Tháng Tư 18, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhCó rất nhiều kiến ​​​​thức, và những điều cấm kỵ cũng rất đặc biệt. Làm thế nào để tìm kiếm những điều thuận lợi và tránh những điều bất lợi trong tám khu vực chức năng của ngôi nhà, và cách vận dụng kiến ​​​​thức Phong Thủy để giúp ích cho sự nghiệp, gia đình và sức khỏe là những điều mà mọi người yêu gia đình nên hiểu.

Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp những điểm mấu chốt của tám khu vực chức năng, hãy cùng Phong Thủy xem xét những điều cấm kỵ nhé!

1. cổng

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cho Phòng Khách_Phong Thủy Nhà

Đó là con đường kiểm soát lối ra vào và bảo vệ ngôi nhà khỏi thế giới bên ngoài. Nếu không khí không được lưu thông và cửa không sạch sẽ thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, mối quan hệ với thế giới bên ngoài sẽ kém, miệng và mũi sẽ bị bệnh.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Phong Thủy_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Hai, phòng khách

Trang chủ Những kiêng kỵ trong phong thủy trong phòng khách_Phong thủy trong nhà_Cây phong thủy trong nhà

Phòng khách nên rộng hơn tất cả các phòng trong nhà. Phòng khách có nhiều không khí hơn, các thành viên trong gia đình hòa thuận với nhau hơnPhong Thủy Gia Đình, Cha mẹ cũng có thể thiết lập một vị trí lãnh đạo. Nếu không gian không đủ rộng thì không nên đặt quá nhiều đồ nội thất.

Phòng khách cũng đại diện cho diện mạo của một người và phải luôn được giữ sạch sẽ. Bàn trà không được bày bừa bộn, tivi không được quá lớn hoặc quá gần, nếu không sẽ khiến tình cảm bất ổn, gia đình bất hòa.

Và trong nhà cũng không nên trồng quá nhiều cây cối, vì cây cối ở trong bóng râm nên lá úa nên thường xuyên cắt bỏ và thay nước cũ. Hoa văn của phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Phần tựa lưng của ghế sô pha phải có tựa lưng, không được có xà trên.

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy cho phòng khách trong nhà

3. phòng ngủ

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cho Phòng Khách_Phong Thủy Nhà

Vị trí phòng ngủ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp cá nhân của người có liên quan. Cửa phòng ngủ thuộc nội khí, ảnh hưởng đến vận thế của bản thân như quý nhân, kẻ gian, xuất ngoại,… Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa chính. Khối rèm hạt.

Không nên có đèn chùm hoặc đèn huỳnh quang trên trần phòng ngủ. Tốt nhất nên sử dụng đèn điện màu vàng để thắp sáng sẽ tạo không khí ấm áp hơn, tăng cường tình cảm vợ chồng.

4. Bàn trang điểm

Đó là một nơi chải chuốt riêng ít được biết đến và là nơi mà hầu hết mọi người giữ đồ đạc của họ. Theo Phong thủy, nó nên thuộc về kho bạc cá nhân, tiền bạc riêng, thế giới tình yêu và cõi bí mật riêng tư.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền tư nhân, bạn không chỉ cần một chiếc bàn trang điểm vừa vặn mà còn cần một chiếc gương lớn có ngăn kéo. Chỉ thông qua chức năng chiếu sáng của tấm gương lớn mới có thể nhìn thấy và phân tích khả năng sinh lời và độ trôi chảy của các quỹ. Nhưng cũng phải lưu ý, gương không được đối diện với giường ngủ, cửa ra vào và không được có chỗ dựa.

5. Nhà bếp

Phong Thủy Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà

Bếp là nơi chứa đồ của cả nhà, chứa những vật dụng cần thiết hàng ngày như củi, gạo, dầu, muối, tương, dấm, trà. Bếp lớn là kho bạc lớn, bếp phải sạch sẽ ngăn nắp.

Ánh sáng trắng được sử dụng để thông gió và chiếu sáng, từ trường ổn định trong nhà bếp có thể làm tăng sự giàu có.

6. Nhà hàng

Bàn ăn nên có hình tròn tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình. Tốt nhất nên tách nó ra khỏi nhà bếp, bởi vì nhà bếp là kho tàng của Phong Thủy, trong khi nhà hàng có tính chất tiêu tiền và tiêu tiền. Sự kết hợp của hai không gian này dễ tạo ra sự mất cân bằng và rối rắm về mặt tài chính. Phong thủy nhà hàng là năng lượng chi phối sự hưởng thụ vật chất của gia chủ. Treo một bức tranh trái cây thịnh soạn hoặc đặt một giỏ trái cây trên tường sẽ khiến gia đình hài lòng về sự thoải mái của sinh vật.

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy cho phòng khách trong nhà

Bảy, phòng tắm, nhà vệ sinh

Phòng tắm và nhà vệ sinh tốt nhất nên đặt ở phía hung dữ của ngôi nhàPhong Thủy Gia Đìnhvà giữ cho nó sáng sủa, khô ráo, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ thống sinh dục và quan hệ nam nữ.

Tám, cửa sổ, ban công

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cho Phòng Khách_Phong Thủy Nhà

Cửa sổ và ban công đóng vai trò là lối vào không chính thức và tầm nhìn ra bên ngoài ngôi nhà, cũng như các mối quan hệ lãng mạn và con người.

Bài viết này được sao chép từ tài khoản công khai WeChat “Zongdao Guoxue (ID:)” và bản quyền thuộc về tác giả gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *