Tháng Mười 2, 2023

Chúc may mắn với làn gió

Ở đây, hai ống tay áo sạch sẽ và thân thể nhẹ nhàng, không ám chỉ con người trong trắng, mà ám chỉ môi trường sống hoặc làm việc không có trụ cột;

cửa trước sạch sẽ và sáng sủa

Trước khi vào nhà phải sạch sẽ, sáng sủa thì mới làm ăn phát đạt. Nếu trước môi trường nơi bạn sinh sống hoặc làm việc có một chữ “Minh Đường” mở rộng, đó là dấu hiệu của sự thịnh vượng.

ít hỗn loạn hơn, giàu có hơn

Sự giàu có của mọi người chắc chắn không được chất đống với rác. Hỗn loạn hơn, ít tiền hơn.

Ánh sáng rực rỡ và rạng rỡ

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Phong Thủy_Gương Trang Trí Nhà Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Cửa

Bất kể là ở nhà hay ở văn phòng, nếu đèn sáng sủa vui tươi, nhiều dương khí thì vận may sẽ tốt, vì thuyết Phong thủy cho rằng đèn sáng, tài lộc dồi dào là điềm tốt.

Tài sản lớn, phong cách ẩn

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Phong Thủy_Gương Trang Trí Nhà Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Cửa

Để gặp nhiều may mắn thì không thể thiếu phòng khách. Nhưng cũng nên nhắc nhở, trong phòng khách không nên để của cải lọt ra ngoài, chẳng hạn như: cửa sổ đối lưu, mở cửa, linh tài sẽ xuyên qua sảnh, cấm giấu tài. .

Nếu vị thần tốt lành trong tử vi của bạn là nướcPhong Thủy Gia Đình, thì không thích hợp để đặt bể cá cho cá vàng trong môi trường gia đình hoặc cửa hàng của bạn. Phong thủy tuy nói nước là tài, nhưng nếu tà khí của bạn là nước, thì dù nó có thể mang lại tài lộc hay không, cũng khó đảm bảo nó có giúp được bạn hay không! Ngược lại, nếu thủy là dụng thần trong tử viPhong Thủy Gia Đình, không chỉ thích hợp nuôi cá vàng trong bể cá mà còn thích hợp nuôi lợn vàng lớn tại nhà, vì lợn thuộc hành Thủy, Thủy thuộc Thủy. Nhưng những người thuộc rắn và khỉ là điều cấm kỵ.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gương Gia Đình_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Nếu cung hoàng đạo của bạn là mộc, thì môi trường trong nhà hoặc cửa hàng của bạn không thích hợp cho cây cối hoặc thậm chí là mèo. Bởi vì ngũ hành của mèo và mèo thuộc mộc, nếu lòng đố kị của bạn là mộc, khó có thể đảm bảo rằng bạn có nuôi hoa, cỏ hay thậm chí là nuôi mèo hay không! Tương tự, nếu cúng thần tài bằng gỗ thì nên đặt cây ở ban công hoặc phòng khách để chiêu tài vượng khí.

Nhiều người thích đặt một số đồ vật nhỏ có ngũ hành bằng vàng trong nhà như dao, dao, v.v., được cho là để xua đuổi tà khí. Trên thực tế, nếu thần ghen tị trong tử vi của bạn là kim loại, thì sẽ không thích hợp để đặt những thứ này. Tất nhiên, nếu tử vi của bạn dựa trên vàng, bạn cũng có thể đặt cóc vàng và những vật may mắn khác.

Tóm tắt: Trong nhiều trường hợp, phong thủy của ngôi nhà của chúng ta có thể cải thiện vận may. Đối với mọi người, tài lộc của gia đình mình rất quan trọng. Ở đây, tay áo sạch sẽ và cơ thể nhẹ nhàng. Môi trường Tuy nhiên, bạn biết cách nhìnPhong Thủy Gia Đình? Sau khi đọc bài viết trên, tôi tin rằng bạn cũng nên hiểu điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *