Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia Đìnhluôn luônPhong Thủy Gia ĐìnhĐiều quan trọng nhất để học. Như chúng ta đã biết, những vấn đề liên quan đến phong thủy có thể nói đã gây nhức nhối dư luận từ hàng nghìn năm nay và mang đến những rủi ro không đáng có cho nhiều gia đình. Hôm nay, biên tập viên sẽ cho bạn biết bằng hình ảnh và văn bản. Khi trang trí, đừng quên 5 vấn đề phong thủy lớn này.

1. Cửa đối diện với nhà vệ sinh vì mùi của nhà vệ sinh sẽ làm loãng linh khí của con người, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài lộc.

2. Không trang trí ở phía nắng ở cổng. Cổng hướng ra bên ngoài, và mọi người có thể bị xua đuổi. Vì vậy, để không ảnh hưởng đến con người, về mặt phong thủy, nên tránh bài trí ở phía nắng.

3. Thiết kế nhà đối diện với góc khuyết không thể mang lại quý nhân, vận mệnh có thể không suôn sẻ.

4. Tường ban công quá dày hoặc phương hướng bị tổn hại, cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài lộc.

5. Cửa đối diện thẳng với tầng hầm bị luồng khí xung vào gây trở ngại cho công việc làm ăn.

Gia dụng và Phong thủy

Như câu nói: về nhà, quay trở lại. Phong thủy trong nhà là rất quan trọng. Sự giàu có của gia đình cũng là lúc này, và đồ trang trí phong thủy có thể được cung cấp. Sắp xếp theo các hướng khác nhau trong nhà có thể tự nhiên loại bỏ ý định của Phong Thủy, và quan trọng hơn là biết tử vi ngày sinh của nhau

Chọn hướng Đông theo phong thủy là vượng, hướng Nam là đắt khách. Những khía cạnh này đại diện cho sự giàu có, danh tiếng và nổi tiếng. Người tựa lưng (núi) đặt ở phương hướng của Vương Hành trong nhà, nếu không làm việc chăm chỉ trước mặt hắn, sẽ không bao giờ gặp khó khăn, hơn nữa nhất định sẽ mang lại phú quý. Chỗ dựa có thể lay chuyển, có quý nhân dìu dắt thì sẽ có của cải.

Phong Thủy Gia Đình

Trên thực tế, tôi cảm thấy rằng tất cả chúng đều giống nhau, nhưng một số sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy nhà ở hướng Bắc thì đặt đồ tứ phía cũng không sao. Quan trọng nhất trong Phong thủy là không nên đặt quá nhiều đồ cứng, nhất là khi trong nhà có người ở, sẽ không chỉ ảnh hưởng đếnPhong Thủy Gia ĐìnhVà nó sẽ khiến người sống tiếp sẽ cảm thấy áp lực. Trước đây tôi sống trong một ngôi nhà mới, vì vậy tôi đã lập một bản đồ phong thủy cho mọi ngóc ngách trong nhà. Bạn có thể tham khảo giữa phòng khách, lối vào và phòng làm việc 1 để tìm một chiếc ghế trường kỷ và một chiếc tủ thấp, như vậy sẽ tự nhiên mang đến cho mọi người cảm giác thư thái.

2 vị trí đăng nhậpPhong Thủy Gia Đình, vừa mua cặp tranh về treo, còn rất thiết thực 3 cặp tủ tivi, để không phải khom người khi xem tivi. Phòng ăn không thoải mái vì bàn ăn gỗ trước đây nên tôi muốn thay bằng bàn ăn kim loại, nhưng tôi đã cân nhắc về mặt bố trí phòng ở giữa, nhưng theo gia đình tôi thì phòng ăn vẫn nên vuông vắn. tốt nhất là theo Phụ thuộc vào cửa sổ. Hầu hết đàn ông và phụ nữ trong nhà đều ở trong phòng khách, vì vậy không nên đặt vật cứng ở hai bên phòng, trừ khi đó là từ ban công hoặc cửa sổ sân sau, hầu hết các phòng khác đều đối mặt với nhà hàng xóm.

Gia dụng và Phong thủy

Trong phòng ngủ chính, hầu hết giường trong phòng ngủ chính đều giống với giường trong phòng khách, trên đó có treo một bức tranh kẻ ô, đơn giản và phù hợp với phong cách tổng thể, đồng thời cũng vuông vắn. Trong phòng để đồ, bạn thực sự có thể cảm thấy ấm áp khi bạn bật và tắt đèn trong căn phòng này. Có một cánh cửa thông với phòng ngủ thứ hai. Phòng ngủ chính nhắc nhở tôi về công việc cuối cùng của tôi. Tôi là người đã rời khỏi công ty này.Phong Thủy Gia Đìnhvì nghĩ thăng tiến nên ổn định ở đây, ban đầu mình làm ở công ty được 3 năm, đây là bàn đạp vàng cho sự nghiệp của mình nên mình cũng ổn định ở công ty này từ đó.

Nhưng điều tôi luôn cảm thấy không đặc biệt thoải mái là tủ quần áo ở nhà. Đối với nhà bếp, trên thực tế, chỉ cần mua một mô hình giá rẻ. Tốt nhất là không nên đặt chổi trong bếp. Rốt cuộc, nó sẽ lỏng ra nếu bạn lau quá nhiều bây giờ và rất dễ để lại vết bẩn trên kính, điều này không hề dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *