Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy có một lịch sử rất lâu đời ở Trung Quốc, và Phong thủy trong nhà đã đặc biệt hơn từ thời cổ đại. Khi nói đến Phong Thủy, nhiều người có những cách hiểu và quan điểm khác nhau. Hôm nay tôi sẽ nói với các bạn về quan điểm và hiểu biết của tôi về Phong thủy trong nhà.

Tôi là người hoàn toàn tin vào khoa học, không bao giờ mê tín dị đoan. Do đó, khi giải thích phong thủy trong nhà, nó nhiều hơn từ quan điểm khoa học. Phong thủy trong nhà tốt có nghĩa là cuộc sống gia đình của chúng ta có thể hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Cho dù đó là về sức khỏe, sự riêng tư hay sự tiện lợi, chúng tôi đều có trải nghiệm tốt, giúp cuộc sống gia đình của chúng tôi lành mạnh và thoải mái hơn. .

Nguồn gốc của “hành lang” dựa trên Phong thủy. Từ xa xưa, mọi người đã tin rằng một trang trí nhà tốt nên có một không gian hiên nhà. Cửa ra vào vẫn phổ biến trong trang trí nhà cửa. Một mái hiên phục vụ nhiều chức năng. Nó không chỉ có thể bảo vệ hiệu quả sự riêng tư trong nhà của chúng ta mà còn đảm bảo sự sạch sẽ trong nhà của chúng ta. Chúng tôi từ bên ngoài về nhà và đi dép sạch ở cửa trước khi vào phòng, để căn phòng không bị bẩn và khối lượng công việc dọn dẹp của chúng tôi giảm đi rất nhiều. Vì những ngôi nhà ở thành phố của chúng tôi không đặc biệt lớn, nên thiết kế của mái hiên phải tuân theo nguyên tắc tách biệt liên tục. Một số đối tượng bị chặn, nhưng đường ngắm không thể bị chặn hoàn toàn. Bằng cách này, chúng tôi không cảm thấy chật chội trong không gian.

Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Sau đó, có một số điều ảnh hưởng đến phong thủy gia đình đáng để chúng ta quan tâm. Ví dụ, cửa phòng vệ sinh không được đối diện với cửa ra vào, như vậy là không đẹp;Phong Thủy Gia Đình, trong cuộc sống gia đình của chúng ta, bất cứ điều gì có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta đều có thể được coi là phong thủy xấu. Bất cứ điều gì có tác động tích cực, lành tính đến cuộc sống gia đình của chúng ta, chúng ta đều có thể coi là Phong Thủy tốt. Ngay cả một cây xanh nhỏ, miễn là nó tốt cho sức khỏe của chúng ta, chúng ta có thể coi đó là phong thủy tốt.

Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Cuối cùng, để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện nhỏ về Phong Thủy. Vào thời cổ đại, có một ngôi nhà mới được xây dựng bởi một gia đình. Chủ nhà muốn biết phong thủy của ngôi nhà có tốt không nên đã mời một thầy phong thủy nổi tiếng ở địa phương đến xem phong thủy cho ngôi nhà của mình. Anh đưa cậu chủ về nhà. Người ta phát hiện một số trẻ em đang hái trộm chà là trên cây chà là trước nhà anh. Anh ta quay sang chủ nhân và nói: “Sư phụ, chúng ta hãy quay lại sau. Hãy quay lại ngay. Đứa trẻ sẽ sợ hãi khi nhìn thấy tôi trở lại. Có thể nó sẽ rơi từ cây táo tàu.” Cậu chủ mỉm cười với cậu chủ. Nói: “Ân nhân, ta không cần xem nhà của ngươi, phong thủy của ngươi nhất định tốt, bởi vì ngươi bản tính tốt.” Nói xong liền xoay người rời đi.

Mặc dù câu chuyện này có phần bí ẩn, nhưng nó cũng chứa đựng một số sự thật. Trong cuộc sống hãy làm nhiều việc thiện, càng làm nhiều việc thiện thì tự nhiên sẽ gặp vận may, không cần lo lắng về phong thủy trong nhà không tốt.

Gương Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà

Vâng, hôm nay tôi sẽ chia sẻ rất nhiều với bạn. Tôi luôn dừng lại và viết sau khi tan sở. Nếu tôi viết dởPhong Thủy Gia Đình, hãy quan tâm đến tôi. Xin chúc tất cả các bạn may mắn, sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *