Tháng Tư 22, 2024

Tốt nhất không nên để nhà xa bệnh viện hay nghĩa trang, nếu không ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tất nhiên, chúng ta không chỉ chú ý đến kiến ​​​​thức Phong thủy bên ngoài của ngôi nhà mà còn phải chú ý đến kiến ​​​​thức Phong thủy bên trong của ngôi nhà. Không nên coi thường điều đó, vì vậy bây giờ biên tập viên sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến ​​thức cơ bản về Phong thủy trong nhà theo Dương trạch.

Những điểm chính của phong thủy nội thất gia đình là gì

1. Phòng ngủ vợ chồng

Một nửa cuộc đời của một người dành cho phòng ngủ, vì vậy phòng ngủ là huyệt vị và trung tâm chính của gia đình. Ý tưởng chủ đạo của thiết kế là mùa xuân tình yêu. Do đó, tông màu chính phải thoải mái, yên tĩnh, yên bình và có lợi cho việc nghỉ ngơi. Đặc biệt, giường nên được đặt ở các hướng tốt lành, cụ thể là tức giận, trường thọ, thiên y và nằm bốn hướng tốt lành. Người có 4 từ trường là Tây, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và bổ trợ cho Đông Bắc: Người có 4 từ trường là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc và bổ trợ cho hướng Bắc thì thích hợp đặt giường.

2. Phòng học

Phòng làm việc là nơi đọc sách và là nơi chứa đựng trí tuệ của gia đình. Cần lưu ý rằng ánh sáng, thông gió và yên tĩnh là tông màu chính, và bàn làm việc chủ yếu dựa trên trạng thái Văn Xương. Văn Xương từ thị trấn Zhai nằm ở Sifangyou và Geng; Văn Xương từ Côn Minh nằm ở Gen và Chou ở phía đông bắc; Văn Xương từ Gen nằm ở phía tây nam Côn Minh; Văn Xương từ Redemption nằm ở Ganxu ở phía tây bắc; Văn Xương con người của Zhai Xiangkan nằm ở phía đông nam của Xun và Chen; vị trí bắt đầu của con người Wenchang nằm ở hướng Dongmao và Jia; trận động đất Văn Xương của con người nằm ở Wu và Yinan; (Những điều trên đều là của từ trường Dongsi). Phong thủy tin rằng: “Trời ở trên sao bò, và nhân gian là người đầu tiên vào kỳ thi hoàng gia làm thầy.” Vị trí mà ngôi sao bò hướng lên trời chính xác là nơi mọi người đang tức giận.

3. Phòng khách

Phòng khách là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và giao tiếp với thế giới bên ngoài. Nó quyết định mối quan hệ giữa gia đình và xã hội, quyết định sự mở mang của sự nghiệp. Ý tưởng hàng đầu về thiết kế của nó là sự hài hòa và phước lành. Do đó, toàn bộ mô hình phải thanh lịch, ổn định và năng động. Trong tất cả các ngôi nhà, phòng khách nên ở phía trước và thông với hiên nhà.

4. Nhà bếp

Nhà bếp tượng trưng cho sự giàu có và thức ăn, và ý tưởng hàng đầu của thiết kế là sự phong phú. Vì vậy, nhà bếp nên tươi sáng và sống động. Không gian phải rộng rãi và thoải mái nhất có thể, thông thoáng, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Vị trí của bếp phải ở phía Kyrgyzstan. (bao gồm cả vị trí của các vòi). Phong thủy tin rằng những người kiếm tiền là “ngôi sao trên trời”, có tác dụng “thu hút tài lộc và vàng, danh kê”. Các nhà hiền triết tin rằng tuổi thọ và sự giàu có là không thể tách rời. Sự phân bố của cải trong nhà thứ tám đại khái như sau: đối với những người ở vị trí Càn, của cải ở vị trí Khôn và Ngụy ở phía tây nam; người và của cải trong cuộc trao đổi đều ở phía đông bắc, xấu xí xấu xí. Gia chủ thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bếp và vòi nước ở phương vị trên. Vị trí con người và tài chính của Kan nằm ở vị trí C và E ở phía nam; Gia chủ thuộc Đông tứ từ trường nên đặt bếp và vòi nước ở những vị trí trên. Phương pháp sắp đặt và hướng tài vị ở trên cũng có thể áp dụng cho việc đặt bàn làm việc của sếp ở các công ty, cửa hàng, nhà hàng, cao ốc văn phòng và những nơi khác.

5. Vị trí của Chúa

Niềm tin tôn giáo, sự nuôi dưỡng tinh thần và những nơi linh thiêng được tôn thờ trên thế giới đều phải là những điều tốt lành. Nguyên tắc thiết kế: trang nghiêm, nghiêm túc và hào quang. Lưu ý rằng Phật và Thần không thể được đặt cùng nhau, đặc biệt là không đối mặt. Trong năm thoáng qua, Xiuyin, Wu, Xu Nian và Sha ngồi ở phía bắc. Thần tài (kể cả tổ tiên) không nên đặt ở hướng Bắc và hướng Nam. Năm lưu niên là năm Hải, Mão, Ngụy, tà ngồi ở phía tây. Thần tài (kể cả tổ tiên) không được đặt từ bắc xuống nam. Trong năm thoáng qua, Si, You, Chou Nian và Sha ngồi ở phía đông. Các vị thần (bao gồm cả tổ tiên) không thích hợp để đặt đồ vật. Những năm thoáng qua Shen, Zi, Chen NianPhong Thủy Gia Đình, Ác ngồi phía nam. Các vị thần (bao gồm cả tổ tiên) không nên quay mặt về hướng bắc và hướng nam. Khi bài trí, nếu gia chủ muốn kê bàn ​​thần tài thì cần lưu ý một số điểm sau:

(1) Chiều cao của bàn thần nên được tính bằng mét tính từ mặt đất và nên sử dụng các ký tự tốt lành.

(2) Đo chiều dài của bàn thần từ trái sang phải cho đến khi đạt được chiều dài phù hợp và dùng chữ Ji.

(3) Khoảng cách từ phía đối diện của bàn thần phải vượt quá chiều cao của bàn thần hai phút rưỡi, đó là điềm lành.

(4) Cột điện thoại, các góc trong và ngoài nhà, cột nhà và các vật nhô ra ngoài không được đặt đối diện với ban thờ.

(5) Đèn huỳnh quang trước bàn thần phải song song.

(6) Thần tướng không được cao quá ngưỡng, cho nên gọi là “Hằng Kiến”, là chính tà.

Gương Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình_Màu Sắc Phong Thủy Gia Đình

6. Ban công

Trong thành phố hiện đại, ban công là nơi hấp thụ sức sống và ánh sáng mặt trời. Nó tượng trưng cho đôi mắt và hơi thở của một người, đồng thời tượng trưng cho việc nhìn vào khoảng cách và hơi thở. Thiết kế nên xa và mịn.

7. Phòng tắm

Nó tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc, đại diện cho bụng, dạ dày, cơ quan sinh dục và cũng đại diện cho sức khỏe. Điểm chính của thiết kế là giường ngủ chắc chắn, vững chãi đồng thời có sự riêng tư tốt. Hiện nay nhiều nhà tắm, nhà vệ sinh chung một phòng nhưng cần chú trọng đến sự thuận tiện và vệ sinh.

8. Nhà vệ sinh

Người Trung Quốc tin rằng chất thải của cơ thể (nước tiểu và nước tiểu, mồ hôi, tinh dịch và máu kinh nguyệt) đều đại diện cho sức sống của một người, và thiết kế phải trơn tru và đầy đặn. Và chúng ta phải chú ý đến vệ sinh. Điều kiêng kỵ nhất là nhà vệ sinh và nhà bếp không được đối diện nhau, nhà vệ sinh không được ở phía sau bếp.

Phong thủy nhà ở

Phong Thủy trong trang trí nội thất

Có quá nhiều điều để nói về Phong thủy trang trí nội thất, và bạn có thể không nói hết trong hai ngày hai đêm. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu cho các bạn một số cái đơn giản. Phong thủy của phòng khách nên đặt các linh vật. Không nên treo tranh phong cảnh sau bức tường nền sofa, sẽ khiến cho trong nhà không có điểm tựa. Bánh xe phong thủy hay chùa Văn Xương được đặt hướng ra ngoài để mang lại tài lộc và xua đi những điều xui xẻo.

Gương Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình_Màu Sắc Phong Thủy Gia Đình

Phong Thủy Nội Thất II

Nhà hàng nên chọn bàn ăn theo phong thủy có hướng radian và không có cạnh và góc rõ ràng. Tông màu của quán không nên lạnh sẽ ảnh hưởng đến cảm giác muốn ăn. Khi bố trí nhà hàng, tốt nhất nên chọn bố cục hình vuông. Nhà hàng là nơi ăn uống và là nơi tích tụ của cải.

Trang Trí Nội Thất Phong Thủy Ba

Trang trí phong thủy phòng vệ sinh cần chú ý đến điểm thoát nước sàn thấp nhất, buồng tắm và nhà vệ sinh nên được thiết kế riêng biệt. Phòng tắm là nơi tương đối ẩm ướt, cần chú ý thông gió và giữ khô ráo. Nhà vệ sinh không nên thiết kế ở hai bên trái phải cửa ra vào, cũng không được thiết kế ở chính giữa nhà. Thông thường, nhà hàng được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, điều này cho thấy người và của cải thịnh vượng.

Để trang trí nội thất hợp phong thủy, khi bài trí căn phòng, hãy tham khảo bài viết này để xem căn phòng của bạn có những điều kiêng kỵ gì? Nhanh chóng sắp xếp, xua đuổi vận rủi, hóa giải vận may, thuận buồm xuôi gió cho sự nghiệp và tình duyên sau này.

Phong Thủy Trang Trí Phòng

Không nên đặt gương trong phòng ngủ, nhất là đối diện với giường ngủ. Nhiều người buổi sáng sau khi ngủ dậy đối diện với gương đối diện với giường ngủ, điều này dễ khiến bản thân sợ hãi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Theo phong thủy, đầu giường không được quay thẳng ra cửa. Nó được gọi là “men Chong” trong Phong Thủy, khiến mọi người cảm thấy bất an và dễ gặp ác mộng.

Phong Thủy Trang Trí Phòng II

Đầu giường cần dựa vào tường, để có cảm giác “dựa lưng”, có lợi cho công việc. Nếu phía bên kia của bức tường phòng ngủ là bức tường nhà bếp, hãy cố gắng chọn phía bên kia. Bếp là lửa, có thể khiến người ta gắt gỏng. Nếu trong phòng ngủ có phòng tắm chính, nhớ đừng đặt cửa phòng tắm chính đối diện với giường, nếu không sẽ bị bệnh.

Phong Thủy Nhà Cửa_Gương Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa

Trang Trí Phòng Phong Thủy Tam Hợp

Nếu đầu giường đối diện với cửa sổ thì nên bịt kín cửa sổ. Thứ nhất, nó sẽ gây thất thoát tiền bạc, thứ hai, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất. Nếu không thể bịt kín thì tốt nhất nên đổi hướng giường ngủ, đầu giường hướng vào tường sẽ tốt hơn nhiều.

Mười điều cấm kỵ của Phong Thủy trong nhà là gì

Cấm kỵ phong thủy trong nhà 1: Vị trí nhà vệ sinh không được đặt ở trung cung. Nếu ngôi nhà có thể được chia thành chín phần đều nhau, thì phần giữa là nơi đặt chính điện. Nếu nhà vệ sinh ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe.

Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà 2: Không nên treo gương trong phòng ngủ. Gương quá lớn có thể phá vỡ từ trường của người ngồi, gây nhầm lẫn.

Ba điều cấm kỵ trong phong thủy trong nhà: Nhớ kỹ ngũ hành của bản thân và những điều cấm kỵ. Nếu trúng người tránh nước, không thích hợp đặt bể cá trong nhà. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của những người tránh nước.

Bốn Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà: Phải tránh mái hiên hình mũi tên. Nếu không, một thảm họa bất ngờ sẽ xảy ra.

Năm điều kiêng kỵ phong thủy trong nhà: Không đặt giường ngủ dưới xà ngang. Nếu không, nó sẽ yếu ớt và ốm yếu sau một thời gian dài.

Sáu điều cấm kỵ trong phong thủy trong nhà: Nếu không muốn tổn hại sức khỏe của người ăn trong nhà, không nên để bếp lò đối diện với cửa bếp hoặc ban công phía sau.

Gương Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình_Màu Sắc Phong Thủy Gia Đình

Bảy Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Cố gắng tránh những đồ trang trí bên ngoài xấu cho trang trí bên trong. Hãy nhớ đừng để một số đồ vật khổng lồ như đầu người bên ngoài ngôi nhà.

Điều cấm kị trong phong thủy trong nhà thứ tám: Nếu ban công trong nhà đối diện với bếp sẽ gây tổn hại đến quan hệ gia đình. Sẽ có một bên thứ ba trong mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Chín Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà: Nên chọn những loại cây có lá rộng để làm chậu trồng trong nhà. Cây có lá nhọn dễ gây ra tranh chấp trong gia đình.

Mười Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Vị trí của nhà vệ sinh làPhong Thủy Gia Đìnhlà rất quan trọng. Nếu mặt bằng của ngôi nhà được chia thành chín phần bằng nhau, phần ở giữa là “trung cung” của ngôi nhà, và vị trí của nhà vệ sinh trong nhà không thể ở trên “trung cung”, đó là- gọi là “nhà vệ sinh chiếm trung cung”, không có lợi cho tài vận và sức khỏe của gia đình. Cách hóa giải: Nếu đơn vị thi công đặt bồn cầu ở trung cung, hãy cố gắng đảo ngược bồn rửa mặt và bồn cầu, hoặc trữ nước lâu ngày trong bồn tắm, có thể cải thiện.

Tốt nhất nên chọn những loại cây có lá tươi tốt hoặc cây cối xanh tốt trong nhà. Tất nhiên, nên đặt những loại cây có khả năng chịu bóng mạnh trong phòng tắm để cây không dễ khô héo.

bạn có thể thích

Giải thích chi tiết kiến ​​​​thức về cách bắt đầu với Fengshui ở Yangzhai!

Kiến thức kiêng kỵ nào cần chú ý trong bài trí hiên nhà Kiến thức phong thủy?

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Ở Học Kiến Thức Phong Thủy

Toàn bộ tác phẩm về những điều cấm kỵ trong phong thủy ở Yang ZhaiPhong Thủy Gia Đìnhmột ngôi nhà như vậy không thể có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *