Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhPhong thủy lâu đời nhất trong phong thủy là số học, và bây giờ khoa học đang nổi lên, tất cả các số học liên quan đến khoa học đều có một số phương pháp và lý thuyết giải thích khoa học, và tất cả đều có cơ sở chứng cứ chặt chẽ và tiêu chuẩn phán đoán khoa học. Vì vậy, đối với linh vật của Phong Thủy, nó phải có khả năng thích nghi với Phong Thủy, để sinh hóa. Trong phong thủy, một số lý thuyết phong thủy rất cổ xưa cũng rất quan trọng, có lợi cho cục phong thủy. Trong thời đại ngày nay, bạn có dùng câu nói gỗ sừng sinh lửa, lửa sừng sinh đất, đất sừng sinh vàng không? Bởi vì gỗ sừng hiện tại thuộc hỏa, hỏa sinh thổ là hoa văn, nhưng cục phong thủy lại không có hoa văn phong thủy; trong đồ hình của Xianghuo mộc, hỏa và thổ, lửa là lưới lửa hoặc lưới vàng, và không có cục phong thủy Nếu là lửa hoặc vàng, trong Phong thủy không có lưới vàng.

Vạn vật đều có âm dương của nó, hỏa trong Phong thủy là linh khí mạnh mẽ, có ảnh hưởng rất lớn đối với người sống trong đó, đồng thời còn có tác dụng xua đuổi tà khí, thu tài khí. Không có mô hình Phong thủy nào trong một mô hình nước rộng như vậy. Các góc nhọn Trong phong thủy văn phòng thời đại ngày nay, các góc nhọn phải được bo tròn để hóa giải tà khí. Nếu không, linh hồn ác quỷ của vết thương lưỡi kiếm không thể được giải quyết. Bên cạnh đó, góc nhọn và góc tù đều có thể ngăn cản tà khí, tốt xấu đều có vận hạn của nó. Ví dụ, nếu góc nhọn là lửa, thì đó là điều xui xẻo, trong khi góc tròn là điều may mắn; có một ngôi sao trên góc tròn, nhưng không có ngôi sao nào trên góc nhọn.

Xiangbei bây giờ phải tập trung vào việc xác định cái gọi là trở lại này là gì. Quay mặt về hướng nam, không thể có hướng đông nam, vì hướng đông nam có hỏa hoạn, và Xiangbei quay mặt về hướng nam. Đông nam của sảnhPhong Thủy Gia Đình, Tiền chính, đây là một cục rất có vấn đề. Điện phía nam hướng về phía tây nam, đại quan sát, đối phương sát quan nhất định phải vượt qua. Sảnh phía nam quay mặt về hướng đông nam, lương của quan trưởng là một tình huống rất có vấn đề. Sảnh hướng nam đến tây bắc, chủ giaPhong Thủy Gia Đình, Đây là một cục rất có vấn đề. Loại tình huống này không thể lấy. Vì vậy, tốt hơn là suy nghĩ cẩn thận. Mũi tên sắc nhọn bắn vào. Hiện nay, nhiều người mê tín dị đoan. Bất cứ điều gì không khả thi vì lợi nhuận đều được gọi là mũi tên nhọn, hoặc những điều ác như giết ác, hại người, gây bất bình đều là mũi tên nhọn. Chỉ cần trò chơi bị phá vỡ, thảm họa sẽ xảy ra.

Nhưng về lý thuyết thì không lấy được, nếu không thì làm sao chữa được. Trong thời đại ngày nay, ngay cả Cục Phong thủy cũng là một trăm trường phái tư tưởng tranh giành, nói những điều vô nghĩa, và mọi người đều có điều gì đó để nói. Có những yếu tố quan trọng khác trong mọi hướng của gỗ rỗng, nhưng nếu bạn sống quá gần với mọi người, bạn sẽ mất tất cả. Xã hội bây giờ phát triển như vũ bão, chúng ta không thể chạy theo những quy tắc nhất định để phân tích đúng sai một cách khách quan. Âm Dương đều có lợi cho hai quẻ trong phong thủy cục. Hai quẻ có quan hệ lớn, có lợi cho cung nhà hoặc hai quẻ thuộc về âm. Đừng nghĩ đơn giản như vậy. Muốn hiểu âm dương thì phải tư duy tích cực Hai âm dương nam tính có liên quan đến sự hưng suy của Phong Thủy.

Những gì nói ở đây thực ra là sự thật, không phải là phương pháp thực tế, nhưng nó có tác dụng thực tế đối với Phong Thủy. Uy tín Uy tín thực sự của Phong Thủy Cục thực chất chính là các yếu tố liên quan đến việc thoát khí trong Phong Thủy Cục. Yếu tố này tương đối khó hiểu trong thời hiện đại. Bây giờ không còn cần thiết phải nói bằng ngôn ngữ chuyên nghiệp như vậy và mọi người đều hiểu điều đó. Là vị trí Xun cũng được sử dụng? Vì vậy, nếu bạn đọc sách về Phong thủy, miễn là bạn đọc nó và bạn quan tâm, tôi sẽ cho bạn biết cách đọc nó. Cái gọi là gió là sự thay đổi cường độ của năng lượng gió trong tự nhiên.

Đặc điểm rõ ràng nhất của Sunda là sự biến chất của nước và lửa. Vì vậy, tận dụng gió Sunda thực chất là mượn gió để tạo ra nước. Trong một số trường hợp nhất định, sử dụng gió của Sunda có thể chế ngự linh hồn ma quỷ. Vậy Phong Thủy Cục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *