Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhVấn đề đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy của mọi gia đình, đặc biệt là phong thủy của phòng bếp rất quan trọng. Bếp có ảnh hưởng lớn đến việc xả nước thải và lọc nước. Hôm nay, biên tập viên sẽ nói chuyện với bạn về phong thủy của nhà bếp và phòng tắm. Những ưu và nhược điểm của Phong thủy trong nhà bếp và phòng tắm?

1. Trong phong thủy nhà bếp không được xem cửa, không được xem phòng vệ sinh trong phong thủy nhà bếp. Nếu cải tạo trước đây, bạn có thể dời bếp ra cửa và dời nhà vệ sinh lại gần bếp;

2. Bếp nấu không được đối diện với phòng vệ sinh. Nếu lối vào không tốt, nếu phòng vệ sinh nhỏ thì việc đặt bồn rửa rau bên cạnh phòng vệ sinh là không phù hợp. Mọi người chắc chắn sẽ bị văng nước khi ăn và rửa rau. Ngược lại, nếu tay dính dầu mỡ sẽ khiến việc vệ sinh phòng tắm trở nên khó khăn hơn.

Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

3. Dù có phòng vệ sinh trong phòng bếp cũng không nên thiết kế bàn ăn. Bàn ăn ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy của phòng tắm. Nếu đặt cùng hướng với bàn ăn sẽ gây xung khắc về mặt phong thủy, ảnh hưởng đến đôi bên;

4. Cửa bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nếu phòng vệ sinh có buồng tắm đứng hoặc buồng tắm nằm độc lập thì có thể cân nhắc thiết kế ngay cửa bếpPhong Thủy Gia ĐìnhPhong Thủy Gia Đìnhnhưng cửa bếp và cửa phòng vệ sinh không thể tương xung với nhau.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Phòng Khách Gia Đình_Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

5. Không sử dụng bếp đầu to, vì bếp đầu lớn trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, sẽ có nguy hiểm đến an toàn.

6. Đối với phòng bếp và phòng tắm gia chủ có thể dùng gương tròn và gương phẳng, có thể dùng làm kính lúp đặt ở giữa nhà kiểu, để các vật phẩm phong thủy thuận lợi có thể chảy vào theo chiều ngang. Ngoài ra, để duy trì sự lưu thông không khí trong nhà bếp và phòng tắm, có thể đặt các lối đi giữa chúng.

7. Người thích nấu ăn, không thích nấu ăn. Nhiều kỹ năng trong nhà vệ sinh trước đây đôi khi cả đời nấu nướng cũng khó đạt được, bởi rửa rau, vo gạo, rửa bát, rau rất vất vả khi nấu, ngày làm mấy bữa. các món ăn, nhưng vẫn còn rất nhiều đồ lặt vặt trong nhà bếp cần giải quyết. Có khi đói bụng đến hai ba giờ khuya vẫn phải dậy, bởi vì cơ thể dung nạp calo luôn có hạn, ăn xong những đồ lặt vặt trong nhà bếp này cũng cần phải thu dọn. Hãy dọn dẹp chất thải kịp thời, nếu không nhiệt lượng sẽ bị tiêu hao không thu hồi được sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, không nên làm chung phòng tắm với bếp, kể cả vì mỹ quan chung của gia đình. Nhà bếp và nhà vệ sinh được thiết kế tốt hơn với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *