Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là bởi vì những cách khác nhau không âm mưu với nhau. Nếu bạn nghĩ nuôi cá là không tốt, nhưng anh ấy nghĩ rằng nuôi cá là tốt, nó có thể tách ra. Mấu chốt nằm ở bạn, bạn lên tiếng, mỗi người nghĩ một cách, đừng phàn nàn với nhau, miễn là khi bạn không nói, chỉ cần phunPhong Thủy Gia Đìnhtroll là đạo đức giả nhất, bởi vì sự tồn tại của anh ta là không cần thiếtPhong Thủy Gia Đình, bạn có thể trải qua cả ngày mà không cảm thấy gì. Không ai ăn chay.

Có một bức tường giữa nhân vật của anh ấy và nhân vật của bạn, và điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất bất bình đẳng.

Theo tôi nuôi cá không tốt cho sức khỏe đâu, đổi chồng sớm đi

Phong thủy là siêu hình, siêu hình chú trọng âm dương ngũ hành, nếu thuộc mộc thì rất ghê tởm trồng cỏ ba lá, tức là mộc đều lỗi tại muốn ăn cỏ ngũ hành trong Đối mặt với hiện thực, không có điểm cân bằng, muốn ăn gì cũng không được, có nghĩa là muốn ăn thì anh mới cho em ăn, điều này sẽ khiến em càng thêm xấu hổ trong cuộc sống.

Chồng tôi nói rằng nuôi cá có vấn đề và anh ấy sợ. Tôi đúngPhong Thủy Gia ĐìnhKhông hiểu, không dám chia sẻ kinh nghiệm. Ngoài ra, theo ý kiến ​​của tôi, chồng tôi đã trúng tuyển vào một trường đại học ở quê. Sinh, lão, bệnh, tử, ca thán, cằn nhằn ở quê tôi không chịu được, tôi cũng không chịu được. Nếu mẹ chồng không có địa vị kinh tế và xã hội, mong muốn nuôi một con chó chăn cừu Trung Quốc cho đến cuối đời, mẹ chồng vẫn sẽ nuôi nó. Không nuôi thì không nuôi. Tôi đã nghĩ vậy. Chúc may mắn.

Phong Thủy Nhà Bát Quái_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Cho Phòng Khách Gia Đình_Phong Thủy Nhà Cửa

Bạn trai tôi nghĩ rằng nuôi cá là tốt. Nuôi cá có thể giải tỏa căng thẳng. Đối với tôi, sau khi nuôi cá, khi tôi không ở bên, anh ấy đi chơi với những người bạn khác và không nhắn tin hay gọi điện cho tôi. Thật khó xử! !

Thật là một điều khủng khiếp khi gặp phải một người chồng không am hiểu kiến ​​thức Phong Thủy, và chúng ta phải tránh xa anh ta. Hoặc là có người hiểu để hướng dẫn và giúp anh ta cải thiện Phong Thủy, hoặc để anh ta tự học từ từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *