Tháng Mười 2, 2023

1. Kiểu nhà khuyết góc và yếu tố hướng

Phong Thủy Gia ĐìnhXem sức khỏe của dạ dày ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Theo y học cổ truyền ngũ hành, dạ dày thuộc Âm thổ. Căn cứ Bát quái phương hướng, Côn Tây Tây Nam quẻ, ngũ hành thuộc thổ, tương ứng đại biểu cho dạ dày, phụ khoa và bụng. Ngoài ra, Đông Bắc cung và Trung cung cũng là thổ, phong thủy của chúng có liên quan đến dạ dày.

Còn hướng Tây Nam (Đông Bắc cũng vậy) thì tốt nhất nên tránh khuyết góc lồi lõm, góc Tây Nam không tốt cho dạ dày. Ngoài ra, kiểu phòng bất thường ở góc Tây Nam của ngôi nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày.

Về mặt phong thủy ngoài trời, nếu phía đông bắc và tây nam có cây lớn và các loại cây xanh khác thì người trong nhà dễ mắc các bệnh về dạ dày và đau dạ dày, còn các cây cao và cây cối ở phía tây nam trong nhà cũng có thể gây ra các bệnh về dạ dày.

Theo ngũ hành mà nói, dạ dày thuộc thổ, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, trùng khắc ngũ hành, cũng có thể dẫn đến dạ dày không tốt. Có hai khả năng, một là gỗ phát triển và hai là nước phát triển. Đông và Đông Nam thuộc mộc, bắc thuộc thủy. Loại phòng không chính xác. Hướng đông, đông nam và bắc quá mạnhPhong Thủy Gia Đình, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày. Ví dụ, nếu cửa hướng về phía bắc, độ ẩm ở phía bắc sẽ mạnh, khiến lá lách và dạ dày ẩm ướt nặng nề. Một ví dụ khác là góc nhà bị khuyết tạo thành cán dao hoặc hình súng lục nhô ra về hướng đông (đông nam) cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày và đường ruột.

Thứ hai, việc bố trí các thiết bị gia dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường tiêu hóa.

Trong căn phòng phía Tây Nam, đồ lặt vặt được chất đống hoặc các thiết bị điện như máy giặt, TV, tủ lạnh được đặt ở phía Tây Nam.Phong Thủy Gia Đình, dễ gây khó chịu đường tiêu hóa. Máy điều hòa đối diện với cửa ra vào, cửa phòng ngủ hay cửa tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường tiêu hóa của gia đình.

Quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến dạ dày. Nói chung, cây có thể đặt trong phòng khách hoặc ngoài ban công, đây không phải là vấn đề lớn, nhưng cũng không quá nhiều. Nhiều người cho rằng cây xanh có thể giúp thay đổi không khí nên việc bày cây trong phòng ngủ là rất phổ biến. Nhưng nó phải có số lượng nhỏ và kích thước nhỏ. Đặt quá nhiều hoặc quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ đều không tốt cho dạ dày của con người, đặc biệt là phụ nữ, dễ mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, cố gắng tránh đặt cây trong phòng ngủ.

Nếu đặt bể cá ở trung cung dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Trong ngũ hành, trung cung thuộc thổ, vật thuộc thổ ổn định, không thể bị bể cá quấy rầy. Trong ngũ hành, thổ và thủy khắc chế lẫn nhau, nên nhìn thấy thủy ở trung cung sẽ dẫn đến sự tranh giành giữa thổ và thủy, làm xáo trộn linh khí trong nhà, không có lợi cho sức khỏe của gia đình, dễ gây họa. các bệnh về đường tiêu hóa.

Đầu giường gần cửa sổ, đặc biệt là phòng thi cạnh giường dễ mắc bệnh kiết lỵ và đường tiêu hóa.

Lắp đèn ngay phía trên đầu giường, đèn đè vào đầu giường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.

Thứ ba, kiểu nhà vệ sinh và bồn cầu không phù hợp sẽ gây hại cho sức khỏe của dạ dày và đường ruột.

Có nhà vệ sinh hoặc nhà bếp ở phía đông bắc và tây nam, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày. Nhà vệ sinh (khác với nhà bếp) nên tránh những nơi rò rỉ, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày.

Bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh khi bạn mở cửa. Cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa. Ngoài ra, cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng ngủ, hoặc phòng ngủ có phòng tắm. Vị trí giường bình thường cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may sức khỏe của bạn.

Cửa phòng tắm ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp, khoang miệng và sức khỏe đường tiêu hóa của cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa phòng ăn. Từ góc độ phong thủy gia đình, cửa nhà vệ sinh là nơi âm khí khuếch tán, tụ lại, dễ sinh ra ngũ đen, ngũ hoàng, bệnh tật, chết chóc, vì vậy không được đối diện với cửa bếp, cửa phòng ngủ, v.v. ., nếu không thì dạ dày của chủ nhân dễ gặp vấn đề.

Thứ tư, phong thủy bếp lò gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa.

Cửa bếp không nên đối diện với cửa chính, “Mở cửa thấy lửa, hao tài tốn của”. Có nghĩa là nếu cửa bếp đối diện với cửa chính sao cho có hình sát, tức là vận khí của gia đình không tốt, dễ xảy ra tình trạng phá tài, tổn hại sức khỏe. Chủ yếu chú ý đến viêm dạ dày ruột.

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Cây Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Cửa

Không nên xịt nước từ vòi lên bếp vì dễ bị kiết lỵ, viêm dạ dày ruột.

Nhà bếp và phòng tắm thông nhau hay không, nhà bếp và phòng tắm ở nhiều cộng đồng nằm cạnh nhau hay nhà bếp và phòng tắm có cửa ra vào (cửa bếp mở ra phòng tắm hoặc cửa phòng tắm mở ra). phòng tắm) nhà bếp) không tốt cho sức khỏe. Đối với người ở tầng trên, cần đặc biệt chú ý tầng trên của phòng bếp có phải là phòng vệ sinh hay không, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột, tài lộc cũng hao hụt.

Nếu phía trên bàn ăn có xà, hãy làm xà và đè lên bàn ăn. Điều này sẽ cản trở khả năng tiêu hóa của con người, lâu dần sẽ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.

5. Uống nước gây đầy hơi, tiêu chảy

Cửa chính đối diện với cửa ban công, cửa trước đối diện với cửa sau (cửa sổ phía sau), ban công nam đối diện với ban công hướng bắc (mẫu xuyên nam bắc), v.v., sẽ dẫn đến tà sảnh và tổn hại sức khỏe.

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Phong thủy trong nhà

6. Trẻ phạm ác trườn (rết ác) dễ bị bệnh dạ dày

Cửa phòng khách, cửa sổ nhà bếp và cửa sổ phòng trẻ em là những vật gây hại cho cột điện, tháp tín hiệu và mạng lưới đường ống thoát nước.

7. Ảnh hưởng của phong thủy phù du

Tránh ngũ hoàng, Thái Thủy, Nhị Hắc đặt tại bếp, hình thành ngũ hoàng, Thái Thủy cạnh bếp,… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Phong thủy gây đau bụng

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Phong thủy trong nhà

Một là duyên phận, hai là vận may, ba là phong thủy. Phong Thủy khiến con người yếu ớt, bệnh tật do mất cân bằng âm dương ngũ hành. Y học Trung Quốc sử dụng y học và ngũ hành để điều chỉnh và cải thiện sự mất cân bằng của âm dương và ngũ hành, để đạt được mục đích chữa bệnh. Vì vậy, từ góc độ này, dạ dày xấu do phong thủy gây ra có thể được hóa giải bằng cách khai thông ngũ hành và kết hợp âm dương. Phương thức hoạt động cụ thể như sau:

1. Vui lòng mang theo bên mình bùa âm dương ngũ hành trên trang Thần tài hoặc đặt ở đầu giường phòng ngủ để kích thích âm dương ngũ hành của bản thân luôn vận động, như vậy. bảo vệ tinh thần nguyên thủy và làm cho nó an toàn và tốt lành.

2. Đồng thời xin ngũ hành bát quái điều hòa khí trong nhà, thúc đẩy ngũ hành sinh vượng, ngũ hành sinh tài, điều hòa âm dương khí để gia đình bình an.

Nếu bùa âm dương ngũ hành và bát quái phù hộ chính hãng được Thần Tài trực tuyến bảo vệ, vui lòng liên hệ với trang web chính thức của Thần Tài trực tuyến. Bây giờ có hàng nhái, đừng nhầm lẫn. Xem “Online Caishen.com Bùa Âm Dương Ngũ Hành Chính Hãng, Ba Phương Pháp Nhận Biết Bùa Âm Dương Ngũ Hành Giả”.

Đặc biệt chú ý nhìn cho rõ: ngũ hành bát quái chính là năm chữ của ngũ hành bát quái, lục chữ của ngũ hành bát quái, bảy chữ của ngũ hành bát quái, v.v. . Dù chỉ thiếu một hai ký tự, nhưng đây không phải là Ngũ Hành Bát Quái. Ngoài ra, ngũ hành bát quái tuy cũng là ngũ hành nghịch đảo, nhưng thứ tự gọi tên lộn xộn, không phải ngũ hành bát quái. Điều này giống như ” ” thay vì ” “; cố ý bắt chước ngũ hành bát quái. Xem “Đây là Biểu đồ Ngũ hành và Bát quái Fu, Biểu đồ Ngũ hành và Bát quái Phúc và Diễn giải Chức năng”.

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy

Hình 1. Trưng bày Bùa Âm Dương Ngũ Hành và Bát Quái Ngũ Hành chính hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *