Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhCó một câu nói trong “Ten House and Nine Beams” trong “Ten House and Nine Beams”. Dầm là cột nhà, nhô ra khỏi mái nhà, đầu và góc của các bức tường. Trên thị trường thường có hai trụ cột có hình dạng giống nhau và cùng chiều cao nhưng chức năng của chúng rất khác nhau. Dầm có thể đóng nhiều vai trò khác nhau và xác định mô hình chức năng của từng khu vực.

1. Hai bên đường xà nhà thuộc “đường xà”. Đơn giản là dưới đường có dầm. Tuy nhiên, nhiều gia đình có thể nhầm dầm với “đường”, và các vấn đề tương tự như dầm thường xuất hiện trong nhà. Vì vậy, đây là hiện tượng bình thường, bạn đừng quá lo lắng.

2. Hai bên đường xà nhà, tuy là đường nhưng bên ngoài có “rà”, bên trong bằng phẳng thẳng tắp. Mọi người có thể quan sát xem ngoài ban công, hành lang có dầm hơn ở nhà hay không. Một số người gọi cửa ra vào và các bức tường bên ngoài là dầm, được sắp xếp đơn giản theo các cột.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Phong Thủy_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

3. Xà nhà là sườn mái quan trọng. Do đó, chùm tia không thể được tạo thành một “bộ phận” vì nó chịu rất nhiều tải trọng. Bạn cũng có thể sử dụng một cây cột để biến cây cột này thành một “chùm”. Có xà thì nhà sẽ vững hơn, có xà thì vào nhà.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Phong Thủy_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Dầm, đó là điều tốt, vì dầm đóng vai trò quan trọng trong việc chịu lực và cách nhiệt của ngôi nhà. Cửa phòng ngủ chính tương đối lớn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của phòng ngủ chính. Khi bố trí tổng thể phòng ngủ và phòng ngủ chính cần xử lý xà ngang của phòng ngủPhong Thủy Gia ĐìnhPhong Thủy Gia Đình, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của phòng ngủ master mà còn ảnh hưởng đến sự thâm nhập lẫn nhau của các chức năng như vách ngăn động và tĩnh của không gian phòng ngủ master. Dầm đóng vai trò quan trọng, không những không thể tháo dỡ mà còn cần được xử lý để đạt được sự cân bằng giữa khả năng chịu lực và cách nhiệt cho ngôi nhà. Nếu đúng như vậy, bạn có thể đặt một chiếc tủ cao hai mét ở cửa phòng ngủ chính để làm trụ chịu lực, sau đó thay đổi hướng của căn phòng.

Trang chủ Những kiêng kỵ trong phong thủy trong phòng khách_Phong thủy trong nhà_Cây phong thủy trong nhà

Khi xử lý dầm, cần chừa một khoảng trống phía trên các góc của dầm, để vai trò của dầm trong nhà được xử lý tốt hơn. Cũng cần thay đổi vị trí và hướng cửa phòng ngủ chính trong bố cục phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *