Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia Đình

1. Nếu cửa ra vào và cửa bếp xung nhau sẽ ảnh hưởng đến vận khí và tài vận;

2. Cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ, trong nhà sẽ dễ mắc các bệnh về gan, túi mật;

3. Cửa ra vào đối diện cửa ban côngPhong Thủy Gia Đìnhcó thể dẫn đến vận đào hoa trong nhà giảm sút;

4. Cửa ra vào đối diện với cửa sổ hoặc cửa bếp, sẽ dẫn đến tài lộc trong nhà giảm sút;

5. Cửa nhà đối diện với cửa nhà vệ sinh và cửa bếp, sẽ dẫn đến phong thủy trong nhà không tốt, nhân khí kém;

6. Nếu cửa nhà đối diện với cổng sẽ dẫn đến tài khí của gia đình giảm sút, gia đình nào tránh cổng mà vào nhà thì nhất định sẽ có đường tụ tài;

7. Cửa phòng ngủ chính và cửa phòng ngủ thứ hai đối diện nhau, dẫn đến tài vận của gia đình không phát đạt, không có lợi cho tình cảm vợ chồng;

Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy_Cây Cây Phong Thủy Trong Nhà

8. Cửa phòng ngủ chính và cửa phòng làm việc đối diện nhau sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng không tốt, vợ chồng bất hòa;

9. Nhà hướng Đông thì tài lộc kém; 1

0. Nếu cửa hướng về hướng bắc hoặc hướng tây sẽ dẫn đến gia đình bất hòa; 1.

1. Những gia đình có nhà hướng nam có cơ hội kiếm tiền cao hơn; 1.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà

2. Những gia đình có cửa quay về hướng bắc hoặc hướng tây thì ít phú quý;

Thuyết tà khí của Thần Tài (Bao Ping Cai) và thuyết Phong Thủy có điểm chung là đều chú ý đến các quy tắc. Để tôi nói với bạn, có lẽ có sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế. “Bảo vệ tài khí” cần tìm “ngày hoàng đạo tốt lành”, tức là những ngày hoàng đạo chiếm giữ ba tỉnh phía đông, tức là Tứ trụ tài khí, Ziwu Maoyou. Thực ra ngôi nhà này khi bạn chuyển đến cũng là một ngôi nhà thịnh vượng, nhưng nếu thêm ngày lành tháng tốt này. Một vị trí tài chính tốt lành sẽ có tác động lớn đến sự giàu có. Ví dụ, vào một ngày tốt, nếu vị trí tài chính cách cửa 4 mét, bạn vẫn có thể gặp may mắn về tài chính sau khi chuyển đến, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hôn nhân và vận may tài chính của người đàn ông trong nhà.

Dưới đây là một số sắp xếp cho bạn. Mở cửa là một vị trí tài chính không may mắn. Có nhiều vị trí tài chính đáng ngại. Hầu hết các học giả sẽ chọn “chốn tốt lành” bên cạnh bàn học của 2 đứa trẻ 4 mét sau khi mở cửa, nhưng thực tế đó là một hướng rất xấu. Cứ tưởng tượng 2 dãy bàn ăn, nếu đặt ở vị trí tài chính này, 2 đứa trẻ khi nhìn thấy sẽ chóng mặt. Vì vậy, có ý kiến ​​cho rằng “ngày tốt” hoàng đạo nên đặt ở hàng thứ 5 của góc vuông, tức là là “điềm lành”, và tài vận cũng vậy.Phong Thủy Gia Đìnhnơi học tập, phòng ngủ cũng là một lựa chọn tốt.

Vị trí giàu có được rào chắn trước cửa. Nhiều người có sự hiểu lầm rằng chỉ cần đặt bẫy đối diện trực tiếp với cửa là có thể che được cửa. Trên thực tế, việc rào cửa là một điều cấm kỵ lớn. Trên thực tế, nhiều điều thú vị trong cộng đồng mới xảy ra theo cách này. Khi mở cửa nhìn thấy hàng rào cửa phòng ngủ hoặc vị trí sau cửa đối diện (ta gọi là hàng rào cặp cửa, bên trong cửa tương đương với cửa sổ), nhà mở cửa nhìn thấy hàng rào. tránh được. Nếu cặp cửa bị rào ngoài cửa, tài lộc của gia đình sẽ bắt đầu từ từ giảm sút, sau đó sẽ tiếp tục giảm sút theo chu kỳ.

Ngược lại, nếu ở góc vuông hoặc đối diện trực diện với cửa thì đã bắt đầu cải thiện từ từ. Góc mở cửa là góc, và góc của ngôi nhà là góc. Tình hình tài chính dù tồi tệ đến đâu thì vẫn ở vị trí tốt, là góc độ mà từ đó bạn có thể nhìn thấy vận may bên ngoài. Nếu góc nhà quá góc và cửa đối diện với cửa phòng ngủ thì mức độ kém may mắn về tài lộc sẽ càng lớn. Nếu góc quá nhiều, cố gắng tránh cửa phòng ngủ để tránh xui xẻo cho sự giàu có. Tuy nhiên, góc không phải là cố định, và góc của ngôi nhà cần được mọi người sắp xếp hợp lý. Nó không thể tốt chừng nào nó còn đối diện với cửa ra vào. Nó là tốt hơn để tránh nó. Cửa trống Nếu tài vị nằm ở cửa trống thì nhà không bị góc mở cửa là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *