Tháng Tư 22, 2024

Khi thiết kế trang trí nhà cửa, ngoài sự tiện nghi, đẹp mắt thì những điều kiêng kỵ trong phong thủy cũng là tâm điểm được nhiều người quan tâm. Khi thiết kế, hãy xem xét trước các vấn đề phong thủy, nắm vững 6 điều cấm kỵ phong thủy sau đây và cách hóa giải, bạn sẽ có thể tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo về phong thủy!

Điều cấm kỵ 1. Hướng cửa không được đối diện với ban công

Thị trấn Peitian yên tĩnh được bảo vệ bởi Fengshui

Giải pháp: Bạn có thể sử dụng cửa trượt, bình phong hoặc tủ giày để làm vách ngăn theo khái niệm hiên nhà. Ngoài ra, nên chọn vật liệu xuyên sáng cho bình phong như: kính nhiều lớp, kính nâu, v.v. mà không chỉ hóa giải những điều cấm kỵ trong Phong ThủyPhong Thủy Gia Đìnhmà không chặn ánh sáng chiếu vào khu vực lối vào.

Điều cấm kỵ 2. Không nhìn thấy cửa nhà vệ sinh trong phòng khách

Làng Cổ Nguồn Nước Quế Lâm, Quảng Tây (2)

Giải pháp: Cửa của nhà vệ sinh công cộng có thể được che giấu bằng cửa bí mật, cửa trượt hoặc tường đúc. Như trong hình, cửa nhà vệ sinh dành cho khách có thể được che giấu bằng hình gương thẳng.

Điều cấm kỵ 3. Mở cửa mà không thấy lò bếp

Bảo tàng quận Xunyang, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây nằm ở Gongjialiang, thành phố cổ của Xunyang, tại ngã ba sông Hán và sông Xun

Gia Đình và Phong Thủy

Giải pháp: Trước bếp, chiều cao của quầy bar có thể được sử dụng để chặn tầm nhìn và ngăn không cho bếp nhìn trực tiếp; hoặc khu vực bếp có thể được ngăn cách bằng tủ cao và cửa trượt. Cửa trượt được khuyến khích làm bằng thủy tinh, có chức năng truyền ánh sáng và ngăn khói dầu.

Điều cấm kỵ 4. Không được đè xà phía trên đầu giường trong phòng ngủ

Gia dụng và Phong thủy

Sân gia đình Shanxi Qiao

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Gia Đình Và Phong Thủy_Phong Thủy Trong Nhà

Giải pháp: dầm ngay phía trên đầu giường có thể được sửa đổi bằng các đường congPhong Thủy Gia Đìnhhoặc dầm trên có thể được tích hợp vào hình dạng tổng thể với một bức tường đúc hoặc tủ lưu trữ.

Điều cấm kỵ 5. Kê giường sai vị trí

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Gia Đình_Nhà Cửa Và Phong Thủy

Vào cuối năm 2016, tôi đến thị trấn Hongcun, huyện Yi và sống trong ngôi nhà cổ hàng thế kỷ này, Jushantang, được xây dựng vào năm Xianfeng thứ mười của triều đại nhà Thanh (1860). cơn mưa

Phong thủy gia đình_Nhà cửa và Phong thủy_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy

Giải pháp: Ngoài việc xem xét vị trí, tường mô hình cũng có thể được sử dụng để che cửa; Với điều kiện diện tích phòng ngủ vừa đủ, có thể làm thêm tấm bình phong để ngăn cách một chút.

Điều cấm kỵ 6. Giường không kê cạnh cửa sổ

Phong thủy gia đình_Nhà cửa và Phong thủy_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy

Dream Garden – Nơi ở cũ của Ye Mengde

Cách hóa giải: Kê giường gần cửa sổ, dễ bị tiếng ồn và ánh sáng làm phiền khi ngủ. Nên lắp đặt cửa lùa và rèm cửa trước cửa sổ để thuận tiện che nắng và hấp thụ ánh sáng, giúp không gian ngủ nghỉ thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *