Tháng Chín 23, 2023

Có thể bạn sẽ luôn gặp phải tình huống như vậy trong đời. Dù một người làm việc rất chăm chỉ, vận may của anh ta luôn không suôn sẻ. Trên thực tế, điều này có liên quan đến bố cục Phong thủy của ngôi nhà ở một mức độ nhất định. Hãy cùng điểm qua những điều kiêng kỵ trong bài trí phong thủy nhé!

dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Môi trường gia đình sạch sẽ và ngăn nắp càng có lợi cho việc cải thiện tài vận của bạn, trong khi môi trường gia đình bẩn thỉu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khác nhau trong cuộc sống. Vào những ngày cuối năm và đầu năm dương lịch, nên dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ để có một khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới. Đừng vì tiết trời se lạnh mà lười dọn dẹp, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc cả năm của gia đình.

Phong Thủy Nhà_Cây Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Nhà

thêm vật có giá trị

Nhiều món đồ thủ công quý giá có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà, đồng thời cũng có thể hóa giải tối đa những luồng khí bất lợi, xua đuổi tà khí và đảm bảo an toàn, là vật phẩm đắc lực để chiêu tài lộc cho gia đình.Phong Thủy Gia ĐìnhĐặt những vật có giá trị như vậy ở nhà để trang trí ngôi nhà có thể hạn chế sự gia tăng nghèo đói một cách hiệu quả.

cải thiện ánh sáng

Home Fengshui_Màu sắc Fengshui Home_Cây cảnh gia dụng Fengshui

Không khí tươi sáng trong nhà giúp tăng cường động lực chung của ngôi nhà, do đó mang lại may mắn hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt là vào cuối năm, đừng quên kiểm tra tất cả các thiết bị chiếu sáng. Nếu có chỗ nào chưa sáng đèn nên sửa chữa trước Tết. Bạn có thể thay đổi Thiên Tân bằng cách thay đổi cách thức của ánh sáng chính và cải thiện tình hình tài lộc kém hiện tại.

sử dụng nguồn cung cấp vải

Home Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Home_Phong Thủy Nhà Cửa

Những tấm màn và bộ đồ giường mới có thể làm bừng sáng bất kỳ ngôi nhà nào, vì vậy khi năm sắp kết thúc, hãy đảm bảo mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo tươi mới bằng cách dọn dẹp những tấm màn và bộ đồ giường. Chỉ khi phòng khách bước sang năm mới trong bầu không khí sôi động, tươi mới thì mới phát huy tác dụng cải vận, có lợi cho những điều may mắn trong năm mới.

Phong Thủy Nhà_Cây Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Nhà

treo tranh

Phong Thủy Nhà_Cây Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Nhà

Ngày xưa, người ta có phong tục treo tranh vào dịp năm mới, đây là một cách tốt để chuyển vận may và xua đuổi ẩm mốc. Chủ đề tranh Tết phải mang ý nghĩa tốt lành, không nên treo những bức tranh thể hiện sự u uất, suy đồi cũng như tranh chim ăn thịt và dã thú trong nhà.

điều chỉnh tình hình tài chính

Home Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Home_Phong Thủy Nhà Cửa

Góc chéo đối diện với cửa ra vào trong phòng khách là vị trí vượng khí của ngôi nhà. Tốt nhất là thay đổi vị trí này trước Tết Nguyên đán. Bởi vì Phong thủy đặc biệt chú ý đến Qi, các vật phẩm ban đầu đã được sử dụng trong cả năm và Qi thúc đẩy sự giàu có của chúng về cơ bản đã được sử dụng hết. Đặt một linh vật Phong thủy mới vào vị trí của tài lộcPhong Thủy Gia Đìnhsẽ có khả năng hít và tụ khí mạnh hơn.

Trên đây là lắp mạng chia sẻ với các bạnPhong Thủy Gia ĐìnhĐối với các vấn đề liên quan đến bố cục và tình hình tài chính, những người bạn đang có kế hoạch trang trí hãy nhanh chóng thu thập chúng! Hãy chú ý đến trang trí mạng để tìm hiểu thêm kiến ​​​​thức trang trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *