Tháng Chín 25, 2023

Phong thủy luôn là một truyền thống ở nước ta. Nhiều người rất chú trọng đến phong thủy trong nhà, với tâm lý cho rằng không có chuyện gì. Họ đều là những người theo chủ nghĩa duy vật, vì vậy họ không biết nhiều về Phong Thủy. chẳng hạnPhong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ,Phong Thủy Gia ĐìnhCác kỹ năng sắp xếp thậm chí còn ít được biết đến. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi này cho bạn dưới đây. Hai khía cạnh của vấn đề.

kiêng kỵ ở nhà?

1. Gương cửa: Không đặt gương đối diện cửa. Điều này sẽ khiến thần cửa và thần tài sợ hãi tránh xa thần gương, tức là chặn thần tài. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nhân, sự nghiệp của bạn sẽ không thuận buồm xuôi gió và tiền của bạn sẽ bị vay mượn quá mức.

2. Cửa phòng gương: Gương không được đối diện với cửa, vì gương có thần gương, mà mỗi cửa đều có thần cửa riêng, nên gương đối diện với cửa sẽ xua đuổi thần cửa thường bảo vệ chúng ta, vì vậy phòng có thể thoải mái và có các điều kiện của thẻ bạc

3. Nhìn vào gương và nhìn vào giường: Khi một người đang ngủ, họ rất thoải mái và không phòng bị, vì vậy nếu họ thức dậy vào nửa đêm và sợ hãi với chính mình trong gương, điều đó sẽ làm tổn thương tâm hồn của họ. Ngoài ra, việc soi gương đi ngủ cũng dễ khiến các cặp đôi thường xuyên trở mặt, làm dấy lên khả năng nửa kia thường xuyên ngoại tình.

2. Trang trí phong thủy tranh trang trí nhà cửa: Không nên treo tranh sơn dầu phương Tây càng nhiều càng tốt, nếu muốn treo thì nên treo một số bức tranh phong cảnh, đồng thời cố gắng chú ý đến ý nghĩa tốt lành của phương Đông. Dù ít hay nhiều, họ sẽ treo một số đồ trang trí thư pháp và tranh vẽ trên tường, điều này tất nhiên là rất tốt. Nhưng nó rất khó. Hãy chắc chắn để treo một số bức tranh tốt lành và tốt lành, và không chú ý đến cá nhân.

3. Bố trí đồ đạc hợp phong thủy: trong nhà có thể kê thêm đồ đạc. Nếu không gian trong nhà nhỏ, hãy cố gắng lắp đặt càng ít đồ đạc càng tốt; nếu ngôi nhà có ánh sáng tốt, bạn có thể đặt thêm đồ đạc; và màu sắc của đồ đạc không toàn là đỏ sẫm, đỏ máu, trông thật đáng sợ. Nó chủ yếu là màu trung tính và ấm áp, và không đặt một số đồ nội thất có hình dạng kỳ lạ. Hình dạng tốt nhất là hình vuông và tròn.

4. Bài trí phong thủy bể cá trong gia đình: đa số những người nuôi cá tại nhà đều cho rằng có thể hái ra tiền, nhưng thực sự không mấy ai cho rằng nó có vẻ tốt nên hãy nuôi một số loại cá phong thủy. Nuôi cá cũng tốt, nhưng có điều kiện, không phải ai cũng nuôi được. Nếu ánh sáng không tốt, hoặc không gian quá nhỏ thì không nên nuôi cá. Như vậy dễ sinh ra Âm khí, vì thủy chủ quản ẩm lạnh, không những không phát tài.Phong Thủy Gia Đình, sẽ bị ốm, mất tiền và mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Nếu ánh sáng tốt, không có vấn đề gì cả. Miễn là nó không được đặt trong bếp hoặc hướng vào bếp.

5. Bài trí phong thủy nhà bếp: Các vật trang trí trong nhà bếp như bếp nấu, bồn rửa, giá để bát đĩa… phải được đặt đúng vị trí. Không nên xịt nước từ vòi lên bếp vì dễ bị kiết lỵ và các bệnh về đường tiêu hóa. Nếu bồn rửa và bếp nấu nằm trên một đường thẳng có nghĩa là hỏa và thủy xung khắc, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và sức khỏe. Nó có thể tránh ảnh hưởng của nước và lửa.

Phong Thủy Gia ĐìnhKỹ năng sắp xếp?

1. Ánh sáng phòng khách. Nếu phòng khách của ngôi nhà bị tối, có thể bù đắp bằng cách thêm tranh ảnh và đèn. Treo tranh nên hướng lên trên, tránh cô độc. Nếu treo tranh phong cảnh ở đại sảnh thì nên quan sát thế nước chảy vào nhà chứ không chảy ra ngoài. Bởi vì chủ nhân của núi chỉ có một lượng nước nhỏ để kiểm soát của cải, nếu nước chảy vào trong là của cải, còn nếu nước chảy ra ngoài là hao tài. Tranh thuyền nên để mũi thuyền hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài nhà. Những người đi ra ngoài mất tiền, và những người tham gia kiếm tiền. Các bức tranh và biểu hiện trên ngôi nhà tốt lành bao gồm tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, các họa tiết tốt lành như hoa sen tượng trưng cho một tuổi, cây bách đen tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ. Đối với “nhân vật”, thích hợp sử dụng thư pháp tượng trưng cho điềm lành và phước lành.

2. Đối với việc trang trí đồng hồ treo tường trong nhà, đồng hồ treo tường ở một số sảnh và phòng là cần thiết, và chúng nên ở trong phòng chung, bởi vì đồng hồ treo tường ở những nơi này có thể có năm chức năng, một là thu hút tài lộc và tài lộcPhong Thủy Gia Đình, thứ hai là xua đuổi tà khí, thứ ba là giúp chủ tài lộc, thứ tư là quản lý cấp dưới, thứ năm là tính toán thời gian. Thầy phong thủy Liu Yerong nhắc nhở bạn rằng nếu bạn không biết cách treo đồng hồ, bạn có thể treo nó không đúng chỗ. Mặt trước của đồng hồ không nên hướng vào trong, nên hướng ra cửa hoặc ban công, hướng cửa sổ càng tốt.

3. Nuôi cá vàng tại nhà. Cá vàng thường được gọi là cá phong thủy và có thể trang điểmPhong Thủy Gia ĐìnhNhững khuyết điểm khiến ngôi nhà tràn đầy sinh khí và sức sống. Nhưng cần chú ý, kích thước của bể cá phải vừa phải, xung quanh không được chất đống đồ lặt vặt khác, cũng không được đối diện trực tiếp với bếp. Vị trí giàn, vì vị trí bếp lò thuộc hỏa, không hợp thủy. Không được có cá chết, không được đặt tượng Thần tài trên nóc bể cá.

4. Vị trí đặt cây xanh trong nhà. Cây xanh trong nhà có thể đặt ở sảnh. Có thể đặt cây trúc may mắn, cây tài lộc,… ở sảnh. Cây thường xanh lá to tượng trưng cho sức sống và tạo ra oxy, có lợi cho căn phòng. Không nhất thiết phải bắt buộc hoa phải nở tất cả các mùa, nhưng phải là cây thường xanh tươi tốt. Nếu chúng bị héo, chúng cần được thay thế thường xuyên để làm sống động phòng khách.

5. Cửa ra vào và cửa sổ phải mở bình thường và đóng bình thường, bất kể có người trong phòng hay không. Ngoài ra, sư phụ Liu Yerong cũng nhắc nhở mọi người rằng không nên để khe hở trên cửa quá lớn, kẻo cản trở vận may của cải.

6. Đồ nội thất phải phù hợp với kích thước của ngôi nhà. Nếu nhà nhỏ, đồ đạc trong phòng không nên quá lớn, gương treo cũng không nên quá lớn. Cả hai đều phải chú ý đến sự cân bằng.

7. Sử dụng đồ vật phong thủy. Một số người thích sử dụng gương soi, chuông gió và các đồ vật khác trong nhà, nhưng họ không biết quy tắc, không nên sử dụng bừa bãi trong nhà, sẽ gây phản tác dụng, tránh hại thân. Nếu có thiếu sót trong cách bố trí, vui lòng hỏi các chuyên gia có liên quan để được hướng dẫn.

8. Phối màu trong nhà. Màu sắc của căn phòng có thể là trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lục,… Xét từ góc độ ngũ hành, ngũ hình phạt nên có màu trơn sẽ tốt hơn. Trần phòng khách tượng trưng cho “trời”, màu sắc đương nhiên là nhạt. Cái gọi là màu sáng dùng để chỉ màu sáng; Nói chung, màu trắng, vàng nhạt và xanh nhạt là những màu chính, tượng trưng cho bầu trời xanh, trong khi màu trắng tượng trưng cho những đám mây trắng dài. Màu của sàn nhà nên đậm hơn một chút, để phù hợp với ý nghĩa của ánh sáng và nặng nề.

Sau khi đọc nội dung trên, tôi tin rằng bạn đúngPhong Thủy Gia ĐìnhVới sự hiểu biết chung. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể tham khảo những gợi ý trên khi làm bài trí Phong Thủy, và hy vọng rằng những nội dung trên có thể giúp ích hiệu quả cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *