Tháng Tư 22, 2024

Trong nghiên cứu địa mạo,Phong Thủy Gia ĐìnhLà một phần của nó, đối tượng nghiên cứu là con người và môi trường.OKPhong Thủy Gia ĐìnhSẽ mang lại cho bạn một gia đình tốt, may mắn và sức khỏePhong Thủy Gia Đình, nhưng thiết kế nhà hiện đại thường chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ mà không quan tâm đến vấn đề phong thủy. Hãy cùng xem phong thủy gia đình nào phạm phải phú quý.

1. Tình hình tài chính không đúng,Phong Thủy Gia Đìnhsẽ làm hỏng tài sản

Phong Thủy Nội Thất Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Cửa

Tình trạng giàu có ảnh hưởng đến nơi tích lũy và phân phối của cải của hộ gia đình. Tài vị không được trang hoàng, tài vị lộ ra ngoài, tài vị ngập nước, tài vị ô uế, tài vị hỗn loạn, tài vị đầy đủ, v.v. dễ gặp vấn đề về tài chính, chủ yếu thể hiện ở việc mất tài sản, trộm cắp, cướp giật, thất thoát, vân vân.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Cửa

2.Phong Thủy Gia ĐìnhBị mắc kẹt trong lò, phá tài

Trong thuyết Phong Thủy, bếp là lương thực chính, nên là của cải. Nếu lò bị mắc kẹt, có nghĩa là tiền bạc của gia đình bị mắc kẹt, cũng có nghĩa là mất tài sản, chủ yếu là ám chỉ mất tài sản do bệnh tật hoặc tai họa. Trong cuộc sống hàng ngày, các dạng rò rỉ nước từ bếp phổ biến là: bếp bị dội cửa, bếp bị nước dội vào, bếp bị góc nhọn dội vào, bếp bị hở trước cửa sổ, và tủ nhìn xung quanh bếp tạo thành đà chắn bếp v.v.

3. Phong thủy gia đình bị hạn chế bởi bàn ăn phá tài vượng vận

Bàn ăn là nơi cả gia đình dùng bữa, là nơiPhong Thủy Gia ĐìnhKho báu trong. Của cải tự nhiên không thích hợp để kiềm chếPhong Thủy Gia Đình, bởi vì sự tiết độ của cải là dấu hiệu của sự phá sản. Đối với bàn ăn, xà trên, chân đèn, đèn chùm, chấn song cửa đều là những biểu hiện phong thủy cụ thể của việc bàn ăn bị hạn chế. Hòm Chu Dịch ấm áp nhắc nhở rằng hình thức phong thủy của bàn ăn bị hạn chế chủ yếu ám chỉ gia đình bất hòa, hao tài tốn của, nên tốt nhất nên tránh.

4,Phong Thủy Gia Đìnhtài sản bị hủy hoại sương

Như chúng ta biết,Phong Thủy Gia ĐìnhTrung y có câu nói “Núi chủ thủy, thủy chủ tài”, có nghĩa là nước là biểu tượng của phú quý. Nếu nước trong nhà bị lộ ra ngoài, điều đó có nghĩa là của cải trong nhà đã bị rút cạn. Các hình thức tiếp xúc với nước lộ thiên cụ thể phổ biến trong các hộ gia đình bao gồm vòi lắp đặt ngoài trời, vòi đối diện với cửa và bể cá vàng xối thẳng vào cửa. Loại mô hình phong thủy này dễ thất thoát tiền bạc nhất do đào hoa, khiêu dâm và những thứ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *