mà sẽ gây ra sự thất thoát của cải trong gia đình. Vị trí của cải không nên bị góc nhọn chiếu vào, để không ảnh hưởng đến vận may của cải.

5. Tình hình tài chính không nên chịu áp lực: áp lực về tình hình tài chính sẽ khiến tài sản trong gia đình không tăng lên được. Nếu bạn đặt tủ quần áo nặng, tủ sách hoặc tủ kết hợp ở vị trí tài chính, nó sẽ gây áp lực lớn cho vị trí tài chính và có tác động tiêu cực đến sự giàu có của gia đình. Không tốt chút nào.

6. Tài vị nên thông suốt không nên tối tăm: Tài vị thông suốt thì trong nhà tràn đầy sinh khí. Vì vậy, nếu vị trí tài chính được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời hoặc đèn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra tài sản; nếu vị trí tài chính tối, tài sản sẽ bị đình trệ. Ánh sáng vĩnh cửu đã được giải quyết.

7. Vị trí tài vị thích hợp để ngồi hoặc nằm: tài vị là nơi tụ tài của cải trong gia đình, nên tận dụng thật tốt. Ngoài việc đặt những chậu cây tươi tốt, bạn cũng có thể đặt một chiếc giường hoặc ghế sofa ở vị trí tài chính. Nằm xuống và tích lũy lâu dài sẽ làm tăng tài sản của bạn. Ngoài ra, bàn ăn còn thích hợp cho tài lộc, vì bàn ăn là nơi dùng bữa. Có thể đồng thời hấp thụ tài lộcPhong Thủy Gia Đìnhcó thể nói một mũi tên trúng hai đích.

8. Linh vật nên đặt ở tài vị: tài vị là nơi tài khí tụ hội. Sẽ tốt lành hơn nếu bạn đặt một số linh vật may mắn ở đó, chẳng hạn như ba ngôi sao Phúc, Cai, Shou hoặc tượng Văn Vũ Tài Lộc. Gee, đây là đóng băng trên bánh.

9. Tài vị tránh nước: Tài vị ổn định, tránh nước nên không thích hợp đặt cây thủy sinh tại đây.Phong Thủy Gia ĐìnhNgoài ra, không nên đặt bể cá ở phương tài, kẻo nhìn thấy thủy tài.

10. Chú ý đến cây cối ở vị trí vượng tài: Nên đặt những loại cây có sức sống tốt ở vị trí vượng tài, sự sinh trưởng không ngừng có thể khiến tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài lộc sẽ tốt hơn. Vì vậy, vị trí vượng tài là thích hợp nhất để đặt các loại cây thường xanh, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc dày, nhưng cần lưu ý những loại cây này nên trồng bằng đất chứ không nên trồng bằng đất. Nước. Dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *