Tháng Tư 22, 2024

hộ gia đình

Có nhiều cách kết hợp màu sắc khác nhau và việc sử dụng các màu sắc khác nhau có thể mang lại năng lượng khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến bố cục Phong Thủy của ngôi nhà. Mối quan hệ giữa màu sắc với tâm lý và cảm xúc của con người đã được các nhà tâm lý học công nhận. Thụy Sĩ đổi màu một số nhà tù thành màu hồng với hy vọng giảm bớt bầu không khí bạo lực giữa các tù nhân, cho rằng màu sắc có thể kích thích thần kinh con người và có tác động trực tiếp đến cảm xúc và tâm lý. Vì vậy, khi chọn màu sơn nhà, ngoài việc xem xét chức năng của các khu vực khác nhau trong nhà, tốt nhất nên phối hợp các tông màu hài hòa trong ngũ hành, vận dụng sức mạnh của màu sắc để tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Nên tránh các màu sắc cuộc sống khác nhau

Khi chọn màu chủ đạo cho ngôi nhà, cuộc sống của các thành viên trong gia đình là khác nhau, có thể khó phù hợp với sở thích của mọi người, nhưng màu chủ đạo của ngôi nhà nên là màu chủ đạo mà các thành viên chọn có lợi cho gia đình. cuộc sống của các trụ cột kinh tế, đặc biệt là

Sàn nhà, tường, rèm cửa và các khu vực rộng lớn khác của phòng khách được kết hợp tốt nhất. Các không gian riêng tư của các thành viên khác như phòng ngủ hay phòng làm việc có thể tùy theo màu sắc và sở thích của mỗi người mà lựa chọn màu sắc, sau đó vận dụng phối màu một cách linh hoạt, lấy sự phối hợp tổng thể làm nguyên tắc cơ bản.

phòng khách và phòng ăn

Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cuộc sống của các thành viên trụ cột kinh tế, phòng khách cũng có thể sử dụng các gam màu trung tính, dịu nhẹ như vàng nhạt, xanh nhạt, trắng nhạt… có tác dụng trấn an tinh thần. và tinh thần, và có thể cải thiện sự may mắn của gia đình. Cả hai đều có thể được sử dụng cùng nhau và có thể giải quyết vấn đề mà những người có cuộc sống khác nhau sống cùng nhau. Tuy nhiên, bất kể tính cách là gì, màu sắc chủ đạo của phòng khách không nên là đỏ và đen, và sự tương phản giữa hai màu quá mạnh. Mặc dù nó thường có thể được nhìn thấy trong các trường hợp thiết kế nhà thời trang và tiên phong trong những năm gần đây, màu đỏ thuộc về năng lượng dương trong Phong Thủy. Sử dụng diện tích lớn màu đỏ trong nhà dễ khiến người ở trong nhà tức giận, căng thẳng, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh trong nhà; màu đen là màu âm nhất, không chỉ khiến người trong nhà cảm thấy u uất mà về lâu dài còn khiến cuộc sống dễ bị trầm uất.

Phong thủy gương nhà_Đèn trong nhà phong thủy_Phong thủy nhà cửa

Màu sắc của trần và sàn phòng khách và

Nhà hàng cũng nên phối hợp với nhau để đạt được “sự hài hòa giữa trời và đất”, tránh tình trạng nặng và nhẹ, màu sắc của trần nhà nên là màu nhạt nhất, màu của sàn nhà phải đậm hơn trần nhà và màu của trần nhà không được đậm hơn màu của sàn nhà. Sau khi đã chọn được tông màu chủ đạo của nhà hàng hiếu khách, một số vật dụng trong nhà như đệm, thảm trải bàn, khăn trải bàn, tranh ảnh treo… có thể chọn tông màu sáng hơn để trang tríPhong Thủy Gia Đìnhchẳng hạn như vàng tươi, đỏ, xanh lam, v.v., làm tăng thêm không khí ấm áp cho ngôi nhà.

phòng bếp

Khi chọn màu sắc chủ đạo cho căn bếp

Cần lưu ý rằng trong phong thủy ngũ hành của bếp thuộc hành hỏa nên không phù hợp sử dụng màu đỏ cùng hành hỏa làm màu chủ đạo. Bếp màu đỏ dễ khiến hỏa quá vượng, dẫn đến “khô nóng”, dễ khiến người ta căng thẳng, mất bình tĩnh. Nhất là vào mùa hè nóng nực, nấu ăn trong căn bếp màu đỏ còn có tâm lý dễ bị khô da vô cớ.

Gương Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Đèn Trong Nhà Phong Thủy

Nhiều người hy vọng rằng màu sắc của nhà bếp có thể chống bám bẩn và họ sẽ chọn màu đen, xanh đậm hoặc xám đậm làm màu chủ đạo, nhưng màu đen thuộc hành thủy, dễ hình thành xung khắc giữa hỏa và thủy với nhau. bếp thuộc hỏa, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến gia đình nghèo khó. Căn bếp có gam màu quá tối sẽ khiến người ta cảm thấy u uất, ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng nên không nên sử dụng gam màu này làm chủ đạo. Màu trắng, màu be, màu ngà, v.v. thích hợp cho nhà bếp, và những màu nhạt hơn này cũng thích hợp cho tủ, có thể làm dịu ngọn lửa và giữ cho nó sáng sủa miễn là nó được lau chùi thường xuyên.

Ngoài ra, trong phong thủy, bếp đại diện cho gia chủ, và màu sắc chủ đạo của bếp nên phù hợp với mùa và mệnh của gia chủ. Quan trọng nhất, cho dù sử dụng màu gì làm màu chủ đạo thì cũng không phù hợp để sử dụng các kỹ thuật thiết kế cực đoan để trang trí. Ví dụ, tốt nhất là tránh sử dụng tủ bếp, và sử dụng màu đỏ cho mặt bàn và sàn bếp. Cách tốt nhất là sử dụng cùng một hệ thống màu sắc và thiết kế theo các cách kết hợp khác nhau để cân bằng về mặt thị giác và tâm lý.

phòng ngủ phòng ngủ

Đó là không gian mà mọi người có thể nghỉ ngơi cuối cùng sau một ngày bận rộn, vì vậy không nên sử dụng màu sắc quá chói và kích thích. Bạn có thể chọn màu nhạt hoặc màu hồng làm màu chủ đạo của phòng ngủ theo tính cách của mình, chẳng hạn như màu hồng nhạt và màu kaki, có thể kết hợp với một số vật dụng nhỏ bắt mắt. Ngay cả những món đồ nhỏ màu đen cũng được chấp nhận, nhưng không nên có quá nhiều. Màu sắc mềm mại và nhẹ nhàng là hoàn hảo cho phòng ngủ để tạo ra một không gian cá nhân thư giãn.

phòng trẻ em

Đối với phòng ngủ chính, khi muốn tạo một phòng ngủ riêng đáng yêu cho trẻ, không nên chiếu sở thích của cha mẹ vào phòng của trẻ, không bao giờ sử dụng thiết kế màu đen và đỏ. Nhiều trẻ em thích một số nhân vật hoạt hình, nhưng hãy chú ý đến thiết kế phòng ngủ của trẻ em. Màu sắc không nên quá sặc sỡ. Điều này sẽ không chỉ thu hẹp không gian mà còn có vẻ buồn tẻ và chói mắt, ảnh hưởng đến cảm xúc và không khí học tập của trẻ.

Đèn Phong Thủy Trong Nhà_Gương Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhàtrẻ em

Phong Thủy Gia Đình_Gương Phong Thủy Gia Đình_Đèn Phong Thủy Gia Đình

Căn phòng nên được chi phối bởi màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng. Căn cứ vào mùa sinh của trẻ mà chọn màu có lợi cho sinh mệnh của trẻ, sau đó sử dụng hoa văn sặc sỡ trên rèm cửa, ga trải giường, vỏ chăn,… làm vật trang trí tổng thể.

Nghiên cứu

Nếu muốn tăng đọc vận may mắn trong học hành, bạn có thể sử dụng màu xanh lá làm chủ đạo,

Nó đại diện cho ngôi sao của Liwenchang, nhưng bạn cũng có thể xem xét tính cách và tâm trạng của người dùng. Ví dụ, nếu bạn là người năng động và khó tập trung đọc sách thì có thể chọn màu be, vàng nhạt,… làm màu chủ đạo, không những có thể xoa dịu tâm trạng mà còn giúp trấn tĩnh. Tập trung vào việc đọc; nếu tính cách của bạn tương đối thụ động, bạn có thể chọn màu sắc ấm áp trong phòng học, chẳng hạn như màu hồng hoặc màu hồng, có thể phát huy tác dụng khích lệ tích cực. Đồ dùng trong phòng làm việc cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng và thú vị, chẳng hạn như tủ sách màu xanh lá cây tươi sáng hoặc đèn bàn màu cam sáng, có thể kích thích tư duy.

Phong thủy gương nhà_Đèn trong nhà phong thủy_Phong thủy nhà cửa

Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Về Gương Trong Nhà

Phong thủy gương nhà_Đèn trong nhà phong thủy_Phong thủy nhà cửa

Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Về Gương Trong Nhà

Phong thủy gương nhà_Đèn trong nhà phong thủy_Phong thủy nhà cửa

mai linh linh

Anh ấy đã học Phong Thủy từ một người thầy nổi tiếng từ khi còn nhỏ, và anh ấy đặc biệt giỏi trong việc tính toán hôn nhân. Ông đã viết nhiều sách và là một học giả được nhiều người biết đến. Trong những năm gần đây, để quảng bá kiến ​​thức Phong Thủy đúng đắn, anh ấy đã thành lập cửa hàng vật phẩm tốt lành “Jiqingtang” của riêng mình để kết bạn tốt và giúp mọi người tìm kiếm may mắn và tránh tà ma.

Khách Mai Linh Linh

Phong Thủy Gia Đìnhsong dương

Vương Tinh

Kevin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *